Danh Khôi chiến thắng 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Lần đầu tham dự, Tập đoàn Danh Khôi vẫn xuất sắc chiến thắng ở cả 4 hạng mục tại giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Tập đoàn Danh Khôi: Những thành tựu từ sự chuyển đổi không ngừng Tập đoàn Danh Khôi hợp tác DKRA Vietnam phát triển dự án Lagi New City Tập đoàn Danh Khôi “trỗi dậy” bằng chiến lược M&A Danh Khôi Việt ra mắt dự án Southgate Tower

Chuỗi giải thưởng khẳng định và nâng tầm uy tín thương hiệu

Năm 2021 với nhiều biến động, nhưng Tập đoàn Danh Khôi vẫn xuất sắc được các tổ chức uy tín trong nước và khu vực liên tiếp vinh danh. Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 được tổ chức được tổ chức vào ngày 26/11, Tập đoàn Danh Khôi đã chiến thắng ở 4 hạng mục: “Nhà phát triển bất động sản đột phá” của năm, giải “Cống hiến cho các hoạt động xã hội và trách nhiệm cộng đồng” tiêu biểu, “Dự án thiết kế kiến trúc căn hộ ven biển đẹp nhất” dành cho The Aston Luxury Residence (Nha Trang) và “Dự án nhà ở tốt nhất (Quy Nhơn)” đối với Takashi Ocean Suite Kỳ Co (Quy Nhơn).

Tập đoàn tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược và hướng đi hiệu quả trong việc kiến tạo những sản phẩm bất động sản mang tính đột phá, chú trọng từ thiết kế đến tiện ích, dịch vụ để tạo nên những không gian sống mới mẻ, những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Ông Nguyễn Huy Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi nhận giải thưởng và chứng nhận Nhà phát triển bất động sản đột phá từ ban tổ chức
Ông Nguyễn Huy Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi nhận giải thưởng và chứng nhận Nhà phát triển bất động sản đột phá từ ban tổ chức

Ông Nguyễn Huy Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ: “Tập đoàn Danh Khôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm với chất lượng ưu việt, đa dạng trong phong cách thiết kế, không nằm ngoài xu hướng nhưng cũng phải rất sáng tạo. Từ đó tạo nên sự đột phá mang dấu ấn riêng, góp phần nâng tầm không gian và chất lượng cuộc sống thịnh vượng cho người Việt. Những giải thưởng trên là niềm vinh dự và tự hào của Tập đoàn Danh Khôi khi những đóng góp ấy được ghi nhận và thương hiệu Danh Khôi đã từng bước khẳng định được vị thế vững vàng trên thị trường hiện nay”.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Danh Khôi vinh dự nhận về giải thưởng “Special Recognition for CSR” nhằm vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác phụng sự vì xã hội, vì cộng đồng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ý nghĩa hướng đến mục tiêu phát triển bền vững như: Trao học bổng cho trẻ em nghèo, tài trợ cho sinh viên tại các trường đại học, chăm lo đời sống cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người gia neo đơn; đào tạo nguồn nhân lực tại các địa phương; tham gia các hoạt động đầu tư - xúc tiến du lịch địa phương.

Trách nhiệm xã hội của Danh Khôi còn thể hiện ở chính trách nhiệm đối với đội ngũ nhân sự của mình. Dựa trên nét đẹp văn hóa “Chia sẻ, chân thành để cùng thành công”, Tập đoàn Danh Khôi luôn tạo điều kiện làm việc tốt, triển vọng thăng tiến và trao nhiều cơ hội nâng cao thu nhập cho cán bộ nhân viên thông qua các chính sách đầu tư nội bộ. Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Tập đoàn đã có nhiều chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng những cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Danh Khôi nhận giải thưởng cho Dự án nhà ở tốt nhất (Quy Nhơn)
Danh Khôi nhận giải thưởng cho Dự án nhà ở tốt nhất (Quy Nhơn)

Trước đó, Tập đoàn Danh Khôi cũng gặt hái được nhiều thành tích tại các đường đua giải thưởng khác như: Nhà phát triển bất động sản đột phá của năm (Dot Property Award 2021), Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu của năm và Dự án có thiết kế tiêu biểu của năm (Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư).

Dấu ấn The Aston Luxury Residence Nha Trang và Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Với các dự án trên cả nước, Danh Khôi chọn khai thác các yếu tố văn hóa kết hợp với lối kiến trúc hiện đại để tạo nên điểm nhấn độc bản cho dự án của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp The Aston Luxury Residence Nha Trang và Takashi Ocean Suite Kỳ Co lần lượt nhận về giải thưởng “Best Coastal Condo Architectural Design - Dự án thiết kế kiến trúc căn hộ ven biển đẹp nhất” và “Best Residential Development (Quy Nhon) - Dự án nhà ở tốt nhất (Quy Nhơn)” tại sự kiện ngày 26/11 vừa qua.

Mang ngôn ngữ thiết kế TWO độc đáo, The Aston Luxury Residence xuất sắc được vinh danh Dự án thiết kế kiến trúc căn hộ ven biển đẹp nhất
Mang ngôn ngữ thiết kế TWO độc đáo, The Aston Luxury Residence xuất sắc được vinh danh Dự án thiết kế kiến trúc căn hộ ven biển đẹp nhất

Tập đoàn chọn hợp tác với DKO Architecture - Công ty kiến trúc hàng đầu Australia tại dự án The Aston Luxury Residence để mang lại thiết kế thật đặc biệt, mang đến một “Tầm nhìn thượng đỉnh trên vịnh Nha Trang”, đưa yếu tố biển cả phóng khoáng, pha chút lãng mạn vào từng đường nét kiến trúc.

Điểm nhấn của The Aston Luxury Residence đến từ khoảng cách các bước cột lên tới 9,2m giúp căn hộ đón được nắng và gió tự nhiên một cách tối đa. Ngôn ngữ thiết kế TWO lần đầu được chuyển tải vào dự án khi mang đến sự kết hợp hài hòa của nhịp điệu thuỷ triều (Tide), đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển (Wave) và sự khoáng đạt của đại dương (Ocean), tạo nên một không gian sống hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn mang đậm bản sắc Nhật Takashi Ocean Suite Kỳ Co chiến thắng hạng mục Dự án nhà ở tốt nhất (Quy Nhơn)
Khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn mang đậm bản sắc Nhật Takashi Ocean Suite Kỳ Co chiến thắng hạng mục Dự án nhà ở tốt nhất (Quy Nhơn)

Trong khi đó, Takashi Ocean Suite Kỳ Co là khu đô thị đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Quy Nhơn mang đậm bản sắc Nhật Bản. Tập đoàn Danh Khôi đã hợp tác với đơn vị thiết kế Kume danh tiếng của xứ sở hoa anh đào, để tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan độc đáo cùng các tiện ích đặc sắc mô phỏng nét tinh hoa đất nước này. Từ đó, góp phần nâng tầm dịch vụ lưu trú du lịch tại vịnh biển thuộc Top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020.

Bất động sản ven biển dường như chưa bao giờ vơi sức hút, đặc biệt là khi xu hướng sống xanh, gắn với các yếu tố nghỉ dưỡng tự nhiên ngày càng lên ngôi.

“Liên tục cập nhật xu hướng thị trường và phát huy tối đa kinh nghiệm phát triển bất động sản dày dạn, Tập đoàn Danh Khôi sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng những dự án chất lượng cao, tiệm cận và đạt tiêu chuẩn quốc tế; Vừa là nơi an cư tuyệt vời, vừa là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng. Đây cũng là động lực quan trọng để Danh Khôi hướng tới mục tiêu trở nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và vươn tầm khu vực”, đại diện Tập đoàn chia sẻ thêm.

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Yên Bái: Bổ sung khu công nghiệp Trấn Yên vào quy hoạch

Yên Bái: Bổ sung khu công nghiệp Trấn Yên vào quy hoạch

TTTĐ - Tại công văn số 91/TTg-CN ngày 24/1/2022, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đồng ý đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc bổ sung khu công nghiệp Trấn Yên, tỉnh Yên Bái vào quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam với quy mô diện tích 339 ha tại xã Bảo Hưng và xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.
Khám phá không gian sống “Chất Indochine” độc đáo và đẳng cấp tại The Tonkin giữa Thủ đô

Khám phá không gian sống “Chất Indochine” độc đáo và đẳng cấp tại The Tonkin giữa Thủ đô

TTTĐ - Với số lượng căn hộ giới hạn, The Tonkin (đại đô thị Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản (BĐS) phía Tây Hà Nội nhờ kiến tạo nên chuẩn mực sống thượng lưu và nghệ thuật cho những chủ nhân đề cao chất lượng sống, nơi “rót tiền”từ các nhà đầu tư nhạy bén về dòng BĐS cao cấp.
Tin khác
[Xem thêm]
Không gian sống mang dấu ấn chủ nhân tại Danko City

Không gian sống mang dấu ấn chủ nhân tại Danko City

TTTĐ - Khu đô thị (KĐT) Danko City của chủ đầu tư (CĐT) Danko Group đang tiên phong kiến tạo không gian sống đậm chất riêng, tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Nguyên, khẳng định dấu ấn cá nhân cho những gia chủ hiện đại, có “gu”.
Thêm 1 siêu phẩm của Vinhomes khiến thị trường phía Đông Hà Nội “nổi sóng”

Thêm 1 siêu phẩm của Vinhomes khiến thị trường phía Đông Hà Nội “nổi sóng”

TTTĐ - Thói quen “tậu nhà đón Tết” đang hâm nóng thị trường bất động sản trước thời điểm bước sang năm mới Nhâm Dần 2022. Đúng lúc này, sự xuất hiện của tòa căn hộ đẳng cấp P1 thuộc phân khu The Pavilion (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) gây sốt thị trường khi sở hữu phong cách Singapore khác biệt cùng nhiều ưu thế vượt trội.
Xem phiên bản di động