Đi tù không được thăm nuôi, nghịch tử sát hại cha mẹ và em gái

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Thời gian ở tù, nhiều lần nghịch tử Trần Văn Hiếu đề nghị đình đưa 2 con đến trại thăm nuôi nhưng không được nên đã nảy sinh ý định sát hại bố mẹ và em gái.

Nghịch tử sát hại cha mẹ và em gái ở Bắc Giang đã đi đâu và khai gì sau khi bị bắt? Bắc Giang: Tạm đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Vân Vũ để xảy ra vụ việc trẻ đánh bạn Bắc Giang: Đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, qua đấu tranh, bước đầu Trần Văn Hiếu đã thừa nhận hành vi sát hại bố mẹ và em gái vào ngày 22/10.

Đối tượng khai, ngày 13/10, hết thời gian chấp hành án phạt tù tại trại giam Vĩnh Quang (Vĩnh Phúc) đã trở về địa phương cư trú tại nhà bố mẹ đẻ ở thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang.

Gia đình nơi người đàn ông này trở về có 4 thành viên gồm: ông Trần Đình L (72 tuổi), bà Bùi Thị Th (72 tuổi) và Trần Thị Th (45 tuổi) cùng cháu Trần Quang M (SN 2014). Những người này là bố, mẹ, em gái và con của Trần Văn Hiếu.

Đi tù không được thăm nuôi, nghịch tử sát hại cha mẹ và em gái
Hiện trường nơi xảy ra thảm án

Về nhà, Trần Văn Hiếu được bố mẹ thông báo, yêu cầu nhận cháu M là con đẻ nhưng người này không nhận vì cho rằng M không phải con mình.

Sáng 22/10, người đàn ông này uống rượu, bực tức và nhớ đến việc trong thời gian thụ án đã nhiều lần đề nghị gia đình đưa 2 con đến trại thăm nuôi mà không được nên nảy sinh ý định sát hại bố mẹ và em gái.

Khoảng 7h10 cùng ngày, nghi phạm Trần Văn Hiếu chém em gái Trần Thị Th khi chị đang quét sân. Vài giờ sau, khi bà Bùi Thị Th đi làm về thì người con bất hiếu này tiếp tục xuống tay với mẹ già. Trưa cùng ngày, đến lượt người bố đẻ bị sát hại.

Tiếp nhận thông tin vụ án, biết nghi phạm chạy trốn, Công an tỉnh Bắc Giang đã huy động 60 cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Lạng Giang để tổ chức truy bắt.

Đi tù không được thăm nuôi, nghịch tử sát hại cha mẹ và em gái
Đối tượng Trần Văn Hiếu cùng chiếc xe tang vật khi bị bẳt

Trích xuất camera an ninh, Công an tỉnh Bắc Giang xác định Hiếu có lịch trình di chuyển qua 8 địa phương ở phía Bắc, gồm: Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình rồi ngược lên Thái Nguyên, Tuyên Quang sang Lào Cai.

Đến ngày 24/10, khi vòng ngược lên Lào Cai, đến một chốt kiểm soát dịch ở xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, Lào Cai, Hiếu bị bắt.

Rạng sáng ngày 25/10, kẻ sát nhân này đã bị di lý về trụ sở Công an tỉnh Bắc Giang.

Nghịch tử sát hại cha mẹ và em gái ở Bắc Giang đã đi đâu và khai gì sau khi bị bắt? Nghịch tử sát hại cha mẹ và em gái ở Bắc Giang đã đi đâu và khai gì sau khi bị bắt?
Bắc Giang: Tạm đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Vân Vũ để xảy ra vụ việc trẻ đánh bạn Bắc Giang: Tạm đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Vân Vũ để xảy ra vụ việc trẻ đánh bạn
Bắc Giang: Đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình Bắc Giang: Đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Ngăn chặn nguy cơ đua xe trái phép trong giới trẻ

Ngăn chặn nguy cơ đua xe trái phép trong giới trẻ

TTTĐ - Gần đây, trên địa bàn TP, nhất là ở khu vực trung tâm Thủ đô lại xuất hiện tình trạng một số thanh, thiếu niên điều khiển xe máy phóng nhanh, lạng lách, gây rối trật tự công cộng, có dấu hiệu đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nguy cơ để lại hậu quả rất lớn cho gia đình và xã hội.
Xem phiên bản di động