Thứ sáu 27/05/2022 23:21 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Dàn sao Việt tưng bừng rộn rã trong đêm Táo quân Happy Women 2022

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Chương trình "Táo quân Happy Women 2022" với sự xuất hiện của dàn sao Việt cùng nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network 2021 dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem.

"Táo Quân tiền truyện, hậu truyện" thỏa mãn mong chờ của khán giả

Sự kiện Táo quân Happy Women 2022 diễn ra tối 17/1 tại Hà Nội, có sự tham dự của dàn khách mời, các nghệ sĩ nổi tiếng như: ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME), NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nghệ sĩ Thiện Tùng, diễn viên Minh Tiệp - Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa trực thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch), ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, “bà trùm sự kiện” Thu Hoài…

Dàn sao Việt tưng bừng rộn rã trong đêm Táo quân Happy Women 2022
Các "Táo" Happy Woman "quẩy" tưng bừng rộn rã

Sự kiện do Học viện Doanh nhân, trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức.

Trong "Táo quân Happy Women 2022", vai Ngọc Hoàng do MC Thanh Mai - CEO Vietskill - PCT Happy Women Leader Network Freedom vùng HN1 đảm trách, vai Nam Tào - Bắc Đẩu do Nghiêm Huệ, Dương Bảo Anh đóng.

Các Táo lên báo cáo gồm Táo Vùng Trần Thị Khôi, Táo Từ thiện Nguyễn Thị Hồng, Táo Sự kiện Nguyễn Yến Hera, Táo Học viện Đỗ Hương Ly, phụ họa 1, 2, 3 lần lượt do Nguyễn Nga Nora, Hồ Kiều và Nguyễn Ngọc Ánh đảm trách.

Dàn sao Việt tưng bừng rộn rã trong đêm Táo quân Happy Women 2022

"Táo quân Happy Women 2022" đã điểm lại và làm nổi bật được chuỗi các sự kiện của Happy Women tổ chức trong suốt năm 2021. Theo đó, dù dịch bệnh khó khăn nhưng Happy Women Leader Network đã đồng lòng, đoàn kết tạo ra được những hoạt động ý nghĩa, gắn kết doanh nhân nữ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cá nhân thành viên cũng như đóng góp kinh tế đất nước.

Cùng với đó, tổ chức cũng kết nối vững mạnh các leader, nữ doanh nhân tại Việt Nam, xây dựng mạng lưới nữ lãnh đạo có sự phát triển mạnh mẽ, có tiếng nói chung lớn, có sức ảnh hưởng lớn với xã hội…

Được biết, các thành viên chỉ có bốn, năm ngày chuẩn bị, hai ngày tập luyện "Táo quân 2022 Happy Women 2022". Dù vậy, chương trình đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng, những nụ cười sảng khoái từ các vị khách mời và cả những giọt nước mắt của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Dàn sao Việt tưng bừng rộn rã trong đêm Táo quân Happy Women 2022

Khách mời vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến MC Thanh Mai biến hóa thành Ngọc Hoàng vừa nghiêm nghị, vừa hài hước, vừa hát vừa nhảy rất nhiệt tình dù chị đang mang bầu 4 tháng. Phần thể hiện của Táo Học viện do Trưởng Ban tổ chức Đỗ Hương Ly đảm trách là một trong những điểm nhấn, đem lại được tiếng cười cho khán giả nhưng vẫn lồng ghép khéo léo được những thành tích của mạng lưới và học viện năm vừa qua…

Diễn viên Minh Tiệp
Diễn viên Minh Tiệp

Theo chị Phạm Quỳnh - Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức sự kiện: “Giờ này năm trước tôi cũng được đóng vai Ngọc Hoàng, được chia sẻ hành trình của Happy Women. Năm nay chỉ có bốn ngày, các bạn diễn tả hành trình của Happy Women bằng những vở kịch, dù có ngây ngô, dễ thương nhưng đó là cảm xúc tình cảm thật của các bạn. Cảm ơn thuyền trưởng Bùi Thanh Hương đã truyền cảm hứng, cùng trao tới cộng đồng những giá trị nhân văn nhất.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương (đứng giữa) và các Táo Happy Woman
Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương (đứng giữa) và các Táo Happy Woman

Hơn 6.000 thành viên trong mạng lưới đều là doanh nhân, là chủ doanh nghiệp, trong thời điểm này dịch bệnh đang diễn ra, các doanh nghiệp đã dành thời gian tập luyện để có những tiết mục tuyệt vời. Thay mặt cho ban điều hành, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn”.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương xúc động, dành lời khen cho Thanh Mai khi chị đang mang bầu vẫn đảm trách vai Ngọc Hoàng, vẫn hát và nhảy rất nhiệt tình...

“Đêm qua trời mưa, 11h đêm mà Thanh Mai cùng các thành viên vẫn đến sắp xếp mọi thứ. Khi thưởng thức tiết mục các bạn biểu diễn, tôi đã ngước mắt lên để nước mắt không trào ra…

Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên
Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên

Tôi đã lựa chọn hành trình làm cộng đồng của mình nghĩa là tôi quan điểm không được đem sự vất vả của mình dành cho người khác, tuyệt đối không được lấy thời gian của bất cứ ai. Vậy mà, tại Happy Women, tôi đã lấy thời gian của rất nhiều người, của Thanh Mai, Phạm Quỳnh, Hương Ly, của các bạn và các thành viên trên mọi miền… Một lời cảm ơn và xin lỗi từ trái tim gửi tới mọi người.

Nếu hỏi 2021 tôi có điều gì để tự hào thì có thể nói rằng tôi tự hào vì mình có những người đồng đội rất tuyệt vời và những người bạn. Nếu yêu bằng cả trái tim, đến với nhau bằng chân thành thì chúng ta sẽ không lạc nhau. Chúng ta có bốn năm hành trình trên con tàu, chúng ta có những thành viên rời tàu nhưng nếu yêu thương thì sẽ quay về bên nhau.

Ca sĩ Bảo Trâm
Ca sĩ Bảo Trâm

Mong rằng chúng ta tiếp tục dành cho nhau thời gian, lòng bao dung, vị tha, chắc chắn là khi yêu nhau bằng cả trái tim thì chúng ta sẽ hiểu nhau và có cuộc đời ý nghĩa”.

Trưởng Ban tổ chức Đỗ Hương Ly xúc động bày tỏ: "Người luôn quan tâm, đồng hành cùng Học viện Doanh nhân và Hương Ly qua từng bước phát triển, mỗi bước thành công của em hôm nay đều có chị ở bên, trân trọng cảm ơn chị Bùi Thanh Hương".

Chị Đỗ Hương Ly cũng chia sẻ, ban tổ chức đã trăn trở rất nhiều rằng sẽ thực hiện chương trình ra sao để có thể gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên khi họ cùng nhau vượt qua một năm vừa qua với nhiều khó khăn và thách thức.

Diễn viên Thiện Tùng
Diễn viên Thiện Tùng

"Hy vọng Táo quân gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, khép lại một năm khá rực rỡ của Happy Women và Học viện Doanh nhân. Mong rằng năm 2022, chúng ta sẽ bên nhau, cùng phát triển rực rỡ hơn nữa", chị chia sẻ.

NSND Trung Hiếu bày tỏ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi tham dự sự kiện. Xem tiết mục Táo quân của các bạn tôi thấy rất bất ngờ, rất vui. Là những diễn viên chuyên nghiệp xem các bạn không chuyên nhưng tôi lại thấy có khi chúng tôi cần học hỏi nhiều hơn từ các bạn.

NSND Trung Hiếu
NSND Trung Hiếu

Chúng tôi học sự hồn nhiên, trẻ trung của các bạn. Sự trẻ trung ấy là thanh xuân, thanh xuân chính là thứ kết nối trái tim, để chúng ta cùng dõi theo và ngưỡng mộ. Rất cảm ơn các bạn với tiết mục hấp dẫn và ý nghĩa này”.

Nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang chia sẻ, anh đã có thời gian ba năm gắn bó và thân thiết với Happy Women. Năm 2021, Dương Trường Giang đã sáng tác một ca khúc nhạc phim "11 tháng 5 ngày" và được rất nhiều khán giả yêu mến.

Ca sĩ, nhạc sĩ Dương Trường Giang
Ca sĩ, nhạc sĩ Dương Trường Giang

Cũng trong chương trình, Dương Trường Giang còn có màn song ca thú vị cùng diễn viên Minh Tiệp.

Long Nón Lá trở lại đường đua V-Pop cùng MV Tết đậm chất miền Tây Long Nón Lá trở lại đường đua V-Pop cùng MV Tết đậm chất miền Tây
YeYe Nhật Hạ, Võ Điền Gia Huy YeYe Nhật Hạ, Võ Điền Gia Huy "Hẹn hò cùng thần tượng" Tết này
Diễn viên, ca sĩ Anh Tú Atus công bố sáng tác mới nhất Diễn viên, ca sĩ Anh Tú Atus công bố sáng tác mới nhất
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ngày hội thế giới tuổi thơ mang đến mùa hè lí thú cho thiếu nhi Thủ đô

Ngày hội thế giới tuổi thơ mang đến mùa hè lí thú cho thiếu nhi Thủ đô

TTTĐ - Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXIII là hoạt động định kỳ được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện, vui chơi giải trí, lành mạnh mang tính giáo dục cho các em thiếu nhi trong dịp hè; Góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà Nước về chương trình hành động quốc gia vì trẻ em; Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ thơ; Tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa trẻ em và gia đình và cộng đồng trong sự nghiệp trồng người.
Tin khác
[Xem thêm]
Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

TTTĐ - Leading Media và Uni Media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam) tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) do Leading Media là đơn vị nắm giữ bản quyền. Chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu - Phúc Nguyễn chính thức tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

TTTĐ - Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.
Xem phiên bản di động