Đoàn phường Quan Hoa đoàn kết- xung kích- sáng tạo- hội nhập- phát triển
Đại hội đã báo cáo đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi (TTN), việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn phường nhiệm kỳ 2012 – 2017.
 

Đoàn phường Quan Hoa nhận cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012- 2017 của Quận đoàn Cầu Giấy trao tặng

Nhiệm kỳ qua, với những nỗ lực to lớn, tổ chức Đoàn đã vượt qua mọi khó khăn đạt được những thành quả đáng khích lệ. Đội ngũ Ban chấp hành Đoàn phường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, chủ động cụ thể hoá các chương trình công tác để triển khai tới các chi đoàn tạo ra các mũi nhọn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí vươn lên để khẳng định vị trí, vai trò của đoàn viên thanh niên trong xã hội. Động viên khen thưởng kịp thời các chi đoàn, đoàn viên ưu tú, điển hình.

 Đảng bộ phường Quan Hoa trao tặng phướn “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa: Đoàn kết- xung kích- sáng tạo- hội nhập- phát triển”

Cùng với sự nỗ lực không ngừng của cả hệ thống và sự hưởng ứng tích cực, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường đã khẳng định được vị thế, uy tín và đóng góp không nhỏ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của phường; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2012 - 2017, tạo ra những chuyển biến tích cực, toàn diện trên các mặt công tác đoàn, có nhiều bước chuyển biến mới. Những kết quả đó tiếp tục là nền tảng quan trọng thúc đẩy sự phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa trong thời gian tới.


 Ban chấp hành mới ra mắt tại đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn phường Quan Hoa luôn được Quận đoàn Cầu Giấy đánh giá là đơn vị xuất sắc, 4 năm liên tiếp được nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội và đặc biệt năm 2016, được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
Trên cơ sở đánh giá những kết quả đã đạt được, đúc rút từ những ưu điểm, hạn chế và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn phường đã thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2017 – 2022… Tại đây, các đại biểu cũng đã tham luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ nhằm góp phần cụ thể hóa các hoạt động đối với công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017 - 2022.


 Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2017-2022 đã lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Đoàn phường gồm 9 đồng chí. Đồng chí Trần Quỳnh Hương- nguyên bí thư Đoàn phường nhiệm kì 2012- 2017 tái cử chức danh Bí thư Đoàn phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2017-2022.
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Đoàn phường nhiệm kỳ 2017- 2022

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 5 đồng chí đại diện cho tuổi trẻ phường Quan Hoa đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy lần thứ V; Thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn phường nhiệm kỳ 2017- 2022 với sự biểu quyết của 100% đại biểu dự đại hội...
 
Trong khuôn khổ đại hội, Đoàn phường Quan Hoa nhận cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012- 2017 của Quận đoàn Cầu Giấy trao tặng. Ban chấp hành Đảng bộ phường Quan Hoa trao tặng phướn “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa: Đoàn kết- xung kích- sáng tạo- hội nhập- phát triển”
 

Lê Dung
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899