Để mang Lee Nguyễn trở lại V-League, CLB TPHCM sẽ phải chi đậm

Thể thao -

TTTĐ - Sau khi chiêu mộ hai ngôi sao là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng, Lee Nguyễn là cái tên đáng chú ý tiếp theo có thể sẽ đầu quân cho đội bóng đương kim Á quân V-League.

de mang lee nguyen tro lai v league clb tphcm se phai chi dam

CLB TPHCM sẽ phải bỏ ra mức phí kỷ lục nếu muốn chiêu mộ tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn.

Bài liên quan

Tránh đại dịch do Virus Corona, V-League 2020 có thể phải lùi sang tháng 4

Chia tay Hà Nội, Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ đầu quân cho đương kim Á quân V-League?

Cúp Quốc gia 2019: Hà Nội FC đứng trước cột mốc lịch sử

Còn 10 ngày nữa, cánh cửa thị trường chuyển nhượng V-League 2020 sẽ tạm khép lại. Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết, đội bóng này đang đàm phán để cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn để trở lại V-League thi đấu.

"Chúng tôi đang đàm phán với nhau. Vấn đề lúc này chỉ còn là giá cả, tiền lương và phí chuyển nhượng. Lee Nguyễn đang là người đội bóng Inter Miami ở MLS của Mỹ", lãnh đạo CLB TPHCM chia sẻ.

Đại diện CLB TPHCM cũng cho biết "Chúng tôi hy vọng thương vụ này sẽ sớm thành công bởi nếu hai bên thỏa thuận nhanh, sẽ kịp thời hạn lượt đi V.League. Cậu ấy cũng cần thời gian tập luyện, làm quen với đồng đội mới."

Được biết, mức lương do CLB TPHCM đề nghị cho Lee Nguyễn là rất lớn, không dưới 10 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, đây chưa phải là mức lương mà cầu gốc Việt nay mong muốn.

de mang lee nguyen tro lai v league clb tphcm se phai chi dam
Lee Nguyễn đang thi đấu cho Inter Miami ở Giải nhà nghề Mỹ.

Lee Nguyễn là một trong 20 cầu thủ trong lịch sử giải nhà nghề Mỹ có được cùng lúc trên 50 bàn thắng và 50 đường kiến tạo. Cầu thủ gốc Việt đã thi đấu 239 trận, ghi được 54 bàn và 58 đường kiến tạo thành bàn.

Ngoài ra, khi còn thi đấu ở V-League 10 năm về trước, Lee Nguyễn từng nhận mức lương 10 nghìn USD/tháng (Khoảng trên 3 tỷ đồng/năm). Thế nên, không ngạc nhiên khi tiền vệ này muốn có một mức lương lớn hơn con số đề nghị hiện tại của CLB TPHCM.

Vấn đề là Lee Nguyễn đã 33 tuổi, đây cũng là lý do khiến cho CLB TPHCM có thể phải cân nhắc, dù tài năng của anh không cần phải bàn cãi.

Thanh Thắng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động