Doanh nghiệp lớn mạnh có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhân Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam 13/10, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã đến thăm, chúc mừng đồng thời chia sẻ với những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong địa bàn và ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các doanh nghiệp vừa đạt được dù tình hình dịch bệnh Covid-19.

Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng nam cải trang, mặc váy, dùng dao cướp nhẫn vàng của giáo viênViettel Vĩnh Phúc ủng hộ gần 500 triệu đồng cho chương trình "Sóng và máy tính cho em"Bắt nữ quái giả giọng đàn ông lừa tình phụ nữ, chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Ngày 13/10, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn, Công ty TNHH May mặc Việt Thiên.

Sau khi nghe các doanh nghiệp báo cáo một số nét về tình hình hoạt động, đồng chí Nguyễn Xuân Quang đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của huyện Vĩnh Tường.

Đồng chí khẳng định, những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện luôn khai thác tốt tiềm năng, lợi thế nâng cao hiệu quả hoạt động, khẳng định được vị thế trên thị trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang- Bí thư huyện ủy Vĩnh Tường tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần tập đoàn FLC
Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Bí thư huyện ủy Vĩnh Tường tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần tập đoàn FLC (Ảnh Trung Thành)

Nhiều doanh nghiệp không chỉ làm tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội trong công tác nhân đạo, từ thiện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, huyện luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư cũng như giúp các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo mở rộng thị trường, quan tâm chăm sóc đời sống người lao động… từ đó ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện Vĩnh Tường.

Tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn
Lãnh đạo huyện Vĩnh Tường tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn (Ảnh Trung Thành)

Đại diện các doanh nghiệp trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời nhấn mạnh các doanh nghiệp quyết tâm vượt qua khó khăn, đoàn kết trong khối doanh nghiệp để phát triển ngày càng bền vững, sát cánh cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng huyện Vĩnh Tường ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tặng hoa chức mừng Công ty TNHH May mặc Việt Thiên
Tặng hoa chức mừng Công ty TNHH May mặc Việt Thiên (ảnh Trung Thành)

Cùng ngày đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Công ty Cổ phần Đông Phong, Công ty cổ phần Việt Pháp và Công ty TNHH Sơn Trà.

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Việt Pháp.
Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Việt Pháp (Ảnh Trung Thành)

Tại các doanh nghiệp đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các doanh nghiệp vừa đạt được dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm vừa qua diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp; Khẳng định với sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Vĩnh Tường.

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Đông Phong .
Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Đông Phong (Ảnh Trung Thành)

Đồng thời khẳng định, những năm qua cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện luôn khai thác tốt tiềm năng, lợi thế nâng cao hiệu quả hoạt động, khẳng định được vị thế trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp không chỉ làm tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế, thực hiện nghĩa vụ thuế Nhà nước, mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội trong công tác nhân đạo, từ thiện...

ặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Sơn Trà .
Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Sơn Trà (ảnh Trung Thành)

Trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy lợi thế, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo mở rộng thị trường, quan tâm chăm sóc đời sống người lao động, đầu tư công nghệ trong sản xuất, cạnh tranh lành mạnh để ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng 3 đơn vị nhân kỷ niệm ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam.

Minh Khánh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SHB liên tiếp được vinh danh các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

SHB liên tiếp được vinh danh các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

TTTĐ - Vừa qua, tại lễ trao giải VNR500, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được vinh danh Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam lần thứ 3. Mới đây, SHB cũng vừa được tạp chí quốc tế uy tín Global Finance bình chọn là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” năm 2021-2022. Việc liên tiếp giành các giải thưởng quốc tế và trong nước đã khẳng định vị thế, quy mô, năng lực tài chính vững mạnh của SHB bên cạnh những đóng góp thiết thực cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế.
WinCommerce công bố chuyển đổi thương hiệu WinMart

WinCommerce công bố chuyển đổi thương hiệu WinMart

TTTĐ - Ngày 15/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart. Trong khuôn khổ sự kiện, WinCommerce cũng chính thức khai trương siêu thị đầu tiên với tên WinMart tại TP Vinh, tích hợp cửa hàng trà - cafe Phúc Long và mạng di động Reddi.
Tập đoàn UOB mở rộng quy mô kinh doanh ngân hàng bán lẻ tại khu vực ASEAN

Tập đoàn UOB mở rộng quy mô kinh doanh ngân hàng bán lẻ tại khu vực ASEAN

TTTĐ - Các công ty con của United Overseas Bank Limited (UOB) đã ký kết thỏa thuận để nhận sáp nhập mảng kinh doanh ngân hàng tiêu dùng gồm danh mục cho vay tín chấp và có bảo đảm, mảng kinh doanh quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ tiền gửi ở Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Theo UOB, đây là những thị trường trọng điểm và tin tưởng vào tiềm năng lâu dài ở khu vực Đông Nam Á.
Tin khác
[Xem thêm]
EVN sẵn sàng "chinh phục" mục tiêu mới năm 2022

EVN sẵn sàng "chinh phục" mục tiêu mới năm 2022

TTTĐ - Khép lại năm 2021, tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam - EVN đã vượt qua mọi khó khăn của vừa thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và sẵn sàng "chinh phục" những mục tiêu mới của năm 2022.
Điểm nhấn của Agribank năm 2021

Điểm nhấn của Agribank năm 2021

TTTĐ - Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Agribank vào kết quả chung của ngành và nền kinh tế năm 2021 trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Vinamilk – doanh nghiệp sữa để lại nhiều dấu ấn đậm nét hướng về cộng đồng

Vinamilk – doanh nghiệp sữa để lại nhiều dấu ấn đậm nét hướng về cộng đồng

TTTĐ - Năm 2021 với nhiều biến động, nhưng cũng là một năm để lại nhiều dấu ấn của ngành sữa Việt Nam với các thành tích nổi bật của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh những nỗ lực để đứng vững trong làn sóng dịch COVID-19, Vinamilk - doanh nghiệp sữa lớn của cả nước, còn cho thấy “sức vươn” khi liên tiếp góp mặt và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng, đặc biệt về quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững.
Diageo Việt Nam lan tỏa thông điệp sống bản lĩnh qua chiến dịch uống có trách nhiệm

Diageo Việt Nam lan tỏa thông điệp sống bản lĩnh qua chiến dịch uống có trách nhiệm

TTTĐ - Chiến dịch “Bản lĩnh trách nhiệm - Không ngừng tiến bước” do Diageo Việt Nam (DVL) khởi động và đang tiếp tục triển khai trong thời gian vừa qua với các hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức về việc sử dụng đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm, đã và đang lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng, đặc biệt là đối với giới trẻ.
Xem phiên bản di động