Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn quyên 30 tỉ đồng và góp mặt bằng làm khu cách ly

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn lại được cộng đồng tán dương với những hành động nhân văn sâu sắc khi tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ và toàn dân trong công cuộc phòng dịch Covid-19.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn quyên 30 tỉ đồng và góp mặt bằng làm khu cách ly

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục miễn phí mặt bằng kinh doanh làm khu cách ly ngăn ngừa Covid-19

Bài liên quan

Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp thêm đam mê, động lực cho những người trẻ trên con đường đến thành công

Lòng nhân ái cũng không chấp nhận nổi “người thượng đẳng”?

Gia đình Tiên Nguyễn thông báo sẽ đóng góp 30 tỷ đồng

Tràng Tiền Plaza – “Thiên đường” không của riêng ai

Doanh nhân Thủy Tiên rạng rỡ nhận vinh danh Tràng Tiền Plaza

Sau khi góp 30 tỉ đồng chống dịch và hạn mặn, Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục miễn phí mặt bằng làm khu cách ly tập trung cho những người nghi nhiễm Covid-19. Nghĩa cử cao đẹp này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công tác phòng dịch Covid-19 của Chính phủ.

Chiều tối ngày 21/3, UBND tỉnh Tây Ninh thông báo sẽ sử dụng siêu thị miễn thuế Mộc Bài làm khu cách ly chống dịch bệnh Covid-19.

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài có không gian rộng 5.000 m2, rộng rãi, thoáng đãng và rất phù hợp để làm nơi tập trung những ca cần cách ly. Được biết, vị trí của siêu thị được đặt ở khu cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, huyện Bến Cầu, Tây Ninh và được Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch bàn giao lại cho tỉnh trong 2 ngày qua.

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài được
Siêu thị miễn thuế Mộc Bài được "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn bàn giao cho tỉnh Tây Ninh trưng dụng làm khu cách ly chống dịch bệnh Covid-19

Theo đó, khu cách ly tập trung nằm trong siêu thị miễn thuế Mộc Bài này sẽ nhận những công dân Việt Nam trở về từ Campuchia. Các yêu cầu cần thiết để trở thành khu cách ly tập trung như: an ninh trật tư, an toàn vệ sinh phòng dịch... đều được siêu thị miễn thuế Mộc Bài này đáp ứng.

Chia sẻ về việc lập thêm khu tập trung cách ly, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh cho biết chỉ trong một ngày 20/3 vừa qua, tỉnh đã đưa 1.100 người nhập cảnh đi cách ly. Nếu số ca cách ly này tiếp tục tăng cao sẽ gây sức ép lên hệ thống y tế vì khu cách ly bị quá tải. Vì vậy, việc lập khu cách ly tập trung mới, vừa rộng rãi và vừa đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn phòng dịch là cần thiết.

Hotgirl Thảo Tiên là con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn
Hotgirl Thảo Tiên là con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn - hotgirl Thảo Tiên - vừa qua đã được xác nhận là bệnh nhân số 32 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và gia đình đã đưa Thảo Tiên trở về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, sau đó tiếp tục đưa cô vào bệnh viện để điều trị ngay.

Sau 2 tuần, tình trạng của Thảo Tiên đã có chuyển biến tích cực, phổi hoạt động ổn định trở lại và xét nghiệm âm tính lần 1. Theo đại diện gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn, số tiền 10 tỉ đồng trích từ khoản đóng góp 30 tỉ đồng sẽ được sử dụng để chi trả cho trang thiết bị sử dụng tại bệnh viện nơi con gái ông điều trị trong thời gian qua.

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội, HEINEKEN Việt Nam, một trong những doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam, đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam (VCSF 2020) với chủ đề “Phát triển bền vững trong thập niên mới: Biến thách thức thành cơ hội”. Sự kiện do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức.
Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

TTTĐ - Với thế mạnh công nghệ vượt bậc, việc cho ra đời Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim) đã giúp FWD rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ yêu cầu. Đồng thời có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 24 tiếng, tạo sự thuận tiện cho khách hàng hơn bao giờ hết.
Tin khác
[Xem thêm]
NutiFood vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

NutiFood vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

TTTĐ - Ngày 23/9, tại UBND thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương (NutiFood) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng với những đóng góp xuất sắc cho xã hội và cộng đồng.
Vinh danh SHB ở 4 giải thưởng quốc tế danh giá

Vinh danh SHB ở 4 giải thưởng quốc tế danh giá

TTTĐ - Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh 4 giải thưởng quốc tế danh giá: “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất 2020”, “Ngân hàng có sáng kiến hỗ trợ khách hàng tốt nhất 2020” (cho hạng mục giải thương ngân hàng bán buôn) và giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến hợp tác chiến lược tốt nhất 2020”, “Sản phẩm bancassurance sáng tạo nhất 2020” (cho hạng mục giải thưởng ngân hàng bản lẻ).
Xem phiên bản di động