Đoàn khối cơ quan Trung ương tình nguyện vì cộng đồng

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ – Ngày 29/4, Đoàn khối các cơ quan Trung ương triển khai chương trình tình nguyện “San sẻ yêu thương, chung tay giúp đỡ đồng bào vượt qua đại dịch covid-19 và thiên tai” tại huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Sự kiện này nhằm chào mừng ngày lễ 30/4.

doan khoi co quan trung uong tinh nguyen vi cong dong

Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan Trung ương tình nguyện vì cộng đồng tại tỉnh Sơn La

Bài liên quan

Tuổi trẻ Công an Chương Mỹ phát động phong trào hiến máu tình nguyện

Cán bộ chiến sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an hiến máu tình nguyện

Nhiều hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Đông Anh trong những ngày nới lỏng giãn cách xã hội

Bài 5: “Phòng tuyến áo xanh” thầm lặng

Theo đó, Đoàn khối các cơ quan Trung ương đã phối hợp với Huyện đoàn Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, CLB Tình nguyện viên Thủ đô triển khai chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19 và thiên tai”.

Tại hành trình, đoàn đã đến thăm, động viên và tặng 50 thùng mì tôm, 260 khẩu trang y tế, 20 lít nước rửa tay kháng khuẩn, 1 cây đàn ghita tới cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng đang tham gia thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 tại tuyến biên giới Việt Nam - Lào trên địa bàn huyện Sốp Cộp. Bên cạnh đó, đoàn công tác còn trao 50 suất quà là nhu yếu phẩm (mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, mì chính, bánh kẹo) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và 1.000 vở viết cho chương trình lớp học xoá mù chữ ở vùng cao.

doan khoi co quan trung uong tinh nguyen vi cong dong

Những việc làm này hướng đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, động viên những cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại tuyến biên giới Việt Nam - Lào,

Đây là những hoạt động ý nghĩa của Đoàn khối các cơ quan Trung ương nhằm chào mừng 45 năm Ngày Giải phòng Miền Nam, thống nhất đất nước. Hoạt động này sẽ còn tiếp tục ở nhiều địa phương khó khăn khác và kéo dài đến hết ngày 1/6.

Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Tin khác

[Xem thêm]
huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
Xem phiên bản di động