Thứ sáu 02/12/2022 20:48 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn
Hà Nội

Đẩy mạnh truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Tin Y tế -
In bài viết

TTTĐ - Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản về việc tăng cường công tác truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội; Các Trung tâm Y tế (TTYT) quận, huyện, thị xã; Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Nội; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội; Các bệnh viện trong và ngoài công lập thuộc Sở Y tế.

Cảnh báo ca COVID-19 tăng trở lại trong giai đoạn thu đông Ca mắc mới COVID-19 tăng vọt Hà Nội đảm bảo nguồn cung, ngăn chặn găm hàng, tăng giá thuốc phòng, chống dịch COVID-19 Ca COVID-19 mới tiếp tục tăng nhẹ

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Để triển khai chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới với chủ đề “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” với thông điệp “2K (Khẩu trang, khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Điều trị + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác”.

Đẩy mạnh truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Sở Y tế yêu cầu CDC Hà Nội là đơn vị thường trực công tác truyền thông y tế tại Hà Nội, tham mưu triển khai tăng cường truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Ngoài ra, CDC phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai các hoạt động chiến dịch truyền thông “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh”.

Đối với các đơn vị y tế trong ngành, căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị triển khai tăng cường công tác truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Đồng thời, các đơn vị phổ biến các tài liệu, thông điệp truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 mới của Bộ Y tế đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổ chức, cá nhân đến làm việc, khám chữa bệnh.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Boehringer Ingelheim đẩy mạnh các sáng kiến phát triển bền vững trên khu vực ASKAN

Boehringer Ingelheim đẩy mạnh các sáng kiến phát triển bền vững trên khu vực ASKAN

TTTĐ - Boehringer Ingelheim - Tập đoàn dược phẩm với định hướng nghiên cứu hàng đầu thế giới, đẩy mạnh thực hiện các cam kết mang đến những tác động tích cực cho con người, động vật, cộng đồng và hành tinh, thông qua các sáng kiến chủ đạo hướng đến mục tiêu bền vững trên khu vực ASKAN, bao gồm Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác, Hàn Quốc, Úc và New Zealand.
Tăng cường chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Tăng cường chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

TTTĐ - Thực hiện theo Đề án 818 (Tổng cục Dân số, Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế) nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, trong tháng 11/2022, tại 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quốc Oai đã đồng loạt tổ chức hoạt động khám sức khỏe, tuyên truyền phòng chống bệnh không lây nhiễm cho người cao tuổi.
Xem phiên bản di động