Địa ốc Hoàng Cát: Uy tín tạo lên thương hiệu bền vững

Bất động sản -

TTTĐ- Luôn đặt mục tiêu là xây dựng uy tín, có tâm với nghề bất động sản, đến nay Địa ốc Hoàng Cát Group (Chơn Thành, Bình Phước) không chỉ tạo dựng được là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng muốn có nơi an cư để lập nghiệp mà còn chung tay cùng với chính quyền địa phương kiến tạo những khu đô thị mới, đồng bộ, bài bản, hiện đại cho huyện Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung...

dia oc hoang cat uy tin tao len thuong hieu ben vung

Địa ốc Hoàng Cát Group với mục tiêu phát triển chiến lược hơn 10 năm qua là xây dựng uy tín, có tâm với nghề bất động sản.

Hoàng Cát Group lấy uy tín, giá trị sản phẩm là thước đo thương hiệu

Đó là sự khẳng định của ông Lê Công Hoàng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group). Ông Hoàng chia sẻ: "Xuất thân từng là khách hàng, rồi nhân viên môi giới đã chứng kiến bao thăng trầm của nghề bất động sản. Nhiều người bao nhiêu năm làm công nhân com cóp được chút vốn liếng đi mua đất nhưng không có kiến thức, không hiểu biết đã mua nhầm những dự án ma, dự án vướng quy hoạch khiến họ khốn khổ trăm bề…

Thế nên, cái mà tôi luôn đau đáu và trăn trở là làm sao để người có thu nhập trung bình có điều kiện để có “mảnh đất cắm dùi” mà an cư lạc nghiệp. Từ ý nghĩ đó nếu mà mình đi làm thuê cho người ta thì chắc chắn không thực hiện được ước mơ này do đó tôi quyết định tách ra mở công ty để làm riêng.

Đang đi làm cho người khác không phải lo gì đến cơm áo gạo tiền, khi mở ra làm riêng tôi mới thật sự “choáng” khi phải đối diện với vô vàn khó khăn, thách thức khi cái gì cũng phải tự mình lo liệu, giải quyết nhất là khi chưa có kinh nghiệm quản lý trong khi những phát sinh từ công việc thì thường trực hàng ngày nhất là sự cạnh tranh khốc liệt của một số công ty có nhân viên đông hơn, tài chính mạnh hơn, quan hệ tốt hơn... Tuy nhiên, nhờ xác định rõ mục tiêu, từ đó tôi luôn động viên bản thân phải cùng mọi người lỗ lực hết mình và quyết không nản chí".

Ông Hoàng bộc bạch, người làm bất động sản cũng như làm dâu trăm họ, phải xuất phát từ cái tâm, phải biết lắng nghe khách hàng để hiểu và phục vụ khách hàng được tốt nhất thì mới mong tồn tại và phát triển bền vững. Do đó, từ khi thành lập đến nay Hoàng Cát luôn thực hiện Slogan của mình là: “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, luôn thực hiện đúng với hợp đồng và đúng với các cam kết mà mình đã giao ước với khách hàng. Đến nay chúng tôi rất tự hào rằng toàn bộ những nền đất, dự án mà chúng tôi giao dịch với khách hàng đều có sổ rõ ràng, minh bạch, chắc chắn đem lại lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư.

dia oc hoang cat uy tin tao len thuong hieu ben vung
Địa ốc Hoàng Cát Group thực hiện rất nhiều dự án có sổ trao tay tới khách hàng tại Bình Phước, Bình Dương.

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều năm qua cái tên Địa ốc Hoàng Cát Group đang trở thành một trong các đơn vị có tiếng uy tín tại Chơn Thành cũng như khu vực Đông Nam bộ được khách hàng, nhà đầu tư cũng như đối tác hết sức tin tưởng để mong muốn được hợp tác đầu tư. Đến nay, mạng lưới hệ thống công ty gần như được trải rộng khắp vùng Đông Nam bộ khi Hoàng Cát có chi nhánh tại Bình Dương, TP HCM… tạo dựng vị thế cho mình.

Riêng tại Chơn Thành, Bình Phước, Địa ốc Hoàng Cát đang được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao với các dự án đều đã có sổ hồng trước khi giao dịch, đem đến sự yên tâm về pháp lý, cũng như cơ hội sinh lợi cao nhất là năm 2020 thị trường bất động sản dự báo sẽ tăng mạnh ở khu vực …

Những ngày chớm xuân, dẫn chúng tôi đi tham quan các dự án đã và đang sắp hoàn thành ông Lê Công Hoàng cho biết: Tất cả các dự án của Hoàng Cát đều ra sổ hồng cho khách hàng sớm hơn hoặc đúng như cam kết, hạ tầng được đầu tư bài bản, đường, điện – nước… hoàn chỉnh cho thấy sự làm việc hết sức uy tín, chuyên nghiệp và bài bản của công ty.

Hoàng Cát Group luôn có tầm nhìn định hướng xa khi luôn tạo động lực cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao nhất. Khi các dự án của Hoàng Cát Group đa phần là có vị trí đắc địa với đủ các dự án từ dự án đầu tư cho nghỉ dưỡng thì gần các nơi có cảnh quan đẹp phù hợp sinh thái nghỉ dưỡng, đem đến cảm giác thoải mái mà còn có các dự án dành cho người có thu nhập thấp đem đến sự an cư lạc nghiệp với các dự án trên đa phần nằm các khu công nghiệp lớn như KCN Chơn Thành – Hàn Quốc, KCN Minh Hưng, KCN Becamex Bình Phước… các dự án kiểu mẫu đem đến sự phát triển của địa phương tạo nên quy hoạch hoàn chỉnh của đô thị…

Chia sẻ với chúng tôi, nhiều lãnh đạo các công ty môi giới ở khu vực này cũng đánh giá cao về tính pháp lý và thanh khoản của Địa ốc Hoàng Cát như ra sổ nhanh, vị trí đẹp, đầu tư đồng bộ, bài bản, chất lượng thể hiện cái tâm của người đứng đầu. Thế nên, các dự án mà Hoàng Cát tung ra thị trường luôn được khách hàng yên tâm đón nhận.

dia oc hoang cat uy tin tao len thuong hieu ben vung
Phối cảnh dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden được địa ốc Hoàng Cát tung ra thị trường đem đến hơi “thở mới” cho vùng đất công nghiệp Chơn Thành.

Trách nhiệm cao với khách hàng, xã hội

Chia sẻ với chúng tôi về những dự định trong năm mới, ông Lê Công Hoàng, Chủ tịch HĐQT Điạ ốc Hoàng Cát chia sẻ thêm: Để Hoàng Cát phát triển như ngày hôm nay chắc chắn là nhờ sự tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư, đối tác cũng như sự ủng hộ của chính quyền địa phương, lãnh đạo các cấp đã tin tưởng, quan tâm giúp đỡ. Đáp lại sự yêu mến đó, trong năm tới, Hoàng Cát sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm có tính pháp lý với chất lượng cao nhất, sinh lời tốt nhất cho khách hàng như những món quà mà Hoàng Cát muốn tri ân trong năm mới.

Với một tập thể lãnh đạo kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản về văn hoá ứng xử, cùng với đạo đức với nghề chúng tôi đang có quỹ đất lớn, ở nhiều địa bàn, Hoàng Cát Group cam kết đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư lớn nhấ khi huyện Chơn Thành đang là trung tâm thu hút nhiều nhà đầu tư đến phát triển khi có nhiều khu công nghiệp đang đổ về từ Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, Minh Hưng 1, 2, 3 rồi khu công nghiệp Becamex – Chơn Thành… thu hút lượng lớn nguồn nhân lực, chuyên gia đi theo đó là nhu cầu về nhà ở - ông Hoàng nói.

dia oc hoang cat uy tin tao len thuong hieu ben vung
Địa ốc Hoàng Cát Group tổ chức thường xuyên các chuyến từ thiện, nhân đạo hỗ trợ người dân vùng sâu, vùng xa và có hoàn cảnh khó khăn.

Hội đồng nhân dân huyện Chơn Thành đã thống nhất thông qua nghị quyết đang trong quá trình chờ tỉnh Bình Phước phê duyệt lên thị xã Chơn Thành… Đây chắc chắn là cơ hội, cú hích mạnh cho các nhà đầu tư.

Cùng với đó là chỉ số tiền sử dụng đất được Bộ Tài nguyên và Môi trường thông qua dự kiến giá trị sử dụng đất tăng cao đang tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư có cơ hội sinh lời cao nhất. Trước tình hình đó, Hoàng Cát Group đã đưa đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng đã có sổ hồng bàn giao cho khách hàng và đầu năm 2020 triển khai thực hiện dự án Phúc Hưng Golden nhằm mục đích cho những nhà đầu tư trong năm mới.

Được biết, Địa ốc Hoàng Cát không chỉ có tiếng là cung cấp các sản phẩm địa ốc có chất lượng cho khách hàng và nhà đầu tư, kể từ khi thành lập tới nay luôn giành một khoản đáng kể từ thu nhập để thực hiện công tác từ thiện. Nhờ đó, Địa ốc Hoàng Cát được biết đến là một “mạnh thường quân” có tiếng tại địa phương khi luôn sát cánh cùng người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn cũng như các công tác chăm lo cho xã hội của địa phương.

Anh Thư

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tap doan hung thinh tiep suc da nang va quang nam chong dich covid 19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19

TTTĐ - Chiều ngày 6/8, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng y tế cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, tổng giá trị là 5 tỷ đồng. Điều này nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động nằm trong chương trình 20 tỷ đồng (đợt 2) ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của tập đoàn.

Tin khác

[Xem thêm]
cu dan imperia smart city huong loi gi khi song gan cong vien ho dieu hoa

Cư dân Imperia Smart City hưởng lợi gì khi sống gần công viên hồ điều hòa?

TTTĐ - Trong tiêu chí chọn nhà đẹp, theo quan niệm dân gian luôn ưu ái những ngôi nhà ở phía trước có mặt nước lớn tức có thủy khí sẽ mở ra vận thế tốt, tạo nên một cuộc sống an lành, thoải mái, sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. Imperia Smart City được xem là dự án tiêu biểu có được yếu tố “vàng” này, giúp chủ nhân đạt được phong thủy vượng khí.
nua dau nam 2020 novaland tang truong the nao

Nửa đầu năm 2020, Novaland tăng trưởng thế nào?

TTTĐ - Kết quả báo cáo tài chính trong 6 tháng đầu năm 2020 của Novaland cho thấy sự tăng trưởng ổn định của tập đoàn này. Tổng doanh thu hợp nhất bao gồm doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ, hoạt động chuyển nhượng dự án đạt 4.361 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 1.487 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.177 tỷ đồng, tăng lần lượt 12% và 48%. Cổ phiếu của Tập đoàn Novaland tiếp tục lọt rổ chỉ số phát triển bền vững (VNSI) trong kỳ soát xét mới đây vào tháng 7/2020.
Xem phiên bản di động