Đạo diễn Hoàng Nhật Nam "nhức đầu" trong vòng loại vì toàn thí sinh “khủng”

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Trấn Thành, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam đau đầu vì dàn bản sao thần tượng có giọng hát “khủng”. Sau khi “vò đầu bứt tóc”, đạo diễn Hoa hậu Việt Nam tặng luôn 4 tấm vé cho 4 thí sinh vòng này vào Bán kết.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam gọi “bản sao” Lệ Quyên là “nữ hoàng”

Mở đầu đêm thi là tiết mục “Tình ơi không ngủ yên” do Khánh Trần Rio trình bày. “Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” tái hiện lại rõ nét màu sắc da diết trong MV của bản hit này. Ngoài ra, cá tính và khả năng hát giống thần tượng của Khánh Trần Rio cũng được Trấn Thành, Minh Tuyết khen nức nở.

Khánh Trần Rio
Khánh Trần Rio

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét: “Anh cảm nhận được niềm tin cháy bỏng, sự giao lưu với khán giả ở em giống với Đàm Vĩnh Hưng”. Minh Tuyết nhận ra được Khánh Trần Rio đang “lấp liếm” trong cách trình diễn để tập trung vào giọng hát vì cổ họng đang có vấn đề. “Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” xúc động thừa nhận.

Phần dự thi của “bản sao Trường Vũ” - Văn Sĩ qua bài hát “Xua đi huyền thoại”, nam thí sinh thổi hồn vào ca khúc vang bóng một thời của thần tượng khiến Trấn Thành tấm tắc khen. Diễn viên “Bố già” khẳng định “Đây không phải là thi, đây là tiết mục trình diễn” khiến trường quay đồng tình vỗ tay rần rần.

Văn Sĩ
Văn Sĩ

Ngoài giọng hát, tâm tư, đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn dành lời có cánh cho khả năng tương tác tốt với đạo cụ và sân khấu. Minh Tuyết ngưỡng mộ thí sinh lớn tuổi cảm nhận thần tượng bằng cả trái tim nên mới có thể tạo ra một màn trình diễn đặc sắc. Vậy là 3 viên kim cương xanh cuối cùng tượng trưng cho tấm vé vào thẳng vòng trong đã được trao cho “bản sao Trường Vũ”.

Bài hát “Không yêu thì thôi” được Chấn Hải trình bày theo Lý Hải. Giọng ca nội lực và phong thái trình diễn đậm chất Lý Hải khiến Trấn Thành đứng dậy reo hò, vỗ tay lịch liệt. Minh Tuyết gửi vội viên kim cương xanh to bự đến “bản sao Lý Hải”. Chỉ còn duy nhất một tấm vé “cứu” trong danh sách chờ cho quá nhiều thí sinh tài năng, Minh Tuyết “chết lên chết xuống” vì sự dàn xếp quá khó từ chương trình.

Chấn Hải
Chấn Hải

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tin rằng Chấn Hải là tấm gương về sự thăng hoa chỉ trong giọng hát chứ không cần bổ trợ hiệu ứng sân khấu. Một điều bất ngờ đặc biệt đã xảy ra tại sân khấu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ mở thêm vé vào vòng trong để Chấn Hải có cơ hội tiếp tục tỏa sáng nhưng vẫn động viên tinh thần cho các thí sinh khác.

Kết thúc vòng "Tranh đấu" 2, có 3 thí sinh nằm trong danh sách chờ là Quốc Anh (bản sao Quang Vinh), Khánh Trần Rio (bản sao Đàm Vĩnh Hưng và Bình Nguyên (bản sao Thái Thanh).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Dàn giám khảo quyết định "chơi lớn"

Đứng giữa lựa chọn khó khăn, chương trình “chơi lớn” mở luôn 2 tấm vé vào vòng bán kết dành cho Khánh Trần Rio và Bình Nguyên. Như vậy sẽ có đến 6 thí sinh tại vòng "Tranh đấu" 2 và 4 thí sinh tại vòng "Tranh đấu" 1 vào đêm thi Bán kết.

“Bản sao Tuấn Hưng” bị Minh Tuyết “hù” đến toát mồ hôi tại “Bản sao Tuấn Hưng” bị Minh Tuyết “hù” đến toát mồ hôi tại "Ca sĩ thần tượng"
"Ca sĩ thần tượng 2021" chào sân đầy mãn nhãn với bản sao Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Quang Vinh, Khánh Phương
Sau thành công của “Bố già”, Trấn Thành lại ngồi ghế nóng Sau thành công của “Bố già”, Trấn Thành lại ngồi ghế nóng "Ca sĩ thần tượng" mùa 4
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Á hậu Kim Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe 2021

TTTĐ - Các người đẹp từ khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ có mặt tại thành phố nghỉ dưỡng Eliat của Israel vào tháng 12 tới để tham dự sự kiện sẽ được phát sóng trên toàn thế giới này.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động