Thứ hai 03/10/2022 12:58 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
CEO Đào Hoàng Cường:

Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á “gieo trồng” những giá trị tốt đẹp

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á tạo ra cú hích lớn về tinh thần, giúp CEO trẻ Đào Hoàng Cường có thêm động lực và không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị hữu ích, tốt đẹp cho cộng đồng.

Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á “gieo trồng” những giá trị tốt đẹp

Hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên gia Marketing online Đào Hoàng Cường đã truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hơn 50 nghìn học viên

Bài liên quan

Vinh danh 100 doanh nhân tiêu biểu 2019

Hà Nội: Biểu dương người tốt, việc tốt, DN, doanh nhân tiêu biểu, Công dân Thủ đô ưu tú năm 2018

Đã hơn một năm kể từ giây phút nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu ASEAN tại Myanmar nhưng dư âm về một ngày đặc biệt với cảm xúc bồi hồi xen lẫn niềm hạnh phúc vẫn còn đọng lại đối với cá nhân CEO Đào Hoàng Cường.

Anh nhận giải thưởng này vì những thành tích nổi bật trong hoạt động đào tạo, gần 20.000 học viên online được CEO Hoàng Cường hướng dẫn và truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh chỉ riêng trong năm 2018.

Song song cùng hoạt động đào tạo, Đào Hoàng Cường còn đạt được thành công rực rỡ trong lĩnh vực kinh doanh khi cùng các đối tác sáng lập ra Miing Group với những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt là các bài thuốc Đông y gia truyền Việt Nam. Các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của doanh nghiệp anh không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn lưu giữ được bản sắc văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt.

Bằng những nỗ lực trong đào tạo kinh doanh online, doanh nhân trẻ Đào Hoàng Cường vinh dự nhận giải Nhà Lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2018
Bằng những nỗ lực trong đào tạo kinh doanh online, doanh nhân trẻ Đào Hoàng Cường vinh dự nhận giải Nhà Lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2018

“Bên cạnh truyền cảm hứng khởi nghiệp, trong năm 2018 doanh nghiệp của tôi cũng đạt được tăng trưởng mạnh mẽ với quy mô từ 50 nhân sự lên 150 người, đảm bảo thu nhập trung bình từ 8 - 10 triệu đồng một người/tháng. Các sản phẩm thiên nhiên của công ty được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi tích cực. Ngoài ra, hàng tháng có rất nhiều khách hàng muốn phân phối lại sản phẩm công ty vì giá trị tốt”, doanh nhân trẻ bộc bạch.

Đến nay, doanh nghiệp của anh đã cung ứng ra thị trường thêm 8 dòng sản phẩm mới, quy mô khách hàng cũng tăng gấp đôi so với thời điểm nhận giải thưởng. Bên cạnh đó, vốn là chuyên gia kinh doanh hệ thống - Marketing online, Đào Hoàng Cường cũng cho mắt ứng dụng tiếp thị liên kết nhằm hỗ trợ học viên và các đại lý có thể kinh doanh cùng công ty. Qua đó giúp tăng trưởng cả quy mô lẫn doanh thu, đồng thời hạn chế được rủi ro và tiết kiệm chi phí lên tới 50%.

“Giải thưởng đã đem lại cú hích tinh thần rất lớn, giúp tôi có thêm động lực với công việc mình đang làm. Hơn 7 năm qua, tôi luôn nỗ lực trao kiến thức và giá trị đến hàng nghìn học viên trong cộng đồng, nhiều người tham gia khóa học của tôi đã có thu nhập tốt hơn để lo toan cho gia đình. Có những chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ bỉm sữa vượt qua được hoàn cảnh khó khăn, vươn lên tự chủ về kinh tế… Đó chính là điều ý nghĩa nhất mà tôi đang "gieo trồng”, CEO Đào Hoàng Cường chia sẻ.

Nói về dự định sắp tới, doanh nhân trẻ cho biết sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ thống sản phẩm của Miing Group, phát triển hệ thống bán hàng lên 2.000 đại lý trên toàn quốc đồng thời xây dựng hệ thống bán hàng thời 4.0.

Nhìn lại chặng đường kinh doanh thăng trầm nhưng cũng đầy màu sắc của mình, doanh nhân Đào Hoàng Cường tâm niệm: “Khi chưa làm được một điều gì đó, tôi sẽ quyết tâm đạt được nó bằng cách dốc toàn bộ sức lực và tâm huyết, bởi vì tôi hiểu rằng phía sau còn rất nhiều học viên, nhân viên và gia đình đang hy vọng ở mình”.

Để biết thêm những kiến thức chuyên sâu về kinh doanh online và bán hàng hệ thống có thể liên hệ với chuyên gia Marketing online Đào Hoàng Cường theo số điện thoại 024 8585 5558. Email: [email protected] Website chia sẻ kiến thức daohoangcuong.com.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN được tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á, nhằm tôn vinh những doanh nhân - nhà lãnh đạo có đóng góp to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, cũng như trong khu vực và quốc tế.

Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN được đánh giá, khảo sát và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt, từ quy mô doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm dịch vụ cho đến các hoạt động khác dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của nhà nước cũng như thành tích cá nhân và những đóng góp với cộng đồng…

Bình Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Gần 27.000 công trình thanh niên các cấp được thực hiện trong chiến dịch hè

Gần 27.000 công trình thanh niên các cấp được thực hiện trong chiến dịch hè

TTTĐ - Sau 3 tháng triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, tuổi trẻ cả nước đã thực hiện gần 27.000 công trình thanh niên. Trong đó, 396 công trình thanh niên cấp tỉnh trị giá hơn 91,9 tỷ đồng; 2.286 công trình thanh niên cấp huyện trị giá hơn 152,2 tỷ đồng; 23.737 công trình thanh niên cấp cơ sở với tổng trị giá gần 200 tỷ đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - “chìa khóa” chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - “chìa khóa” chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế

TTTĐ - Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022, với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch” do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức ngày 1/10. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thanh niên. Các bạn trẻ đã vỡ ra nhiều điều từ sự trao đổi, chia sẻ cùng đại diện lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ban, ngành.
Hành trình mới đầy triển vọng của thanh niên Thủ đô

Hành trình mới đầy triển vọng của thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Sau hai ngày làm việc (28,29/9), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 -2027 đã thành công tốt đẹp. Một hành trình mới của tuổi trẻ Thủ đô, của Đoàn Thanh niên thành phố đã mở ra với quyết tâm góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Hơn 2.300 thanh niên quận Tây Hồ được tư vấn giới thiệu việc làm

Hơn 2.300 thanh niên quận Tây Hồ được tư vấn giới thiệu việc làm

TTTĐ - Chiều 30/9, Quận đoàn Tây Hồ, Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm; Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè; Tổng kết công tác Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tây Hồ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Chùm ảnh ấn tượng "sắc xanh" Đại hội Đoàn Thanh niên TP lần thứ XVI

Chùm ảnh ấn tượng "sắc xanh" Đại hội Đoàn Thanh niên TP lần thứ XVI

TTTĐ - Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 là ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô. Với tinh thần “Tuổi trẻ Thủ đô khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, trong hai ngày 28 - 29/9, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Xem phiên bản di động