Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Hè khỏe, hè vui – Ngập tràn quà tặng”

Xã hội -

TTTĐ - Hòa với niềm vui cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và cùng chào đón mùa hè vui khỏe và tràn đầy hứng khởi, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Hè khỏe, hè vui – Ngập tràn quà tặng” vô cùng hấp dẫn với hơn 10.000 quà tặng có tổng trị giá trên 8 tỷ đồng.

dai ichi life viet nam trien khai chuong trinh khuyen mai hap dan he khoe he vui ngap tran qua tang

Ảnh minh họa

Tham gia chương trình, khách hàng không những được cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho bản thân và gia đình, mà còn có cơ hội nhận những món quà hữu ích từ Dai-ichi Life Việt Nam.

Chương trình khuyến mại “Hè khỏe, hè vui – Ngập tràn quà tặng" dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc có hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm được nộp trong thời gian từ ngày 15/6/2020 đến hết ngày 30/6/2020 và Hợp đồng bảo hiểm này phải được phát hành chậm nhất đến hết ngày 10/7/2020.

dai ichi life viet nam trien khai chuong trinh khuyen mai hap dan he khoe he vui ngap tran qua tang
Chương trình khuyến mại “Hè khỏe, hè vui – Ngập tràn quà tặng”

Theo đó, chỉ với phí bảo hiểm 17 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM – 6161 chất lượng Nhật Bản, giúp khách hàng chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mọi lúc, mọi nơi. Với phí bảo hiểm 28 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 Vali Sakos SAPPHIRE Z22 để có thể “vi vu” du lịch cùng những người thân yêu, gắn kết yêu thương bên nhau.

Chương trình khuyến mại “Hè khỏe, hè vui – Ngập tràn quà tặng" nằm trong chuỗi các hoạt động “Kết nối triệu yêu thương 2020” cùng khách hàng. Bên cạnh sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm tài chính, bảo vệ trọn vẹn cho tương lai, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mong muốn vun đắp, gắn kết yêu thương và lan tỏa niềm vui đến mỗi tổ ấm gia đình Việt bằng những giá trị ưu việt và thiết thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1, hoặc truy cập www.dai-ichi-life.com.vn, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Việt Nam”.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

quang ninh quan triet cong tac chuan bi tai cac diem thi tot nghiep thpt nam 2020

Quảng Ninh: Quán triệt công tác chuẩn bị tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trưởng điểm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi diễn ra vào ngày 9, 10/8. Chủ trì hội nghị lần này là đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh.

Tin khác

[Xem thêm]
phu yen chu trong giam thieu rac thai nhua

Phú Yên chú trọng giảm thiểu rác thải nhựa

TTTĐ - Nhằm chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa, tỉnh Phú Yên đã phát động và đồng loạt triển khai nhiều hoạt động tích cực để giảm thiểu rác thải nhựa ở các sở, ban, ngành, địa phương.
Xem phiên bản di động