Địa ốc 5 sao Quảng Ninh: Nhà phát triển và phân phối hàng đầu tại Quảng Ninh

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Quảng Ninh trong lĩnh vực bán và phát triển bất động sản (BĐS) cao cấp. Năm 2021, Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh quyết tâm tạo nên bước đột phá mới là tìm kiếm và phát triển các sản phẩm ở mọi phân khúc BĐS. Đây được đánh giá là hướng đi sẽ tạo bứt phá trước những khởi sắc của thị trường BĐS Quảng Ninh trong những năm trở lại đây.

Quảng Ninh: Neo đậu tàu thuyền tại nơi an toàn để tránh bão Koguma Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng vào cửa hàng quần áo cướp tài sản tặng bạn gái Quảng Ninh cho mở lại một số hoạt động dịch vụ sau 30 ngày không có ca nhiễm mới Quảng Ninh: Doanh nhân Đào Hồng Tuyển hỗ trợ 100 tỷ ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Cùng với yếu tố hạ tầng, những chính sách ưu đãi và tạo điều kiện của chính quyền địa phương đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến với Quảng Ninh. Vài năm trở lại đây, Quảng Ninh trở thành một trong những địa phương có bước tiến không ngừng về hạ tầng, du lịch và bất động sản. Trong đó, tổng số dự án BĐS đã và đang triển khai trên địa bàn lên tới hàng trăm dự án, phong phú từ nghỉ dưỡng, giải trí, shophouse đến chung cư…

Năm 2020, bất chấp dư chấn của đại dịch Covid-19, bất động sản Quảng Ninh vẫn là một trong những thị trường dẫn đầu cả về nguồn cung và lượng hấp thụ tại khu vực miền Bắc. Điển hình như một số dự án tại Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả, Uông Bí... có tỷ lệ hấp thụ sản phẩm đạt từ 70 - 75%.

Ông Phạm Quang Long - Giám đốc công ty
Ông Phạm Quang Long - Giám đốc công ty

Cùng với đó, việc công bố quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng - Hà Nội và nhiều dự án đầu tư cơ sở, hạ tầng mới đã khiến thị trường nơi đây càng thêm khởi sắc, mở ra nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá vào năm 2021.

Đứng trước bối cảnh đó, Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh đã mở rộng khai thác thị trường phân khúc mới nhằm đáp ứng đa dạng sản phẩm tốt nhất phục vụ những yêu cầu của khách hàng.

Lễ vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm 2020.
Lễ vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm 2020.

Ông Phạm Quang Long - Giám đốc Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh cho biết: Đầu năm 2021 Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh đã tham gia thị trường đất nền Uông Bí với việc phân phối và phát triển dự án Hoa Nhàn A-B, Felicity Uông Bí và đạt hiểu quả rất cao.

“Mục tiêu 2021, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các sản phẩm BĐS cao cấp từ các chủ đầu tư lớn, chúng tôi sẽ tìm kiếm cả các chủ đầu tư có quỹ hàng về sản phẩm đất nền để hợp tác và mở rộng mạng lưới phân phôi của Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất”, ông Phạm Quang Long chia sẻ.

Tập thể công ty tổ chức lể tổng kết năm 2020 đầy thành công.
Tập thể công ty tổ chức lể tổng kết năm 2020 đầy thành công

Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh được thành lập từ năm 2017 và là thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc 5 Sao. Đúng như tên gọi đã lựa chọn, sau 5 năm hoạt động, Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh luôn được vinh danh là sàn phân phối BĐS cao cấp triệu đô hàng đầu tại Quảng Ninh; Là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư mảng phát triển dự án BĐS cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

Mr. Ngọc Tân - TP dự án trong buổi đào tạo
Mr. Ngọc Tân - TP dự án trong buổi đào tạo

Đến nay, Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh đã nổi tiếng với việc phát triển thành công các dự án: FLC Grand Villas, Sun Grand Feria, Nhà phố thương mại Việt Hàn, Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Residences Ha Long Bay, Alacarte Ha Long…

Chuyến từ thiện tại huyện Bình Liêu của công ty.
Chuyến từ thiện tại huyện Bình Liêu của công ty.

Với phương châm: Muốn phát triển một doanh nghiệp bền vững cần chú trọng vào yếu tố “con người”, Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh luôn chú trọng đào tạo, chia sẻ nội bộ và định hướng hỗ trợ xây dựng lên đội ngũ nhân sự hùng hậu gồm 70 chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp, chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh là hệ thống phân phối BĐS duy nhất đến 80% nhân sự có thu nhập vượt trội so với các sàn khác.

Chuyến từ thiện vùng cao của Địa ốc 5 sao Quảng Ninh
Chuyến từ thiện vùng cao của Địa ốc 5 sao Quảng Ninh

Hành trình khẳng định vị thế trên thị trường BĐS là một hành trình dài, trong đó, việc khẳng định chỗ đứng trong thị trường phân phối BĐS cao cấp đã được Địa ốc 5 Sao Quảng Ninh thể hiện thành công với tầm nhìn và những dịch vụ tốt nhất.

Địa ốc 5 sao Quảng Ninh:  Nhà phát triển và phân phối hàng đầu tại Quảng Ninh

Các phân khúc BĐS mới đang được Đia ốc 5 sao Quảng Ninh tìm kiếm tới đây, sẽ khẳng định thêm một lần nữa “chữ Tâm, chữ Tầm”của một chiến binh trong thị trường phân phối BĐS Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Phạm Quang Long – Giám đốc công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc 5 sao Quảng Ninh

Hotline: 090.664.8868

Trụ sở: C1-C6 Khu đô thi Marine Plaza, Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, Quảng Ninh

Ngọc Quyết
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Triển vọng đầu tư thị trường bất động sản năm 2022

Triển vọng đầu tư thị trường bất động sản năm 2022

TTTĐ - Savills vừa công bố kết quả từ cuộc khảo sát chuyên sâu về dự báo triển vọng 2022 cho hoạt động đầu tư, cho thuê thương mại, và tầm ảnh hưởng của các tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) tại 36 thành phố lớn trên thế giới trong năm 2022. Kết quả cho thấy khả năng phục hồi của ngành bất động sản trong thời kỳ chịu nhiều thay đổi dưới tác động của dịch bệnh Covid-19.
Vĩnh Phúc: Tổ chức đối thoại với các hộ dân dự án cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương

Vĩnh Phúc: Tổ chức đối thoại với các hộ dân dự án cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương

TTTĐ - Chiều 22/7, huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy để lắng nghe ý kiến người dân bị thu hồi đất dự án Cụm công nghiệp (CCN) làng nghề Minh Phương nhưng tại thời điểm tổ chức, các hộ dân được mời không tham gia nên buộc phải hoãn.
Tin khác
[Xem thêm]
Tăng giá và giao dịch sôi động ở thị trường căn hộ và biệt thự nhà liền kề

Tăng giá và giao dịch sôi động ở thị trường căn hộ và biệt thự nhà liền kề

TTTĐ - Dữ liệu Savills mới đây cho biết mặc dù trên thực tế người mua nhà ngày càng quan tâm về giá, thị trường bất động sản Hà Nội đang ghi nhận sự gia tăng mạnh về giá căn hộ và hoạt động mạnh mẽ của loại hình biệt thự/nhà liền kề đi cùng hiện tượng tăng giá có chọn lọc.
Tác động xã hội lớn, dự án Luật Đất đai sửa đổi được thảo luận ở 3 kỳ họp

Tác động xã hội lớn, dự án Luật Đất đai sửa đổi được thảo luận ở 3 kỳ họp

Do tính chất phức tạp, có nội dung tác động lớn tới xã hội, cần nhiều thời gian để nghiên cứu, nên dự kiến dự án Luật Đất đai (sửa đổi) sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5/2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10/2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5/2023).
Xem phiên bản di động