Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị xung kích, tình nguyện chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các chi đoàn thanh niên trực thuộc Agribank Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

doan thanh nien agribank quang tri xung kich tinh nguyen chong dich covid 19

Khách hàng yên tâm giao dịch tại Agribank Quảng Trị

Bài liên quan

Agribank thúc đẩy hoạt động tài chính vi mô ở Việt Nam

Agribank “tiếp sức” nguồn vốn giúp nông dân đổi đời

Cán bộ Agribank trả lại hơn 100 tỷ đồng tiền thừa cho khách hàng

Tăng cường bảo mật thẻ cùng Agribank 3D-Secure

Agribank ủng hộ 10 tỉ đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các chi đoàn đã tiến hành dán các Poster tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19 và lắp đặt dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng tại các ATM của Agribank trên địa bàn TP Đông Hà và các nơi có chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn tỉnh. Các Chi đoàn thanh niên cũng đã tiến hành vệ sinh, làm sạch trụ sở của Hội sở Agribank tỉnh Quảng Trị, trụ sở các chi nhánh loại II và các phòng giao dịch trực thuộc, vệ sinh, lau chùi bề ngoài máy ATM (cabin đặt máy, thân vỏ máy ATM, nơi để hoá đơn giao dịch ...).

Chi đoàn thanh niên Agribank huyện Hải Lăng đã phối hợp với huyện đoàn và các chi đoàn cơ sở trao tặng thực phẩm cho huyện đội huyện Hải Lăng để phục vụ bữa ăn cho bà con đang được cách ly trên địa bàn… Chi đoàn thành niên Agribank huyện Triệu Phong tổ chức hoạt động nói không với rác thải nhựa và đồ nhựa dùng 1 lần, đoàn đã trao tặng trường THCS và TH Triệu Long dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửa tay và tài liệu tuyên truyền phòng chống dịch bênh Covid-19. Chi đoàn thanh niên Agribank Vĩnh Linh tổ chức ra quân thực hiện chương trình thanh niên, dọn vệ sinh và trồng cây xanh trong khuôn viên trụ sở.

doan thanh nien agribank quang tri xung kich tinh nguyen chong dich covid 19
Vệ sinh ATM tại Hội sở Agribank Quảng Trị

Thông qua các hoạt động trên, Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị mong muốn góp phần giúp sức trong việc phòng chống bệnh và tuyên truyền phòng chống bệnh Covid-19, đồng thời đảm bảo cho khách hàng giao dịch tại Agribank một cách an toàn, bảo vệ môi trường sống, vì một tương lai xanh.

Căn cứ Kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Đông Hà về vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020, Chi đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị đã tham gia tình nguyện hiến máu cứu người hỗ trợ cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh, đồng thời tuyên truyền về căn bệnh tan máu bẩm sinh.

Bên cạnh đó, Chi đoàn thanh niên Agribank huyện Triệu Phòng đã tổ chức chương trình Nồi cháo tình thương cho các bệnh nhân nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong. Thông qua các hoạt động đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Agribank Quảng Trị, trách nhiệm với cơ quan, với xã hội và cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn viên thanh niên Agribank Quảng Tri:

doan thanh nien agribank quang tri xung kich tinh nguyen chong dich covid 19
Trao tặng thực phẩm cho huyện đội huyện Hải Lăng
doan thanh nien agribank quang tri xung kich tinh nguyen chong dich covid 19
Tặng dung dịch sát khuẩn cho trường THCS và TH Triệu Long

Hiến máu nhân đạo

doan thanh nien agribank quang tri xung kich tinh nguyen chong dich covid 19
Hiến máu tình nguyện
doan thanh nien agribank quang tri xung kich tinh nguyen chong dich covid 19
Vệ sinh khuôn viên cơ quan và trồng cây xanh
Anh Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

vnpoly cung cap soi cho adidas va target

VNPOLY cung cấp sợi cho ADIDAS và TARGET

TTTĐ - Sau hơn 2 năm vận hành thương mại trở lại, sản phẩm sợi do Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã khẳng định chất lượng và chinh phục các phân khúc cao trong nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có các thương hiệu hàng đầu thế giới là ADIDAS và TARGET.
tt group kho i cong xay dung trung tam thuong mai tai thanh pho hai duong

T&T Group khởi công xây dựng Trung tâm thương mại tại thành phố Hải Dương

TTTĐ - Ngày 13/8, Tập đoàn T&T Group đã chính thức khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại - dịch vụ - giải trí phức hợp tại trung tâm TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Nằm trong khu vực đắc địa tại đô thị năng động bậc nhất trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc, dự án đã thu hút được sự quan tâm của người dân và chính quyền địa phương ngay trong ngày đầu khởi công.

Tin khác

[Xem thêm]
vietjet dua hon 800 khach tu tam dich da nang tro ve nha

Vietjet đưa hơn 800 khách từ tâm dịch Đà Nẵng trở về nhà

TTTĐ - 9h00 sáng ngày 13/8, chuyến bay VJ2737 cất cánh, đưa 230 hành khách "mắc kẹt" tại thành phố Đà Nẵng về lại Hà Nội. Đây là chuyến bay đầu tiên mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet thực hiện nhằm hỗ trợ hành khách trở về nhà trong bối cảnh Đà Nẵng vẫn đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.
cung ung linh kien kieu oem giup thaco hoi nhap sau hon

Cung ứng linh kiện kiểu OEM giúp THACO hội nhập sâu hơn

TTTĐ - Là doanh nghiệp tiên phong phát triển công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn, THACO đã và đang đẩy mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện theo hình thức OEM (Original Equipment Manufacturer) cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
vu cho vay bua bai tai chi nhanh nam ha noi agribank moi bo cong an vao cuoc

Vụ cho vay “bừa bãi” tại chi nhánh Nam Hà Nội: Agribank mời Bộ Công an vào cuộc

TTTĐ - Cho vay bất chấp quy định dẫn đến khó thu hồi các khoản nợ hàng trăm tỷ đồng, Agribank cho biết đã chỉ đạo chi nhánh Nam Hà Nội có văn bản gửi Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an (C03) đề nghị vào cuộc xem xét dấu hiệu phạm của khách hàng...
Xem phiên bản di động