CEO Đào Hoàng Cường:

Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á “gieo trồng” những giá trị tốt đẹp

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á tạo ra cú hích lớn về tinh thần, giúp CEO trẻ Đào Hoàng Cường có thêm động lực và không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị hữu ích, tốt đẹp cho cộng đồng.

Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á “gieo trồng” những giá trị tốt đẹp

Hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên gia Marketing online Đào Hoàng Cường đã truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hơn 50 nghìn học viên

Bài liên quan

Vinh danh 100 doanh nhân tiêu biểu 2019

Hà Nội: Biểu dương người tốt, việc tốt, DN, doanh nhân tiêu biểu, Công dân Thủ đô ưu tú năm 2018

Đã hơn một năm kể từ giây phút nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu ASEAN tại Myanmar nhưng dư âm về một ngày đặc biệt với cảm xúc bồi hồi xen lẫn niềm hạnh phúc vẫn còn đọng lại đối với cá nhân CEO Đào Hoàng Cường.

Anh nhận giải thưởng này vì những thành tích nổi bật trong hoạt động đào tạo, gần 20.000 học viên online được CEO Hoàng Cường hướng dẫn và truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh chỉ riêng trong năm 2018.

Song song cùng hoạt động đào tạo, Đào Hoàng Cường còn đạt được thành công rực rỡ trong lĩnh vực kinh doanh khi cùng các đối tác sáng lập ra Miing Group với những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt là các bài thuốc Đông y gia truyền Việt Nam. Các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của doanh nghiệp anh không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn lưu giữ được bản sắc văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt.

Bằng những nỗ lực trong đào tạo kinh doanh online, doanh nhân trẻ Đào Hoàng Cường vinh dự nhận giải Nhà Lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2018
Bằng những nỗ lực trong đào tạo kinh doanh online, doanh nhân trẻ Đào Hoàng Cường vinh dự nhận giải Nhà Lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2018

“Bên cạnh truyền cảm hứng khởi nghiệp, trong năm 2018 doanh nghiệp của tôi cũng đạt được tăng trưởng mạnh mẽ với quy mô từ 50 nhân sự lên 150 người, đảm bảo thu nhập trung bình từ 8 - 10 triệu đồng một người/tháng. Các sản phẩm thiên nhiên của công ty được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi tích cực. Ngoài ra, hàng tháng có rất nhiều khách hàng muốn phân phối lại sản phẩm công ty vì giá trị tốt”, doanh nhân trẻ bộc bạch.

Đến nay, doanh nghiệp của anh đã cung ứng ra thị trường thêm 8 dòng sản phẩm mới, quy mô khách hàng cũng tăng gấp đôi so với thời điểm nhận giải thưởng. Bên cạnh đó, vốn là chuyên gia kinh doanh hệ thống - Marketing online, Đào Hoàng Cường cũng cho mắt ứng dụng tiếp thị liên kết nhằm hỗ trợ học viên và các đại lý có thể kinh doanh cùng công ty. Qua đó giúp tăng trưởng cả quy mô lẫn doanh thu, đồng thời hạn chế được rủi ro và tiết kiệm chi phí lên tới 50%.

“Giải thưởng đã đem lại cú hích tinh thần rất lớn, giúp tôi có thêm động lực với công việc mình đang làm. Hơn 7 năm qua, tôi luôn nỗ lực trao kiến thức và giá trị đến hàng nghìn học viên trong cộng đồng, nhiều người tham gia khóa học của tôi đã có thu nhập tốt hơn để lo toan cho gia đình. Có những chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ bỉm sữa vượt qua được hoàn cảnh khó khăn, vươn lên tự chủ về kinh tế… Đó chính là điều ý nghĩa nhất mà tôi đang "gieo trồng”, CEO Đào Hoàng Cường chia sẻ.

Nói về dự định sắp tới, doanh nhân trẻ cho biết sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ thống sản phẩm của Miing Group, phát triển hệ thống bán hàng lên 2.000 đại lý trên toàn quốc đồng thời xây dựng hệ thống bán hàng thời 4.0.

Nhìn lại chặng đường kinh doanh thăng trầm nhưng cũng đầy màu sắc của mình, doanh nhân Đào Hoàng Cường tâm niệm: “Khi chưa làm được một điều gì đó, tôi sẽ quyết tâm đạt được nó bằng cách dốc toàn bộ sức lực và tâm huyết, bởi vì tôi hiểu rằng phía sau còn rất nhiều học viên, nhân viên và gia đình đang hy vọng ở mình”.

Để biết thêm những kiến thức chuyên sâu về kinh doanh online và bán hàng hệ thống có thể liên hệ với chuyên gia Marketing online Đào Hoàng Cường theo số điện thoại 024 8585 5558. Email: ceo.eduhome@daohoangcuong.com. Website chia sẻ kiến thức daohoangcuong.com.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN được tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á, nhằm tôn vinh những doanh nhân - nhà lãnh đạo có đóng góp to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, cũng như trong khu vực và quốc tế.

Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN được đánh giá, khảo sát và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt, từ quy mô doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm dịch vụ cho đến các hoạt động khác dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của nhà nước cũng như thành tích cá nhân và những đóng góp với cộng đồng…

Bình Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Trụ cột” của Đoàn phường Yên Phụ

“Trụ cột” của Đoàn phường Yên Phụ

TTTĐ - Tham gia công tác Đoàn từ những năm tháng là sinh viên, hoạt động nào cô gái Trần Thu Hoài cũng nhiệt tình tham gia. Nhờ nỗ lực học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích, Hoài được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên phường Yên Phụ, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Tình yêu thương thời dịch bệnh: "Xa mặt, không cách lòng"

Tình yêu thương thời dịch bệnh: "Xa mặt, không cách lòng"

TTTĐ - Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho rất nhiều trường học không thể tiếp tục dạy học trực tiếp, mọi hoạt động đều phải diễn ra trên nền tảng mạng internet. Để thể hiện tình cảm của mình với người thân, mọi lời chúc, lời nhắn nhủ, tâm tình của người trẻ đều thông qua màn hình của mỗi chiếc điện thoại, máy tính.
Vĩnh Phúc: Trao hệ thống biển báo phòng, chống đuối nước cho trẻ em tại xã Ngọc Thanh

Vĩnh Phúc: Trao hệ thống biển báo phòng, chống đuối nước cho trẻ em tại xã Ngọc Thanh

TTTĐ - Thành đoàn Phúc Yên đã phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng và cắm các biển cảnh báo xung quanh các khu vực nước sâu nguy hiểm trên địa bàn xã Ngọc Thanh, nhằm giảm thiểu tối đa về tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em.
“Cuồng thần tượng”, văn hóa đáng báo động của giới trẻ

“Cuồng thần tượng”, văn hóa đáng báo động của giới trẻ

TTTĐ - Cuồng nhiệt một cách thái quá và bất thường trước "thần tượng", đó là hiện tượng không mới trong sinh hoạt của một bộ phận giới trẻ Việt Nam. Ngày nay, khi công nghệ và internet phát triển, tình trạng này ngày càng nghiêm trọng hơn và trở thành một hiện tượng xã hội đáng lo ngại với những hậu quả mà “văn hóa” này gây ra.
Tin khác
[Xem thêm]
Cộng đồng mạng dành lời yêu thương gửi mẹ

Cộng đồng mạng dành lời yêu thương gửi mẹ

TTTĐ - Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), cộng đồng mạng đã đăng tải những lời chúc mừng, hình ảnh và thông điệp đầy ý nghĩa chào đón ngày lễ quan trọng của các mẹ, các chị. Đây cũng là dịp các bạn trẻ thể hiện tình yêu đặc biệt của mình dành cho những người mẹ
Niềm vui ngày 20/10 của những cô nàng FA

Niềm vui ngày 20/10 của những cô nàng FA

TTTĐ - Nhiều cô nàng độc thân rất rộng ràng, vui vẻ trong ngày 20/10 dù thiếu vắng sự quan tâm từ “ai đó”. Thay vì ngồi “chán như con gián”, họ tự tìm những cách thú vị để tận hưởng ngày lễ và mang lại niềm vui cho bản thân, chuẩn phong cách phụ nữ hiện đại.
“Cùng em học trực tuyến” - tặng máy tính thiếu nhi khó khăn tại huyện Thanh Trì

“Cùng em học trực tuyến” - tặng máy tính thiếu nhi khó khăn tại huyện Thanh Trì

TTTĐ - Trước tình hình nhiều em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố không có đủ thiết bị học tập trực tuyến, ngày 19/10, Thành đoàn Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành tiếp tục tổ chức thăm và trao tặng máy tính cho các em thiếu nhi tại huyện Thanh Trì.
Giới trẻ và những câu chuyện ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giới trẻ và những câu chuyện ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

TTTĐ - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những ngày lễ quan trọng tại Việt Nam. Năm nay, dù dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và hoạt động của người dân nhưng không vì thế mà không khí của ngày này mất đi. Đâu đó giữa cuộc sống hối hả, những câu chuyện đầy ý nghĩa trong những ngày này vẫn đang được viết tiếp bởi những người dân Việt Nam nghĩa tình.
Xem phiên bản di động