Đem ước mơ về nhà chỉ với 0 đồng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Là mốc thời gian chuyển giao thiêng liêng của đất trời, những ngày đầu năm mới được người Việt tin rằng sẽ quyết định cho vận mệnh cả năm của bản thân cũng như gia đình.

Khách hàng không cần trả trước và được hưởng lãi suất chỉ 1,99%/tháng từ HD SAISON.
Khách hàng không cần trả trước và được hưởng lãi suất chỉ 1,99%/tháng từ HD SAISON

Nhất là trong việc chuẩn bị đồ dùng, vật dụng cần tránh cảnh thiếu trước hụt sau vì ngày Tết có suôn sẻ thì cả năm mới hanh thông. Vì vậy, việc mua sắm sẽ trở nên nhẹ nhàng khi người dân nhận được nhiều ưu đãi.

Có thể nói những ngày cuối năm là thời điểm mà nhà nhà người người tất bật mua sắm, nhưng trong bối cảnh toàn nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 thì khi Tết gần đến sẽ càng tạo thêm áp lực tài chính lên mỗi cá nhân và gia đình.

Vì vậy, xu hướng tiêu dùng chung của người dân thay vì tập trung cho nhu cầu vui chơi giải trí của các thành viên hay chi phí mua sắm những món quà thay cho lời chúc năm mới để gửi đến người thân, đồng nghiệp, bạn bè; mà giờ đây phần lớn chi tiêu sẽ được ưu tiên vào việc thay mới hoặc sắm sửa thêm những đồ dùng cần thiết khác trong gia đình.

Thấu hiểu tâm lý của người dân Việt đang mong muốn có được những ngày Tết trọn vẹn và một năm mới đủ đầy, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai gói vay tiêu dùng trong đó khách hàng không cần phải trả trước mà còn nhận được lãi suất thấp chỉ 1,99%/tháng được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm điện máy (tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí,…), nội thất, vật liệu xây dựng…

Qua đó, khách hàng không cần phải bỏ ra một đồng nào trước mà vẫn có thể mang những sản phẩm mơ ước về nhà ngay lập tức.

Cùng với ưu điểm lãi suất thấp, gói vay này còn cho phép khách hàng chia nhỏ khoản vay với thời hạn thanh toán lên đến 18 tháng và thay vì sẽ mất thời gian cho việc tiết kiệm để mua sắm thì qua dịch vụ của HD SAISON, khách hàng sẽ được trải nghiệm trước – thanh toán sau.

Qua đó, khách hàng không cảm thấy gánh nặng về mặt tài chính cho việc thanh toán khoản vay. Mặt khác, từ việc sinh hoạt hàng ngày thêm tiện nghi và chất lượng cuộc sống được nâng cao sẽ giúp tinh thần khách hàng thêm động lực để có thể thực hiện được nhiều mục tiêu khác.

Để đăng ký vay với HD SAISON, khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và Giấy phép lái xe đến hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc từ ngày 25/1/2021 cho đến ngày 28/2/2021 để làm hồ sơ vay.

Thông tin chi tiết về gói vay, HD SAISON đã công bố trên website www.hdsaison.com.vn. Để được tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 558854 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/HDSAISONFinance.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
EVNHCMC quyết tâm đột phá hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021

EVNHCMC quyết tâm đột phá hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021

TTTĐ - Phát biểu tại “Hội nghị trực tuyến công tác Đầu tư xây dựng phát triển lưới điện năm 2021 của Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh” sáng 26/2, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC) nhấn mạnh: Tổng công ty quyết tâm đột phá hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021 và giai đoạn 2021 – 2025, nhằm góp phần thực hiện thành công chủ đề năm 2021 của Tổng công ty “Tập trung đầu tư phát triển lưới điện; Thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực hoạt động sản xuất – kinh doanh và quản trị doanh nghiệp”.
AEON Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương không lợi nhuận

AEON Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương không lợi nhuận

TTTĐ - Nhằm hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19, từ ngày 25 - 28/2, AEON Việt Nam bày bán các sản phẩm nông sản Hải Dương với mức giá ưu đãi không lợi nhuận tại tất cả các địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp này ở Hà Nội, dự kiến đạt 43 tấn sau 4 ngày “giải cứu”.
Văn Phú - Invest kiến tạo không gian sống trong mơ

Văn Phú - Invest kiến tạo không gian sống trong mơ

TTTĐ - Lấy phương châm "Chuyên tâm tạo giá trị sống" làm kim chỉ nam, Văn Phú - Invest tin rằng, giá trị cốt lõi mà nhà phát triển bất động sản cần tạo dựng trong mỗi công trình của mình chính là chạm được đến cảm xúc của con người, như một cánh cửa bước vào tiềm thức, hiện thực hoá giấc mơ về không gian sống của mỗi cư dân.
KĐN tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

KĐN tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

TTTĐ - Tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí", Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phối hợp đưa Ngày hội trồng cây đến Trạm Phân phối khí Bà Rịa (GDS Bà Rịa), ấp Hương Giang, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tin khác
[Xem thêm]
HDBank giảm lãi suất vay, chỉ còn từ 3%/năm

HDBank giảm lãi suất vay, chỉ còn từ 3%/năm

TTTĐ - Đồng hành cùng khách hàng thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế, HDBank tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ với lãi suất giảm sâu, lãi suất hấp dẫn chỉ còn từ 3%/năm - tùy chương trình.
Nâng cao hiệu quả công tác điều độ, quản lý an toàn giao nhận sản phẩm tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu

Nâng cao hiệu quả công tác điều độ, quản lý an toàn giao nhận sản phẩm tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu

TTTĐ - Với mục đích cùng chia sẻ các kinh nghiệm, giải quyết những tồn tại và tìm ra các giải pháp hay hơn nữa trong công tác điều độ, quản lý an toàn giao nhận sản phẩm tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (KCTV) của PV GAS, vừa qua, tại khách sạn Dầu khí PTSC, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức “Hội thảo công tác điều độ, quản lý an toàn tàu, xe bồn năm 2020”.
BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

TTTĐ - Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, vào lúc 9 giờ, ngày 25/2, Công ty đã xuất bán 250 tấn sản phẩm hạt nhựa mới Homo PP Yarn T3045 (MFR: 4,5 g/10 phút) đầu tiên cho Công ty cổ phần nhựa Opec tại kho chứa phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylen.
Xem phiên bản di động