Thứ tư 28/02/2024 07:36 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đắk Lắk: Cán bộ kiểm lâm tử vong do trúng 14 phát đạn

Pháp luật -
In bài viết

TTTĐ - Cơ quan chức năng huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) đang tập trung điều tra vụ một cán bộ kiểm lâm thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô tử vong do trúng nhiều phát đạn.

Đắk Lắk: Bé trai bị đạn găm vào đầu chưa rõ nguyên nhân Đắk Lắk: Bé trai bị đạn găm vào đầu chưa rõ nguyên nhân
Đắk Lắk: 17 học sinh nhập viện nghi do ngộ độc Đắk Lắk: 17 học sinh nhập viện nghi do ngộ độc
Đắk Lắk: Cán bộ kiểm lâm tử vong do trúng 14 phát đạn
Các ngành chức năng vào hiện trường để điều tra nguyên nhân khiến một cán bộ tử vong trong rừng

Theo báo cáo của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, thuộc huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, khoảng 5h sáng 2/12, các cán bộ kiểm lâm của Trạm 2 (thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô) không thấy ông N.K.A (49 tuổi, quyền Trạm trưởng Trạm 2) tại trạm.

Lo lắng có chuyện gì chẳng lành, các cán bộ Trạm 2 đã gọi điện cho ông A nhưng không thấy ai nghe máy, mặc dù điện thoại vẫn đổ chuông.

Ngay sau đó, mọi người tổ chức lực lượng tìm kiếm thì phát hiện xe máy ông N.K.A để trong rừng, chìa khóa vẫn cắm trên nhưng không tìm thấy người.

Đến khoảng 15h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện ông A tử vong bất thường trong rừng nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ea Kar đã cử lực lượng ngay tập tức vào hiện trường để điều tra sự việc.

Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, đến đêm 2/12, thi thể ông N.K.A đã được bàn giao để gia đình an táng theo phong tục.

Sáng 3/12, trao đổi nhanh với phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk cho biết, theo thông tin ban đầu từ phía Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, thì ông N.K.A tử vong do trúng 14 phát đạn hoa cải.

Theo một nguồn tin cho hay, trước đó lực lượng chức năng Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô đã phát hiện một vụ xâm hại rừng trái phép.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trần Nghĩa
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Công ty Luật Siglaw: Tư vấn thành lập doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

Công ty Luật Siglaw: Tư vấn thành lập doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

TTTĐ - Với thế mạnh là các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, trong đó có tư vấn thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), Công ty Luật Siglaw là doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng trong cung cấp dịch vụ pháp lý từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài trên thế giới bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
Công tác phòng, chống ma túy đạt nhiều kết quả quan trọng

Công tác phòng, chống ma túy đạt nhiều kết quả quan trọng

TTTĐ - Sau 3 năm thực hiện Chương trình số 128/CTr/TU ngày 9/3/2020 của Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW, công tác phòng, chống ma túy tại tỉnh Bình Dương đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội