Diễn đàn Tiếng nói trẻ 2021 sẽ có mặt tại 3 miền

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - YouthSpeak - Diễn đàn Tiếng nói trẻ 2021 nằm trong khuôn khổ chiến dịch Youth 4 Global Goals và phong trào thanh niên toàn cầu thực hiện bởi AIESEC sẽ được tổ chức trên phạm vi toàn quốc tại cả ba miền Bắc, Trung và Nam. Chương trình hướng tới “Sự phát triển toàn diện của người trẻ” về giáo dục, nhận thức xã hội và ý thức sức khỏe tinh thần.

Amway Việt Nam đồng hành cùng Diễn đàn Tiếng nói trẻ Youthspeak

Đây là dự án dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học tại Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ quan tâm tới vấn đề phát triển bền vững, sự cân bằng mọi mặt trong cuộc sống để đạt được mục tiêu về sức khỏe và hạnh phúc.

Chương trình là cơ hội để các bạn trẻ được truyền cảm hứng, gắn kết, phát triển và đưa ra những giải pháp thiết thực cho xã hội dưới sự đồng hành của đại diện từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên năng động và có năng lực được tiếp cận với các doanh nghiệp mang lại cơ hội trao đổi, học tập từ thực tiễn.

Diễn đàn là hoạt động bổ ích dành cho các bạn trẻ
Diễn đàn là hoạt động bổ ích dành cho các bạn trẻ

Diễn đàn Tiếng nói trẻ 2021 trên nền tảng Zoom là chương trình được tổ chức bởi AIESEC Việt Nam với mục tiêu chủ yếu hướng đến các bạn sinh viên thuộc lĩnh vực xã hội, kinh tế và nghệ thuật.

Chủ đề và thông điệp của chương trình năm nay dựa trên mục tiêu phát triển bền vững số 3: Đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, thúc đẩy hạnh phúc cho mọi lứa tuổi và mục tiêu phát triển bền vững số 8: Khuyến khích tăng trưởng kinh tế bền vững hiệu quả dài hạn, tạo việc làm đầy đủ, năng suất cao và bền vững cho tất cả mọi người.

Diễn đàn Tiếng nói trẻ 2021 được tổ chức tại miền Bắc vào 2 ngày 24, 25/4 với sự có mặt của hơn 400 sinh viên tiêu biểu. Với chủ đề "Bắt sóng hạnh phúc thời đại mới" chương trình sẽ giúp các bạn trẻ phát triển được khả năng cân bằng trong cuộc sống.

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế độc lập phi chính phủ phi lợi nhuận hoạt động vì mục tiêu mang đến giá trị tích cực đến cộng đồng, phát triển năng lực lãnh đạo của giới trẻ thông qua các trải nghiệm thực tế với chương trình thành viên, trao đổi thực tập sinh và tình nguyện viên quốc tế tại các tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Làm mẫu ảnh online - công việc không bao giờ cũ của giới trẻ

Làm mẫu ảnh online - công việc không bao giờ cũ của giới trẻ

TTTĐ - Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh qua mạng, nhiều bạn trẻ sẵn sàng làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang, tiệm ảnh, make up… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Công việc này không quá phức tạp lại cho thu nhập khá, đủ để các bạn trẻ có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt.
Học sinh Tiểu học Phan Chu Trinh thích thú với những trải nghiệm tại làng thể thao

Học sinh Tiểu học Phan Chu Trinh thích thú với những trải nghiệm tại làng thể thao

TTTĐ - Vừa qua, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức cho học sinh đến thăm làng thể thao ở ngoại thành Hà Nội với nhiều hoạt động vui chơi, vận động bổ ích, lý thú. “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” đã tạo một không khí vui tươi, tinh thần sảng khoái cho thầy và trò nhà trường sau những giờ học căng thẳng.
Xem phiên bản di động