Thứ ba 06/06/2023 20:18 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Long và hành trình vươn tới thành công

Khởi nghiệp sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Nguyễn Hoàng Long là người nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe. Càng tìm hiểu chúng ta sẽ thấy chàng trai này vô cùng bản lĩnh và tài năng.

Theo đuổi đam mê và không bỏ cuộc

Anh Hoàng Long là một người vô cùng nghiêm khắc với chính bản thân mình và không cho phép bản thân bỏ cuộc dù có gặp rào cản hay trở ngại nào. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, đặc biệt là niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh nghành chăm sóc sức khỏe, khát vọng làm giàu, cộng với tư duy chiến lược và sự trải nghiệm... anh đã thành công và được nhiều khách hàng đón nhận.

     Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc Công ty CP toàn cầu Quốc tế Hoàng Long JSC
Nguyễn Hoàng Long - Giám đốc Công ty CP toàn cầu Quốc tế Hoàng Long JSC

Công ty Cổ phần toàn cầu Quốc tế Hoàng Long JSC được thành lập là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ưu Việt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hoàng Long JSC hướng tới sự thân thiện, thoải mái và tươi trẻ, mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người tiêu dùng. Doanh nghiệp ngày càng được mở rộng quy mô kinh doanh và tuyển dụng những nhân viên tài năng và nhiệt huyết để làm hài lòng khách hàng.

Nằm trong kế hoạch và lộ trình phát triển tiếp theo của Hoàng Long JSC muốn nhấn mạnh đến kế hoạch kinh doanh, mở rộng thêm nhiều NPP, đại lý hơn nữa đặc biệt là các điểm trưng bày sản phẩm - mang đến nhiều sự trải nghiệm người dùng tại các khu vự:c Hà Nội, TP HCM, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Nam Định, Bình Dương, Đà Nẵng...

Gia đình còn là nơi chúng ta được yêu thương

Là một người có công việc bận rộn nhưng anh vẫn luôn dành nhiều thời gian nhiều cho gia đình. Hoàng Long cho biết “Gia đình rất quan trọng bởi tất cả tình yêu và sự hỗ trợ, những lúc mệt mỏi hay vấp ngã chỉ cần về nhà nhìn thấy vợ và các con là tôi cảm thấy như tiếp thêm động lực, sức mạnh. Với bản thân tôi gia đình chính là thứ tạo nên mỗi con người chúng ta”. Chính vì lý do đó nên cho dù là trên thương trường hay ngoài xã hội có khó khăn đến đâu thì gia đình nhỏ của Hoàng Long vẫn là sự ưu tiên. Anh thường tranh thủ vào các dịp như nghỉ hè hoặc lễ Tết để thu xếp thời gian cùng gia đình mình đi du lịch và chăm sóc mọi người.

Nguyễn Hoàng Long cùng gia đình tại Khu du lịch
Nguyễn Hoàng Long cùng gia đình tại khu du lịch

Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần

Đối với anh sức khoẻ cũng là một điều vô cùng quan trọng và anh chọn thể thao để cải thiện thể trạng. Theo anh, thể thao không chỉ đem lại sức khỏe mà nó còn giúp rèn luyện trí tuệ, sự bền bỉ, khả năng phân tích... Chính vì vậy, bên cạnh những giây phút căng thẳng trong công việc, hay là lúc quyết định liên quan đến chiến lược phát triển của doanh nghiệp, anh đã tìm đến một đời sống tinh thần phong phú và đầy màu sắc qua các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, bơi lội… "Việc rèn luyện không những giúp mỗi người có một cơ thể khỏe mạnh mà đầu óc minh mẫn để làm việc tốt hơn. Có thể nói thể thao là bạn đồng hành thân thiết với tôi” - Hoàng Long chia sẻ.

Hoàng Long cho biết, ở công ty anh thường xuyên quan tâm động viên mọi người rèn luyện thể dục thể thao và tạo điều kiện cho nhân viên trong công ty tập luyện thể chất. Hoạt động thể thao được duy trì thường xuyên giúp mỗi người có sức khỏe tốt, tăng thêm hiệu quả trong công việc.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Freelance marketer Huỳnh Phong trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam

Freelance marketer Huỳnh Phong trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam

TTTĐ - Digital Marketing - một trong những lĩnh vực hàng đầu thu hút đông đảo sự chú ý của bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn cho nhiều bạn trẻ khi loay hoay theo đuổi, tìm chỗ đứng cho vị trí này. Đó cũng là điều mà Freelance marketer Huỳnh Phong trải lòng qua bài viết dưới đây...
Tin khác
[Xem thêm]
Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

TTTĐ - Hiện nay, Fitness cũng là một trong những bộ môn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hành trình để phát triển cũng như làm nên tên tuổi trong lĩnh vực này là không hề đơn giản. Với Uziduo hay cặp đôi Má Na Má Vic cũng không ngoại lệ. Thế nhưng với sự bản lĩnh, quyết đoán, Uziduo đã thành công viết lên câu chuyện đầy cảm hứng, để các bạn trẻ dám sống thật và mạnh mẽ đứng lên khẳng định trá trị của riêng mình.
Hành trình khởi nghiệp, lan tỏa khát vọng thành công của Đinh Đức Đoàn

Hành trình khởi nghiệp, lan tỏa khát vọng thành công của Đinh Đức Đoàn

TTTĐ - Hành trình lập nghiệp chưa bao giờ có một công thức chung. Chỉ đến khi thành công, mỗi doanh nhân nhìn lại, mới rút ra những bài học, sự trải nghiệm cho riêng bản thân mình. Chặng đường của Đinh Đức Đoàn cũng vậy, gian truân, thăng trầm, nỗ lực cố gắng không ngừng nhằm tạo uy tín cá nhân và lan tỏa khát vọng thành công cho mọi người.
Chương trình Tăng tốc toàn cầu Bridge to Korea – 2023: Trải nghiệm để trưởng thành

Chương trình Tăng tốc toàn cầu Bridge to Korea – 2023: Trải nghiệm để trưởng thành

TTTĐ - Trong 5 tuần từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2023, chương trình Tăng tốc toàn cầu Bridge to Korea đã diễn ra thành công với sự tham gia của 4 startup Việt Nam cùng sự đồng hành của Shinhan Square Bridge Incheon, Shinhan Square Bridge Việt Nam và sự bảo trợ của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC).
Xem phiên bản di động