Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội thảo luận, góp ý vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng

Chào mừng Đại hội Đảng -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 26/1, thực hiện chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội đã làm việc tại đoàn, thảo luận các dự thảo Văn kiện của Đại hội.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại Đại hội XIII của Đảng Nhân dân tin tưởng, đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội lần thứ XIII của Đảng Đại hội XIII: Hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng

Đoàn đại biểu TP Hà Nội tại phiên khai mạc Đại hội
Đoàn đại biểu TP Hà Nội tại phiên khai mạc Đại hội

Tại buổi thảo luận, đã có 12 ý kiến phát biểu thể hiện sự đồng tình và đánh giá rất cao báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội của Đảng do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện trình bày tại Đại hội. Nội dung báo cáo vừa sát thực tiễn, văn phong giản dị, dễ hiểu và có tầm khái quát, tầm tư tưởng rất cao.

Các ý kiến đánh giá, đây là sự thể hiện quyết tâm, chắt lọc qua nhiều lần tổ chức, lấy ý kiến trong suốt hơn 2 năm qua; Là sản phẩm kết tinh trí thuệ của toàn Đảng, toàn dân; Thể hiện rõ “ý Đảng, lòng dân”.

Các ý kiến phát biểu đóng góp, làm rõ, minh họa thêm những thành tựu, kết quả mà đất nước chúng ta đã đạt được; Đồng thời phân tích những bài học kinh nghiệm để từ đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm vào các khâu đột phá cho giai đoạn phát triển sắp tới; …

Các đại biểu cũng phân tích các phần giải pháp kiến nghị với Trung ương cần xem xét, bổ sung đảm bảo đủ mạnh đối với 2 giải pháp là hoàn thiện đồng bộ thể chế để giúp thúc đẩy và kiến tạo phát triển; Tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29 về đổi mới mạnh mẽ, toàn diện giáo dục đào tạo...

Tú Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

TTTĐ - Những năm gần đây, đất nước như được thổi thêm một luồng sinh khí mới, tâm thế người dân trở nên phấn chấn hơn. Một trong những nguyên nhân tạo nên năng lượng tinh thần tích cực đó là Đảng ta đã bắt trúng mạch nguồn khát vọng, mong muốn dân tộc hùng cường của hơn 96 triệu người dân Việt.
Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

TTTĐ - Một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất Thăng Long - Hà Nội. Xuân này, Hà Nội đẹp, vui hơn bao giờ hết. Niềm vui của con người cộng hưởng với niềm vui của đất trời, hòa vào nắng gió tươi vui chảy tràn không gian. Thủ đô trọn niềm vui khi vừa tiến hành rất thành công Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiếp tục lập thành tích để chào mừng thành công ngày hội lớn của dân tộc trong mùa xuân đặc biệt này - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Tin khác
[Xem thêm]
Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

TTTĐ - Chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng và thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều nay (3/2), tại Hà Nội, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”.
Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

TTTĐ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên tiếp tục quan tâm tuyên truyền về kết quả thành công, bài học kinh nghiệm của Đại hội lần thứ XIII của Đảng đến các đảng viên, các tầng lớp Nhân dân bằng hình thức phù hợp, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.
100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được xét nghiệm Covid-19

100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được xét nghiệm Covid-19

TTTĐ - Vừa qua, tại khu vực sảnh Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" mừng Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các nghệ sĩ, Ban Tổ chức và đội ngũ liên quan đến công tác phục vụ và tham dự.
Đặt trọn niềm tin với Đảng!

Đặt trọn niềm tin với Đảng!

TTTĐ - Tết Tân Sửu 2021 gõ cửa, cũng là thời điểm Đảng ta tròn 91 mùa xuân và niềm vui nhân lên khi Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Lúc này, muôn trái tim của cán bộ, đảng viên và Nhân dân cùng hòa chung nhịp đập gửi đến Đảng bằng tất cả niềm tin yêu, kỳ vọng.
Xem phiên bản di động