×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

TTTĐ - Hòa cùng tinh thần nhiệt huyết của thanh niên cả nước, Ban Liên lạc Sinh viên Thanh Hóa Đại học Thương Mại đã tổ chức Chiến dịch Mùa hè xanh, tại thôn Bù Đồn, xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Bài liên quan
Empty
Đoàn tình nguyện

Đoàn tình nguyện

Diễn ra từ ngày 6/7 - 15/7, qua 9 ngày cùng ăn, cùng ở, cùng làm, chiến dịch đã thành công tốt đẹp, với các hoạt động hết sức ý nghĩa. Đoàn tình nguyện phối hợp với địa phương đổ bê tông 200m đường đất; Trao 10 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó; Tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 5 gia đình thuộc diện chính sách và khó khăn trên toàn xã.

Empty
Tình nguyện viên thực hiện công trình thanh niên

Tình nguyện viên thực hiện công trình thanh niên

Kết hợp với Đoàn Thanh niên địa phương, các bạn tình nguyện viên làm xanh, sạch, đẹp đường làng, trường học, nghĩa trang liệt sĩ, trồng hoa và cây xanh tại trường học; Giao lưu văn hóa, văn nghệ vào các buổi tối; Tổ chức đêm giao lưu lửa trại tại địa phương.

Empty
Vui chơi cùng các em thiếu nhi địa phương

Vui chơi cùng các em thiếu nhi địa phương

Họ cùng nhau xuống ruộng cấy lúa, thu hoạch cây nông nghiệp giúp bà con; làm tủ sách cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở; dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Thác Thiên Thủy và công tác thanh niên tại Hang Mường.

Cấy lúa giúp dân

Cấy lúa giúp dân

Gần 10 ngày qua, khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để hơn 30 tình nguyện viên dệt kỷ niệm đong đầy, đủ để khắc vào thanh xuân của các bạn trẻ từng câu chuyện buồn vui.

Tặng quà cho người dân

Tặng quà cho người dân

Với tinh thần sinh viên tình nguyện, họ đã đem sức trẻ và nhiệt huyết của mình vào công cuộc chung xây dựng và đổi mới quê hương. Dù trong quá trình thực hiện chiến dịch, họ gặp không ít khó khăn do thời tiết không thuận lợi, mưa và thường xuyên mất điện nhưng trên hết vẫn là tinh thần tình nguyện, họ đã hoàn thành các phần việc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân địa phương.

Bình Minh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Những dấu ấn hè đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô
TTTĐ - 20 năm qua, sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Thanh niên tình nguyện hè đã đáp ứng nhu cầu, tình cảm của các bạn trẻ và khẳng...
Dây điện chằng chịt, buông sát mặt đường gây nguy hiểm cho người dân
TTTĐ - Theo ghi nhận của PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, trên đường 614 Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội), đoạn đối diện Trung tâm Forever các loại...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...