Thứ tư 18/05/2022 06:10 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đẩy lùi COVID với giải chạy VUG Running 2021

Thể thao trong nước -
In bài viết

TTTĐ - Giải chạy dành cho sinh viên -VUG Running đã chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 31/1/2022 với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, các bạn trẻ được nhận giấy chứng nhận về tiêu chí “Thể lực tốt” để xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

BIDV tổ chức giải chạy "BIDVRun - Cho cuộc sống Xanh” Chùm ảnh: Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Với chủ đề “Student Challenge” VUG Running là giải chạy dành cho sinh viên trên khắp cả nước nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Viêt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH XLE MAX tổ chức.

Theo Ban tổ chức, hình thức chạy của giải VUG Running không chỉ “đỉnh” về mặt thể thức khi sinh viên tham gia chỉ cần một thiết bị đo quãng đường chạy thông minh mà còn phù hợp với xu thế mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Hơn thế nữa, VUG Running mong muốn góp phần nâng cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đẩy lùi COVID với giải chạy VUG Running 2021

Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running là sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả. Các bạn trẻ có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích lũy thêm quãng đường. Vì vậy, giải chạy gần như phù hợp cho tất cả sinh viên trên khắp Việt Nam.

Bên cạnh mục đích rèn luyện thể thao, VUG Running còn mang đến những phần quà và giải thưởng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên khi tham gia.

Sinh viên đạt tốt thiểu 40km đối với nữ và 60km đối với nam sẽ được công nhận là hoàn thành giải chạy. Các bạn trẻ sẽ nhận được giấy chứng nhận điện tử của Ban Tổ chức (có giá trị chứng nhận về tiêu chí "Thể lực tốt" để tham gia xét các danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương).

Đặc biệt, giải thưởng toàn quốc bao gồm 2 bộ giải riêng biệt dành cho sinh viên nam và nữ (trong đó, nam sinh cần đạt tối thiểu 80km và nữ sinh đạt tối thiểu 60km) bao gồm:

1 giải Nhất: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, huy chương, phần thưởng trị giá 3 triệu đồng và quà của Ban tổ chức

1 giải Nhì: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, huy chương, phần thưởng trị giá 2 triệu đồng và quà của Ban tổ chức

3 giải Ba: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, huy chương, phần thưởng trị giá 1 triệu đồng và quà.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 45 giải khuyến khích.

VUG Running đã chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 31/1/2022. Các bạn sinh viên tham gia đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website: https://running.vsds.vn.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Huyện Mê Linh khai mạc Đại hội TDTT mẫu cấp cơ sở

Huyện Mê Linh khai mạc Đại hội TDTT mẫu cấp cơ sở

TTTĐ - Ngày 14/5, xã Mê Linh tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ X năm 2021-2022. Đây là đơn vị được huyện Mê Linh (Hà Nội) chọn làm mẫu đại hội cấp cơ sở. Đại hội cũng là một trong những hoạt động chào mừng SEA Games 31 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh thành bạn.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động