Đoàn công tác Bộ KH&ĐT đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2

Sức khỏe -

TTTĐ - Cập nhật của Bộ Y tế hết ngày 9/3, ngoại trừ một người được xác định dương tính với SARS-CoV-2 (Covid-19), các thành viên còn lại trong đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) trên chuyến bay VN0054 đều có kết quả âm tính.

doan cong tac bo khdt deu co ket qua xet nghiem am tinh voi virus sars cov 2

Ảnh minh họa

Bài liên quan

Đại học Y Hà Nội: Đội phản ứng nhanh với Covid-19 sẵn sàng xung kích

Bộ Kế hoạch và Đầu tư phải xung phong đi đầu trong việc giải bài toán lớn

Người dân hưởng ứng khai báo y tế

Thủ tướng chỉ đạo "cuộc chiến" chống dịch Covid-19: Việt Nam sẽ chặn đứng dịch bệnh

Liên quan đến tình hình sức khỏe của đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi trên chuyến bay VN0054 từ London trở về Việt Nam (ngày 2/3), Bộ Y tế cho biết, tính đến thời điểm 18h ngày 9/3, ngoại trừ ca bệnh nhân N.Q.T đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 (Covid-19).

Tất cả các thành viên còn lại, kể cả Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã được xét nghiệm hôm nay, có kết quả âm tính với Covid-19.

Hiện, toàn bộ các cá nhân này đều được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, sức khỏe ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu nhiễm bệnh.

Bộ Y tế đã xây dựng infographic hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus (SARS-CoV-2).

doan cong tac bo khdt deu co ket qua xet nghiem am tinh voi virus sars cov 2
doan cong tac bo khdt deu co ket qua xet nghiem am tinh voi virus sars cov 2
Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus (SARS-CoV-2; Covid-19)
Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
ha noi phoi hop xac minh thong tin nha xe lien quan toi ca nhiem covid 19 tai ha nam

Hà Nội phối hợp xác minh thông tin nhà xe liên quan tới ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nam

TTTĐ - CDC Hà Nội cho biết, ngày 2/8 có phát hiện ca nhiễm mới ở Hà Nam, sau khi truy vết được biết, bệnh nhân có đi xe của nhà xe Kim Chi đã về đỗ tại bến xe Nước Ngầm. CDC Hà Nội đang phối hợp với CDC Hà Nam và các tỉnh khác để điều tra, xác minh khẳng định lại và thông tin chính thức.
thuc hien ke don thuoc du tru thuoc dieu tri trong thoi gian phong chong dich covid 19

Thực hiện kê đơn thuốc, dự trữ thuốc điều trị trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19

TTTĐ - PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 đã ký công văn số 4112/BYT-KCB gửi các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Y tế ngành để hướng dẫn kê đơn thuốc trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.
Xem phiên bản di động