×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Đình chỉ cơ sở mầm non quăng trẻ xuống chiếu bắt ngủ

Tin tức ANTT | Chủ nhật, 14/04/2019 12:43 (GMT+7)
Đình chỉ cơ sở mầm non quăng trẻ xuống chiếu bắt ngủ

Các cháu bé bị lôi và quăng xuống nền nhà bắt ngủ. (Ảnh cắt từ clip)

TTTĐ - Cơ quan chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã đình chỉ cơ sở Mầm non tư thục Đồ Rê Mí để điều tra nhân viên cơ sở này có hành vi thô bạo với trẻ nhỏ.

Bài liên quan

Trước đó vào ngày 11/4, một đoạn video trích xuất từ camera tại Cơ sở mầm non tư thục Đồ Rê Mi (phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh) được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng dấy lên sự bất bình của cư dân mạng, đa số đều phản ánh về hành động phản giáo dục của hai nữ nhân viên xuất hiện trong video.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại vào trưa 11/4/2019, có khoảng 20 trẻ nhỏ đang được 2 nữ nhân viên trải chiếu dưới nền nhà để ngủ trưa. Điều đáng nói, hai nữ viên này lại túm lôi nhiều trẻ bắt nằm xuống chiếu, thậm chí có bé còn bị cầm cánh tay quăng xuống chiếu bắt nằm ngủ.

Sau khi nhận được thông tin, trong sáng 12/4, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh cùng với lãnh đạo UBND TP Hạ Long đã làm việc với chính quyền địa phương, kiểm tra và đình chỉ hoạt động của cơ sở Mầm non tư thục Đồ Rê Mí để điều tra, làm rõ dấu hiệu liệu các cháu bé có bị bạo hành hay không và xử lý theo luật định.

Ngọc Hân – Quang Sơn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...