Thứ hai 28/11/2022 11:58 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương kỷ niệm 45 năm ngày thành lập

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 30/9, tại thành phố Thủ Dầu Một, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (2/10/1977 - 2/10/2022).

Đào tạo các nhà lãnh đạo sáng tạo, minh bạch trong thời đại toàn cầu Doanh nghiệp Ấn Độ có nhiều cơ hội hợp tác đầu tư tại Bình Dương Cơ hội để Bình Dương mở rộng hợp tác, đầu tư phát triển kinh tế Quảng bá hình ảnh Bình Dương năng động sáng tạo tới bạn bè, đối tác quốc tế Bình Dương tổ chức thành công diễn đàn Hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis năm 2022

Đài Phát thanh -Truyền hình Bình Dương tiền thân là Đài Phát thanh-Truyền hình Sông Bé. Sau 45 năm hình thành và phát triển, Đài đã trở thành đơn vị truyền thông đa phương tiện với 8 kênh truyền hình kỹ thuật số, 1 kênh phát thanh cùng với các nền tảng khác, như: Website, YouTube, Tiktok, Fanpage, BTVgo, Zalo... phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu thông tin, giải trí của công chúng trong và ngoài nước.

Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương kỷ niệm 45 năm ngày thành lập
Lãnh đạo tỉnh tặng bức trướng chúc mừng Đài PT-TH Bình Dương

Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương đã đưa vào sử dụng Trung tâm sản xuất phát thanh - truyền hình với hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại và trụ sở làm việc vừa được đầu tư xây dựng mới.

Theo chiến lược phát triển trong giai đoạn từ nay đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương chú trọng xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, xây dựng nội dung các chương trình mới phong phú, hay và hấp dẫn… phấn đấu trở thành đơn vị truyền thông hội tụ, truyền thông đa phương tiện hàng đầu tại các tỉnh khu vực phía Nam.

Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương kỷ niệm 45 năm ngày thành lập
Đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương tặng bằng khen cho Đài PT-TH Bình Dương

Phát biểu ý kiến tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà biểu dương sự đóng góp rất lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài Phát thanh - Truyền hình Sông Bé, nay là Đài Phát thanh-Truyền hình Bình Dương vào những thành tựu phát triển chung của tỉnh Bình Dương.

Đồng chí Nguyễn Lộc Hà cũng đề nghị, Đài tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực truyền thông, vai trò cầu nối, chuyển tải kịp thời những chủ trương, chính sách, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến với Nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội. Bên cạnh đó, Đài tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong giai đoạn tới.

Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương kỷ niệm 45 năm ngày thành lập
Đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam tặng bức trướng cho Đài PT-TH Bình Dương

Dịp này, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương đã nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin tuyên truyền với quá trình 45 năm xây dựng và phát triển.

Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam đã trao tặng Bức trướng cho Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương nhân dịp 45 năm xây dựng và phát triển; Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương trao tặng Bức trướng “Đổi mới - Hiện đại - Chuyên nghiệp” cho Đài.

Kiều Liên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Những “chiếc phao xanh” mùa bão lũ

Những “chiếc phao xanh” mùa bão lũ

TTTĐ - "Nơi nào khó, có thanh niên" - khẩu hiệu ấy dường như luôn đúng trong những trường hợp khó khăn, cấp bách. Mùa bão lũ, ở những nơi bị ảnh hưởng, thiệt hại do lũ, màu áo xanh thanh niên tình nguyện giúp dân vượt qua mưa bão, khắc phục hậu quả mưa lũ nhiều năm qua đã trở thành hoạt động được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Giữa bão lũ, đoàn viên thanh niên trở thành những “chiếc phao xanh” đồng hành cùng người dân vượt lũ.
Cộng đồng chung tay phòng chống bạo lực, xây dựng thành phố an toàn, thân thiện

Cộng đồng chung tay phòng chống bạo lực, xây dựng thành phố an toàn, thân thiện

TTTĐ - Ngày 27/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022, với chủ đề: “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.
Phát triển quy hoạch đô thị, nâng cao nhận thức của người dân trong phòng chống thiên tai

Phát triển quy hoạch đô thị, nâng cao nhận thức của người dân trong phòng chống thiên tai

TTTĐ - Thiên tai và biến đổi khí hậu đã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội của các vùng đô thị, tác động tiêu cực đến đời sống của người dân. Nhằm giảm nhẹ rủi ro thiên tai và ứng phó có hiệu quả với biến đổi khí hậu, thời gian qua, các khu vực đô thị đã phối hợp cùng với các ban ngành nghiên cứu tìm ra các giải pháp hữu hiệu. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là vấn đề phát triển quy hoạch đô thị và nâng cao nhận thức của người dân.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội tăng cường công tác thanh tra quản lý tài sản công

Hà Nội tăng cường công tác thanh tra quản lý tài sản công

TTTĐ - Hà Nội sẽ kiện toàn, đổi mới mô hình, bộ máy cơ quan quản lý tài sản công và đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ; Phát huy vai trò của cấp ủy, HĐND và Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong giám sát việc thực hiện các quy định về quản lý tài sản công...
Trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển”

Trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển”

TTTĐ - Ngày 25/11, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất và phát động Cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai. Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành tới dự và phát biểu tại buổi Lễ.
Xem phiên bản di động