Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương trong tháng 11

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ được CLB Hà Nội đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương gối vào đầu tháng 11 tới.

Chấn thương chưa bình phục, Văn Hậu lại chuẩn bị phải phẫu thuật Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 31/5: Đoàn Văn Hậu đã bình phục hoàn toàn chấn thương Đoàn Văn Hậu trở thành đại sứ thương hiệu Iron & Stone

Văn Hậu tái phát chấn thương đầu gối trước khi lên hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong tháng 8/2021.

HLV Park Hang Seo sau đó đã trả Văn Hậu trở về CLB Hà Nội để điều trị từ ngày 24/8, sau khi chấn thương của anh có những vấn đề phát sinh mới.

Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương trong tháng 11
Những chấn thương liên tiếp đeo bám Văn Hậu

Trước đó, chấn thương đầu gối đã từng hành hạ Văn Hậu, khiến anh phải lên bàn mổ trong năm 2020. Tuy nhiên, sau hai ca phẫu thuật, chấn thương của cầu thủ này không được xử lý dứt điểm.

Bác sĩ Kim Gwang Jae là người phát hiện ra tình trạng không ổn và yêu cầu Văn Hậu đi kiểm tra. Để có thể điều trị dứt điểm chấn thương này, Văn Hậu buộc phải lên bàn phẫu thuật lần nữa.

Dự kiến, Văn Hậu sẽ được phẫu thuật vào đầu tháng 11. CLB Hà Nội cũng cho biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật và điều trị của Văn Hậu.

Hiện tại Văn Hậu đang chờ cấp visa, nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên thủ tục bị chậm lại so với kế hoạch ban đầu. Do vậy, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào đầu tháng 11 thay vì ngay trong tháng 10 như tính toán trước đó.

Với chấn thương này, Văn Hậu cần ít nhất 6 tháng mới có thể quay trở lại. Cầu thủ quê Thái Bình này sẽ vắng mặt trong các lượt trận còn lại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Chấn thương chưa bình phục, Văn Hậu lại chuẩn bị phải phẫu thuật Chấn thương chưa bình phục, Văn Hậu lại chuẩn bị phải phẫu thuật
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 31/5: Đoàn Văn Hậu đã bình phục hoàn toàn chấn thương Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 31/5: Đoàn Văn Hậu đã bình phục hoàn toàn chấn thương
Đoàn Văn Hậu trở thành đại sứ thương hiệu Iron & Stone Đoàn Văn Hậu trở thành đại sứ thương hiệu Iron & Stone
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Việt Nam

Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Việt Nam

TTTĐ - Chiều 26/11, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) tới thăm, động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, hiện đang tập huấn tại Vũng Tàu để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.
Tin khác
[Xem thêm]
Barcelona “rỗng túi”, Xavi khó vực dậy đội bóng

Barcelona “rỗng túi”, Xavi khó vực dậy đội bóng

TTTĐ - Việc Xavi Hernandez trở lại Barcelona để làm HLV trưởng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ đội bóng. Nhưng huyền thoại của sân Camp Nou sẽ phải đối mặt với hàng loạt thử thách nếu như muốn đưa đội bóng thoát khỏi khủng hoảng.
Vượt qua các đối thủ nặng ký, Golfer 14 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021

Vượt qua các đối thủ nặng ký, Golfer 14 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021

TTTĐ - Hơn 200 golfer đã tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, golfer Nguyễn Anh Minh (14 tuổi) đã trở thành nhà tân vô địch của Tiền Phong Golf Championship 2021.
Xem phiên bản di động