Thứ sáu 08/12/2023 18:54 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Công ty Luật Thái An: Chất lượng và uy tín

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh là một trong những dịch vụ thế mạnh của Công ty luật Thái An. Dịch vụ này được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm của luật sư với mức phí rất cạnh tranh.

1. Đăng ký thành lập doanh nghiệp

Ngày nay, nhiều nhà đầu tư, kinh doanh muốn thành lập doanh nghiệp nhưng gặp nhiều vướng mắc, ví dụ:

- Loại hình doanh nghiệp nào thì phù hợp: công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân hay hộ kinh doanh?

- Lựa chọn tên doanh nghiệp như thế nào thì phù hợp với các quy định của pháp luật?

- Điều kiện thành lập doanh nghiệp đối với ngành nghề kinh doanh mà mình muốn đăng ký là gì? Làm sao để đáp ứng các điều kiện đó?

- Vốn điều lệ nên là bao nhiêu? Góp vốn bằng gì và như thế nào?

- Có các ưu đãi gì về thuế, về đất đai …?

- Đặt trụ sở doanh nghiệp ở đâu thì đáp ứng được yêu cầu của pháp luật?

- Soạn hồ sơ để xin giấy phép kinh doanh như thế nào? Nộp ở đâu?

- Phải làm gì tiếp sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ? Làm con dấu, bảng hiệu công ty, khai thuế, mua Token, phát hành hóa đơn… như thế nào?

Với rất nhiều khó khăn và vướng mắc như trên thì chủ doanh nghiệp sẽ vô cùng bối rối. Họ không biết nên bắt đầu từ đâu? Thêm vào đó, họ đều bận bịu và dành toàn bộ tâm trí cho công việc kinh doanh nên không có thời gian để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan nhà nước. Do vậy, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty luật là một giải pháp, giúp cho việc khởi nghiệp được thuận buồm xuôi gió.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Công ty Luật Thái An: Chất lượng và uy tín

2. Thay đổi đăng ký kinh doanh

Khi doanh nghiệp đã được thành lập và đi vào hoạt động thì hàng loạt nhu cầu khác phát sinh liên quan tới thay đổi đăng ký kinh doanh, đó là:

- Thay đổi tên công ty

- Thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi thông tin của chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên.

- Tăng vốn điều lệ hoặc giảm vốn điều lệ của doanh nghiệp;

- Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh cho công ty;

- Thay đổi trụ sở chính của công ty;

- Thay đổi thành viên góp vốn; Thay đổi cơ cấu vốn của các thành viên công ty; Thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài;

- Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

- Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh;

- Tạm dừng hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh;

- Giải thể doanh nghiệp / giải thể công ty;

- Chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh;

- Thay đổi thông tin đăng ký thuế;

- Các trường hợp đặc biệt cần thay đổi đăng ký doanh nghiệp: Chia, tách, sáp nhập, hợp nhất, mua bán doanh nghiệp.

Như vậy là có muôn vàn nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh mà doanh nghiệp phải thực hiện. Tương tự như khi đăng ký kinh doanh, khi thay đổi đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn nếu tự mình thực hiện thủ tục, do thiếu hiểu biết pháp luật, thiếu kinh nghiệm.

Trên thực tế, thủ tục thành lập doanh nghiệp và thay đổi đăng ký kinh doanh đòi hỏi các chủ thể phải có những hiểu biết cơ bản về pháp luật liên quan (Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Đất đai, các luật chuyên ngành …).

Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Công ty Luật Thái An: Chất lượng và uy tín

3. Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp là sự lựa chọn khôn ngoan

Để tránh việc lãng phí thời gian, công sức khi tự thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp và thay đổi đăng ký kinh doanh, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của luật sư, chuyên gia pháp lý luôn là sự lựa chọn khôn ngoan.

Công ty Luật Thái An được thành lập năm 2007, với 15 năm kinh nghiệm các luật sư đã xử lý hàng ngàn việc trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ của Luật Thái An, doanh nghiệp còn được hưởng các giá trị gia tăng khác chỉ có ở hãng luật, đó là:

- Được tư vấn luật miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp: những vấn đề pháp lý cơ bản nhất đối việc thành lập và vận hành doanh nghiệp, hiểu rõ quyền của doanh nghiệp để mạnh dạn, chủ động kinh doanh, đồng thời hiểu rõ các nghĩa vụ của doanh nghiệp để không vướng mắc gì liên quan đến pháp luật...

- Được tư vấn tối ưu hóa về lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, mức vốn điều lệ, tên doanh nghiệp, địa điểm trụ sở chính và các điều kiện cần thiết ban đầu để thành lập và vận hành công ty sau này;

Tuân thủ pháp luật là một yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định, phát triển bền vững, thành công dài lâu. Sử dụng dịch vụ của hãng luật trong việc đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh cũng như trong nhiều vấn đề khác là giúp doanh nghiệp đạt được thành công như mong đợi.

Liên hệ với Công ty Luật Thái An: https://luatthaian.vn – contact@luatthaian.vn – 1900 633 725

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Visa nỗ lực thúc đẩy phát triển tài chính toàn diện cho nông dân Đông Nam Á

Visa nỗ lực thúc đẩy phát triển tài chính toàn diện cho nông dân Đông Nam Á

TTTĐ - Đóng vai trò như thành viên đồng thời kiêm nhiệm vị trí đồng Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Grow Asia năm 2023, Visa sẽ góp phần nâng cao kiến thức và chuyên môn cho các chương trình đào tạo của Grow Asia, hướng tới tích hợp các giải pháp tài chính số, thúc đẩy năng lực tài chính toàn diện cho nông dân và các hộ sản xuất nhỏ và giải quyết các thách thức sinh kế ở Indonesia, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Papua New Guinea.
PC Nghệ An hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp số

PC Nghệ An hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp số

TTTĐ - Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để điện tử hóa các quy trình nội bộ cũng như đối với các giao dịch với khách hàng. Đồng thời, công ty chủ động cải tiến phương thức điều hành, quản trị doanh nghiệp, tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng.
T&A Ogilvy giành “cú đúp” giải vàng hạng mục PR và Influencer Marketing

T&A Ogilvy giành “cú đúp” giải vàng hạng mục PR và Influencer Marketing

TTTĐ - Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành sáng tạo, T&A Ogilvy một lần nữa chinh phục “cú đúp” giải thưởng danh giá “Agency of the Year” do tạp chí Campaign Asia bình chọn, gồm: Giải Vàng - Công ty tiếp thị cung cấp giải pháp người ảnh hưởng xuất sắc nhất Đông Nam Á (Southeast Asia - Influencer Marketing Agency of the Year) và Giải Vàng - Công ty PR xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam - PR Agency of the Year).
Tin khác
[Xem thêm]
VPBank và FE CREDIT hợp tác chiến lược với FPT Shop

VPBank và FE CREDIT hợp tác chiến lược với FPT Shop

TTTĐ - Ngày 8/12, tại TP HCM, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop - Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.
ABBANK đồng hành dàn nhạc giao hưởng trẻ

ABBANK đồng hành dàn nhạc giao hưởng trẻ

TTTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, chắp cánh cho những ước mơ và tài năng Việt, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa trở thành thương hiệu đồng hành cùng các buổi biểu diễn thuộc Dàn nhạc giao hưởng trẻ - Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.
Nhà máy Đạm Cà Mau cán mốc sản xuất 10 triệu tấn Urê

Nhà máy Đạm Cà Mau cán mốc sản xuất 10 triệu tấn Urê

TTTĐ -Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tiếp tục khẳng định vị thế của nhà sản xuất kinh doanh phân bón uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi Nhà máy Đạm Cà Mau vừa chính thức cán mốc sản lượng 10 triệu tấn Urê vào ngày 7/12/2023. Con số ấn tượng ấy có được bằng quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ vì sứ mệnh, trách nhiệm và khát vọng nông nghiệp Việt bền vững hơn, thịnh vượng hơn.
Ủng hộ CSR - lựa chọn của người tiêu dùng có trách nhiệm

Ủng hộ CSR - lựa chọn của người tiêu dùng có trách nhiệm

TTTĐ - Chất lượng, giá cả và các dịch vụ đi kèm là những yếu tố trực tiếp của sản phẩm tác động đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, yếu tố gián tiếp nhưng không kém phần quan trọng mà người tiêu dùng thế hệ mới ưu tiên xem xét trước khi đưa ra quyết định mua hàng chính là lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.
Về đích sớm, Petrovietnam nỗ lực vượt các mục tiêu năm 2023

Về đích sớm, Petrovietnam nỗ lực vượt các mục tiêu năm 2023

TTTĐ - Tháng 11 vừa qua, mặc dù điều kiện sản xuất, kinh doanh (SXKD) tiếp tục khó khăn, thị trường tiêu thụ và giá các sản phẩm dầu khí sụt giảm mạnh, song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) liên tục về đích sớm các chỉ tiêu SXKD, tạo đà hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng năm 2023, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa, hỗ trợ cho nền kinh tế đất nước.
Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

TTTĐ - Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam vừa tổ chức một chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như: Tỉnh Đắk Lắk, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.
Xem phiên bản di động