Thứ ba 29/11/2022 15:10 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Dính lỗi đèn pha, Porsche thông báo triệu hồi gần 200.000 xe

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Porsche sẽ phải thu hồi gần 200.000 xe vì lỗi trong quá trình sản xuất đèn pha.

Mới đây, hãng xe nước Đức vừa phát đi thông báo triệu hồi gần 200.000 mẫu xe Macan, Cayenne, Panamera và Cayman S được sản xuất từ ​​năm 2003 đến năm 2020. Nguyên nhân triệu hồi là do các nắp vặn điều chỉnh có thể chưa được lắp ở cụm đèn pha. Việc này ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái và dễ gây chói mắt cho những người lái xe hướng ngược lại, làm tăng nguy cơ va chạm.

Các nắp vặn điều chỉnh có thể chưa được lắp ở cụm đèn pha, dẫn đến tình trạng khách hàng tùy ý điều chỉnh nó nằm ngoài thông số kỹ thuật. Porsche cho rằng đây là một vấn đề nhỏ do thiếu sót và sẽ không gây hại cho chủ xe nếu họ chưa từng thực hiện điều chỉnh đèn pha.

Để giải quyết vấn đề này, các đại lý của Porsche chỉ cần kiểm tra lại đèn pha và nếu không có nắp hàn kín được lắp, chúng sẽ được trang bị thêm. Hiện tại, nhà sản xuất Đức khuyến cáo người sử dụng đưa xe đến các đại lý kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí.

Trước đó, vào tháng 7/2022, Porsche cũng từng đưa ra thông báo triệu hồi hơn 40.000 xe điện Taycan do lỗi liên quan đến hệ thống dây điện ở ghế lái và ghế phụ phía trước, có nguy cơ vô hiệu hóa hệ thống túi khí và bộ kéo dây đai an toàn.

T.H
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

TTTĐ - Sau Campuchia, Lào là đất nước tiếp theo cũng đã có màn ra mắt xe Ford Ranger Raptor 2023 hoành tráng. Đây là mẫu bán tải hạng nặng đang được mong chờ nhất tại thị trường Việt Nam. Theo một số nguồn tin, rất có thể siêu bán tải sẽ về nước vào cuối năm nay.
Xem phiên bản di động