Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - “Ngày hội Vàng” của DOJI được tổ chức nhân dịp vía Thần Tài năm 2021. Đây là thời điểm khó khăn do những ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng công ty đã có những chiến lược, quyết sách để đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh và an toàn cho khách hàng.

Cơ hội trúng ngay hàng chục lượng vàng trong “Ngày hội Vàng” tại DOJI Tower Không phải xếp hàng, vẫn mua được vàng Thần Tài nhanh chóng với eGold

Đây là năm đầu tiên DOJI tổ chức “Ngày hội Vàng” tại hệ thống gần 200 cửa hàng của tập đoàn và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc.

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong dịp vía Thần Tài, Tập đoàn DOJI đã có hơn 6 tháng để chuẩn bị cho chiến dịch bán hàng mở đầu lớn nhất trong năm này.

Sản phẩm vượt trội, giá cạnh tranh

Dịp Thần Tài, người dân quen với việc mua vàng nhẫn, vàng miếng truyền thống. Nhưng nhiều năm nay, DOJI đã thay đổi cách tiếp cận, dựa trên thế mạnh về công nghệ sản xuất, cho ra đời các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, trọng lượng… đáp ứng với nhu cầu của khách hàng.

Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Sản phẩm bán chạy nhất trong “Lễ hội Vàng” tại DOJI năm nay chính là sản phẩm Vàng ép vỉ Kim Ngưu – biểu tượng của năm, như: Kim Ngưu Chiêu Tài, Kim Ngưu Phát Lộc
Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Bên cạnh đó, vàng ép vỉ Âu Vàng Phúc Long, Nhẫn Lôc – Phát – Tài… là những sản phẩm đóng mác DOJI cũng được lòng nhiều khách hàng mua để cầu may

Bên cạnh đó, các sản phẩm Vàng ép vỉ của DOJI neo theo giá vàng SJC, không cộng tiền công nên cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường nếu tính cùng hàm lượng vàng.

Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Khách hàng trải nghiệm mua sắm tại DOJI Tower

Chiến dịch Thần Tài của DOJI đã bán được hơn 300 ngàn sản phẩm, trong đó, chỉ riêng hai ngày, Mùng 9 và Mùng 10 Tháng Giêng Âm lịch, DOJI đã có 260 ngàn sản phẩm được bán ra trên toàn hệ thống của DOJI. Những sản phẩm hút khách nhất phải kể đến như: Vàng ép vỉ Kim Ngưu, Âu Vàng Phúc Long; Kim Thần Tài…

Đặc biệt, năm nay, DOJI còn tiêu thụ được một số lượng lớn các sản phẩm Vàng 3D thời trang có trọng lượng nhẹ, thiết kế tinh xảo được giơi trẻ ựa chuộng, Gần 3000 sản phẩm Charm vàng 24K công nghệ 3D đã bán hết ngay lập tức chỉ trong buổi sáng Mùng 10. Những sản phẩm Trang sức Vàng ta đặc sắc của DOJI trình làng trong dịp này với thiết kế dẫn đầu xu hướng cũng mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn trong “Ngày hội Vàng”.

Ngoài ra, Các sản phẩm Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại như Linh vật Kim Ngưu, Lá bồ đề phủ vàng… cũng vô cùng hút khách. Trang sức cao cấp cũng được khách hàng tìm mua dịp này tại các Trung tâm và cửa hàng của DOJI và Thê Giới Kim Cương.

Điều này cho thấy, sản phẩm của DOJI đã đánh trúng nhu cầu, tâm lý và thị hiếu của khách hàng, giúp DOJI tiếp tục mở rộng thị phần trong mảng kinh doanh Vàng – Trang sức tại Việt Nam.

Đề cao sự an toàn cho khách hàng trong mùa dịch

Dịp Thần Tài năm 2021 rơi đúng vào thời điểm dịch Covid có những diễn biến phức tạp. DOJI đã chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp phòng dịch an toàn để người dân trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may trong “Ngày hội Vàng”.

Tại tất cả các điểm bán, DOJI đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như: Đo nhiệt độ cho khách hàng trước khi tiến vào không gian mua sắm; Mời khách hàng rửa tay sát khuẩn khi đến cửa hàng bằng máy khử khuẩn tự động ngay tại cửa; Mời khách hàng luôn mang khẩu trang và nhân viên DOJI cũng luôn tuân thủ mang khẩu trang khi giao tiếp với khách hàng. Khi thanh toán tại quầy, khách hàng thực hiện giãn cách theo khoảng cách an toàn, tránh chen lấn.

Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Trung tâm DOJI Tower trang bị máy khử khuẩn tự động cho khách hàng
Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Riêng các Trung tâm, cửa hàng của DOJI trong vùng dịch, các tư vấn viên đều sử dụng khẩu trang ngăn giọt bắn
Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Quầy kệ trưng bày và tủ kính, những bề mặt khách hàng có thể tiếp xúc luôn được vệ sinh sát khuẩn liện tục

Chú trọng trải nghiệm khách hàng

Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mua sắm tại “Ngày hội Vàng”, DOJI đã chuẩn bị nguồn nhân lực với sự huấn luyện kiến thức, kỹ năng chặt chẽ nhằm tư vấn, giải quyết nhanh chóng nhu cầu mua hàng, cũng như chú trọng vào quy trình thanh toán linh hoạt giúp khách hàng không phải chờ đợi, xếp hàng.

Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu

Năm nay, DOJI Tower – Trung tâm Vàng bạc Trang sức lớn nhất Việt Nam đã đón hơn 32.000 lượt khách thăm quan mua sắm, trải nghiệm Hái lộc Mai Vàng đầu Xuân; Thăm quan Bảo tàng Đá quý và chiêm ngưỡng các bảo vật; Check in cùng Kim Ngưu Vương Bảo – Bảo vật được chế tác tinh xảo từ 20 kg Vàng 999.9 vừa ra mắt…

Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Khách tham dự “Ngày hội vàng” thích thú hái lộc may mắn bên cây Mai vàng
Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Bảo vật Kim Ngưu Vương Bảo bằng vàng nguyên chất 999.9, nặng 20 kg được chế tác tinh xảo, là biểu tượng đặc biệt để đón năm Tân Sửu 2021 may mắn và thịnh vượng

Trong “Ngày hội Vàng”, Bảo tàng Đá quý tọa lạc tại Tòa nhà DOJI Tower cũng được mở cửa miễn phí để đón khách đến tham quan.

Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Khách hàng được trải nghiệm một không gian đặc biệt, mô phỏng từng hoạt động của việc khai thác và chế tác đá quý được minh họa sống động, kết hợp cùng cảnh quan trang trí chân thật...

Tất cả giúp người xem hình dung được quá trình làm nên những sản phẩm đá quý và trang sức. Cùng với đó là khu trưng bày với hàng trăm mẫu đá quý hiếm của Việt Nam cũng như thế giới. Sau khi tham quan Bảo tàng Đá quý, khách tham quan còn được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều bảo vật vàng bạc đá quý đạt kỷ lục của Việt Nam, bao gồm: Đại Long Nhả Ngọc, Bảo Hồng Ngọc, Hồng Ngọc Thiên Châu, Sparkling Rose, Vạn Dặm Kỳ Châu…

Tiên phong mang đến giải pháp mua vàng thời công nghệ

Dịp Thần Tài năm nay, lần đầu tiên, người dân có thể thoải mái ngồi tại nhà, mua vàng Thần Tài trực tuyến chỉ bằng vài thao tác đơn giản, nhờ hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold của Tập đoàn DOJI. Với các thao tác đơn giản, chỉ cần máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet và tài khoản eBank của TPBank, khách hàng đã có thể mua vàng “siêu tốc” trong ngày Thần Tài mà không cần phải xếp hàng, chờ đợi.

Dẫn đầu xu hướng sản phẩm ngày Thần Tài: DOJI bội thu
Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực

Trong 2 ngày mùng 9 và Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, đã có hơn 3000 giao dịch trên ứng dụng eGold. Khách hàng có thể lựa chọn tất cả các loại vàng ép vỉ của DOJI, đặc biệt là Vàng ép vỉ Kim Ngưu – Linh vật của năm 2021 hay vàng miếng SJC.

Bà Nguyễn Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Nhằm đưa việc mua Vàng cầu may của người Việt trong ngày Vía Thần Tài vượt ra ngoài khuôn khổ của một phong tục thông thường, DOJI đã chuẩn bị kỹ lưỡng để biến dịp này trở thành ngày hội đầu Xuân của tất cả người dân. Để “Ngày hội Vàng” tại DOJI hằng năm trở thành một điểm đến cho người dân trải nghiệm không khí vui tươi, mua sắm các sản phẩm chất lượng từ Vàng, thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc… và thêm niềm tự hào về tài nguyên, trí tuệ Việt”,”.

Có thể nói, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, thế mạnh về sản phẩm, công nghệ, chiến lược kinh doanh và sự am hiểu, cũng như mong muốn phục vụ khách hàng đã giúp DOJI vượt xa nhiều đối thủ và bội thu trong mùa Thần Tài 2021.

Khánh My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
AEON Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương không lợi nhuận

AEON Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương không lợi nhuận

TTTĐ - Nhằm hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19, từ ngày 25 - 28/2, AEON Việt Nam bày bán các sản phẩm nông sản Hải Dương với mức giá ưu đãi không lợi nhuận tại tất cả các địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp này ở Hà Nội, dự kiến đạt 43 tấn sau 4 ngày “giải cứu”.
Văn Phú - Invest kiến tạo không gian sống trong mơ

Văn Phú - Invest kiến tạo không gian sống trong mơ

TTTĐ - Lấy phương châm "Chuyên tâm tạo giá trị sống" làm kim chỉ nam, Văn Phú - Invest tin rằng, giá trị cốt lõi mà nhà phát triển bất động sản cần tạo dựng trong mỗi công trình của mình chính là chạm được đến cảm xúc của con người, như một cánh cửa bước vào tiềm thức, hiện thực hoá giấc mơ về không gian sống của mỗi cư dân.
KĐN tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

KĐN tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

TTTĐ - Tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí", Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phối hợp đưa Ngày hội trồng cây đến Trạm Phân phối khí Bà Rịa (GDS Bà Rịa), ấp Hương Giang, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
HDBank giảm lãi suất vay, chỉ còn từ 3%/năm

HDBank giảm lãi suất vay, chỉ còn từ 3%/năm

TTTĐ - Đồng hành cùng khách hàng thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế, HDBank tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ với lãi suất giảm sâu, lãi suất hấp dẫn chỉ còn từ 3%/năm - tùy chương trình.
Tin khác
[Xem thêm]
Nâng cao hiệu quả công tác điều độ, quản lý an toàn giao nhận sản phẩm tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu

Nâng cao hiệu quả công tác điều độ, quản lý an toàn giao nhận sản phẩm tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu

TTTĐ - Với mục đích cùng chia sẻ các kinh nghiệm, giải quyết những tồn tại và tìm ra các giải pháp hay hơn nữa trong công tác điều độ, quản lý an toàn giao nhận sản phẩm tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (KCTV) của PV GAS, vừa qua, tại khách sạn Dầu khí PTSC, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức “Hội thảo công tác điều độ, quản lý an toàn tàu, xe bồn năm 2020”.
BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

TTTĐ - Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, vào lúc 9 giờ, ngày 25/2, Công ty đã xuất bán 250 tấn sản phẩm hạt nhựa mới Homo PP Yarn T3045 (MFR: 4,5 g/10 phút) đầu tiên cho Công ty cổ phần nhựa Opec tại kho chứa phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylen.
Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua Covid-19 ngay đầu năm 2021

Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua Covid-19 ngay đầu năm 2021

TTTĐ - Luôn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ngay từ đầu năm 2021 Vietbank đã triển khai chương trình “Chung tay cùng Doanh nghiệp 2021” và “Gắn Kết Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu 2021” nhằm sớm giúp các doanh nghiệp có thêm sức đề kháng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid 19, khơi thông nguồn vốn lưu chuyển cho sản xuất, tạo đà tăng tốc hoạt động kinh doanh cho cả năm 2021 được thuận lợi.
Xem phiên bản di động