×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Đề nghị điều tra việc tố cáo xâm phạm chỗ ở bất hợp pháp

Cải chính | Chủ nhật, 25/06/2017 11:02 (GMT+7)
Đề nghị điều tra việc tố cáo xâm phạm chỗ ở bất hợp pháp

TTTĐ.VN - Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được đơn tố cáo của ông Nguyễn Ngọc Hải (Trú tại số 7, ngõ 1295, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, gia đình ông bị một số đối tượng xâm phạm chỗ ở bất hợp pháp. Cụ thể, vào khoảng 17h15 ngày 15/6/2017, ông Hải đang làm việc tại kho hàng do ông thuê của bà Nguyễn Thị Hồng Sâm (tại địa chỉ trên), có một nhóm đối tượng lạ mặt kéo đến, lớn tiếng đe dọa, bắt ông ra khỏi nhà, đồng thời đòi phá cửa nếu ông không ra.

Nhà ông Hải đã bị khóa không thể vào nhà

Sau đó, ông Hải ra nói chuyện thì thấy khoảng 10 người nhòm ngó vào nhà ông và một người tên Tân tự ý dùng khóa lạ, khóa cửa nhà ông. Sau khi khóa cửa xong, người xưng tên Tân cử 2 người mặc đồng phục bảo vệ đứng canh tại cửa nhà ông đến nay. “Việc các đối tượng tự ý khóa cửa nhà tôi không cho gia đình tôi vào sinh sống đã xâm phạm chỗ ở bất hợp pháp của gia đình tôi. Đồng thời, hành vi trên gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc kinh doanh của công ty tôi tại địa chỉ trên”, ông Hải cho biết.

Ngày 16/6/2017, ông Hải đã viết đơn gửi cơ quan công an để yêu cầu làm rõ sự việc trên. Chiều 16/6, phóng viên Báo TTTĐ có mặt tại hiện trường, ghi nhận nhà ông Hải đã bị khóa bằng khóa lạ và không thể vào nhà. Bên ngoài, một số đối tượng lạ mặt xuất hiện để “canh giữ” không cho ai vào ngôi nhà này. Sau khi ông Hải có đơn trình báo, công an phường Hoàng Liệt đã có mặt, mời các đối tượng có liên quan để lập biên bản sự việc xảy ra.

Sau khi ông Hải có đơn gửi cơ quan công an, đối tượng đã mở khóa cửa cho gia đình ông kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, thời gian gần đây vẫn xuất hiện một số đối tượng lảng vảng quanh khu vực ông sinh sống khiến gia đình ông bất an.

Đề nghị công an quận Hoàng Mai sớm làm rõ vụ việc trên./. 

Thanh Hà
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Thông tin tiếp bài “Người phụ nữ 17 năm đi kêu oan”: Mảnh đất có bị chiếm giữ trái phép?
TTTĐ.VN- Báo Tuổi trẻ Thủ đô đăng bài “Bắc Giang người phụ nữ 17 năm đi kêu oan” thông tin về hành trình của bà Nguyễn Thị Ca (SN: 1960;...
Một tập đoàn đa quốc gia bị tố 'ăn cắp' ý tưởng chăm sóc xe ô tô?
TTTĐ- Đánh cắp ý tưởng chương trình hiện nay là một hành vi thường thấy tại nhiều lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Nhiều người...