×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Đăng ký nhận điểm thi THPT quốc gia miễn phí qua điện thoại từ Báo Lao Động

Giáo dục | Thứ năm, 11/07/2019 20:44 (GMT+7)
Đăng ký nhận điểm thi THPT quốc gia miễn phí qua điện thoại từ Báo Lao Động

Thí sinh chọn dòng chữ "Đăng ký nhận thông báo điểm thi miễn phí" trong ô màu đỏ để nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019.

TTTĐ - Lần đầu tiên tại Việt Nam, Báo Lao Động kết hợp cùng MobiFone thông báo điểm thi miễn phí, trực tiếp qua điện thoại bằng công nghệ giọng nói trí tuệ nhân tạo cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT 2019. Chỉ cần đăng ký số điện thoại và số báo danh, thí sinh sẽ nhận được điểm ngay khi có kết quả một cách nhanh chóng và chính xác.

Bài liên quan

Gần 900.000 sĩ tử trên cả nước đang thấp thỏm chờ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) cho biết, dù tiến độ chấm thi tại các Sở GDĐT có thể khác nhau, nhưng các địa phương đều phải công bố điểm vào ngày 14.7.

Để tạo điều kiện cho thí sinh và phụ huynh trên cả nước trong việc tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2019, Báo Lao Động hợp tác với MobiFone để cung cấp dịch vụ thông báo điểm kỳ thi THPT quốc gia, ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Để biết kết quả thi một cách nhanh nhất và chính xác, thí sinh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: diemthi.laodong.vn

Đây là trang tra cứu điểm thi miễn phí của Báo Lao Động, cập nhật dữ liệu điểm thi từ Bộ GDĐT và các Sở GDĐT trên cả nước.

Bước 2: Chọn tính năng nhận thông báo điểm thi. Sau đó thí sinh nhập số báo danh, họ tên và số điện thoại nhận.

Thí sinh nhập số báo danh, họ tên và số điện thoại nhận.

Thí sinh nhập số báo danh, họ tên và số điện thoại nhận.

Bước 3: Khi có điểm, MobiFone sẽ tự động gọi thông báo cho thí sinh thông tin đã đăng ký qua đầu số 090 nhờ giọng nói Trí tuệ nhân tạo.

Đã có 10.000 thí sinh đăng ký

Dù mới ra mắt dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí với tổng đài thông minh được 24 giờ, nhưng đã có gần 10.000 thí sinh và người nhà đăng ký nhận điểm thi bằng dịch vụ này.

Với thao tác đơn giản, chỉ cần đăng ký số điện thoại và số báo danh, đến ngày công bố điểm thi, thí sinh sẽ nhận được cuộc gọi với nội dung thông báo họ tên, số báo danh và điểm các môn của thi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019.

Cuộc gọi được cung cấp trên nền tảng giải pháp tổng đài thông minh sử dụng công nghệ xử lý tiếng nói ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Đặc biệt, tiện ích tra cứu điểm thi này được Báo Lao Động cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ nhu cầu tra cứu điểm thi của các sĩ tử và người nhà.

Là tòa soạn tích cực cải tiến, ứng dụng công nghệ 4.0, Báo Lao Động điện tử đi tiên phong, áp dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra mắt tính năng đọc báo, cho phép độc giả có thể nghe báo bằng tai thay vì đọc báo bằng mắt.  Báo Lao Động tiếp tục ra mắt tính năng tra cứu điểm thi áp dụng trí tuệ nhân tạo, hy vọng đáp ứng nhu cầu tra cứu điểm thi và mang đến trải nghiệm mới cho bạn đọc.

Ngoài ra, để biết điểm thi THPT quốc gia 2019, thí sinh truy cập địa chỉ http://diemthi.laodong.vn/

Sau đó, thí sinh nhập số báo danh, chọn cụm thi và nhấn nút tìm kiếm để nhận điểm thi của mình.

Theo Laodong.vn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN