Thứ ba 09/08/2022 08:41 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đại hội nhiệm kỳ II Hiệp hội bất động sản tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra ngày 12/8

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Đại hội Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ II (2022 - 2027) sẽ diễn ra ngày 12/8 tại trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương.

Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt

Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Bình Dương thành lập ngày 29/12/2016 theo Quyết định số 3659/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương.

Hiệp hội BĐS Bình Dương là tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết các hội viên, hỗ trợ nhau về chuyên môn, kiến thức pháp luật trong lĩnh vực bất động sản, nâng cao hiệu quả quản trị dự án và kinh doanh; Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; Làm cầu nối giữa các doanh nghiệp kinh doanh BĐS với cơ quan Nhà nước; Tham gia tư vấn, phản biện cơ chế chính sách liên quan đến lĩnh vực kinh doanh BĐS. Kể từ khi thành lập đến nay, Hiệp hội BĐS hiện có 116 hội viên.

Phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ I (2017 - 2022) của Hiệp hội BĐS đó là vận động các doanh nghiệp kinh doanh BĐS có trụ sở hoặc chi nhánh đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham gia làm hội viên của Hiệp hội; Phấn đấu cuối nhiệm kỳ sẽ có ít nhất 50% số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS trên địa bàn tỉnh tham gia vào Hiệp hội.

Đồng thời tiếp nhận, tập hợp ý kiến của hội viên và làm người đại diện cho hội viên để kiến nghị với các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS; Tuyên truyền, hướng dẫn hội viên hiểu và chấp hành đúng pháp luật liên quan đến ngành BĐS; Thúc đẩy hợp tác, liên kết trong và ngoài hội; Cung cấp thông tin cho các hội viên về việc đầu tư các dự án kinh doanh BĐS… tiếp tục bồi dưỡng, trang bị các kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực phát triển nhà ở và kinh doanh BĐS của hội viên và cung cấp nhiều thông tin liên quan đến lĩnh vực BĐS, thị trường BĐS…

Ngày 12/8 tổ chức Đại hội Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ II (2022-2027) tại trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (Ảnh minh họa)
Ngày 12/8 tổ chức Đại hội Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ II (2022-2027) tại trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (Ảnh minh họa)

Ban chấp hành (BCH) Hiệp hội BĐS Bình Dương nhiệm kỳ I (2017 - 2022) gồm 12 thành viên. Ông Trần Khắc Thạch - Ủy viên BCH Trung ương Hiệp hội BĐS Việt Nam được bầu làm Chủ tịch.

Ngày 13/6/2022, kỳ họp BCH Hiệp hội BĐS Bình Dương khoá I đã thống nhất thông qua nhiều kế hoạch, chương trình góp phần vào sự phát triển của Hiệp hội nói riêng và thị trường BĐS tỉnh Bình Dương nói chung.

Tại kỳ họp, BCH đã chọn ngày 12/8/2022 tổ chức Đại hội Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ II (2022-2027) tại trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương. BCH Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương, nhiệm vụ then chốt là củng cố tổ chức và xây dựng nền tảng hạ tầng cơ sở đưa hoạt động của Hiệp hội vào nề nếp, chuẩn bị cho việc phát triển hội viên ngày một lớn mạnh về chất cũng như về lượng.

Yêu cầu, tiêu chuẩn của BCH Hiệp hội Nhiệm kỳ II (2022-2027) là hội viên chính thức phải có sức khỏe và thời gian, có tâm huyết cho việc phát triển ngành BĐS; Có phẩm chất đạo đức tốt, ưu tiên đã kinh qua vị trí này; Là những đơn vị hoạt động trong ngành BĐS, đối với trường hợp khác phải có sự đồng ý của BCH Hiệp hội…

Khai mạc Lễ Vinh Danh “TOP 7 Cộng đồng Thông minh Thế giới ICF” Khai mạc Lễ Vinh Danh “TOP 7 Cộng đồng Thông minh Thế giới ICF”
Bình Dương được vinh danh trong TOP 7 các cộng đồng có chiến lược phát triển thông minh trên thế giới năm 2022 Bình Dương được vinh danh trong TOP 7 các cộng đồng có chiến lược phát triển thông minh trên thế giới năm 2022
Bình Dương: Tổng sản phẩm GRDP 6 tháng đầu năm 2022 tăng 6,84% so với cùng kỳ Bình Dương: Tổng sản phẩm GRDP 6 tháng đầu năm 2022 tăng 6,84% so với cùng kỳ
Kiều Liên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Lý giải sức hút của NovaWorld Ho Tram với nhà đầu tư

Lý giải sức hút của NovaWorld Ho Tram với nhà đầu tư

TTTĐ - Trong bối cảnh ngân hàng rà soát nguồn vốn vào bất động sản, nhà đầu tư có xu hướng thận trọng hơn trong lựa chọn sản phẩm, tập trung vào dự án của tập đoàn có năng lực và phát triển bền vững. Theo xu hướng này, NovaWorld Ho Tram là một trong những dự án thu hút nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
Công an tỉnh Bình Dương dẹp yên "ma trận", trả lại uy tín, sự bình yên cho thị trường bất động sản

Công an tỉnh Bình Dương dẹp yên "ma trận", trả lại uy tín, sự bình yên cho thị trường bất động sản

TTTĐ - Với nỗ lực và nghiệp vụ ngày càng nâng cao, lực lượng Công an tỉnh Bình Dương, cụ thể là PC03 đã từng bước dẹp yên những "ma trận" của thị trường bất động sản, trả lại uy tín và bình yên để người đầu tư yên tâm đến theo chính sách “trải chiếu hoa” của tỉnh nhà.
Đón đầu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm trước loạt dự án hạ tầng về đích

Đón đầu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm trước loạt dự án hạ tầng về đích

TTTĐ - Bất động sản Hồ Tràm đang dần lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư. Tiềm năng của khu vực này đến từ vẻ đẹp của địa thế rừng, biển liền kề, và sự “hậu thuẫn” bởi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn, có ý nghĩa đặc biệt với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, trong đó phải kể đến tuyến Biên Hòa - Vũng Tàu.
Xem phiên bản di động