Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân giữa tháng 8

Thể thao -

TTTĐ - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, vào giữa tháng 8/2020 đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam ở Hà Nội sẽ có đợt tập trung đầu tiên dù bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị hội quân ngay trong tháng 8 Đội tuyển Thái Lan gặp khó khăn vì HLV Akira Nishino Kyrgyzstan mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu vào tháng 10

Đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam sẽ tập trung cùng lúc tại Hà Nội từ ngày 14/8 đến 21/8, để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng vào cuối năm

Đây là kế hoạch đã được VFF điều chỉnh phù hợp trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước. Ban đầu, hai đội tuyển được dự kiến tập trung từ 10/8 đến 16/8.

vuot qua kho khan cua dich benh doi tuyen viet nam se hoi quan vao thang 8
Đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội.

“Huấn luyện viên Park Hang Seo chưa công bố danh sách triệu tập vì một số cầu thủ có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển do tình hình dịch tại địa phương", đại diện VFF thông tin cho biết.

Trước đó, đội tuyển U22 từng có một đợt tập trung ngắn hạn vào tháng 7, nhưng chưa có nhiều gương mặt nào nổi bật được HLV Park Hang Seo phát hiện. Trong khi đó, đội tuyển quốc gia đã nghỉ tập trung từ sau trận đấu với Thái Lan vào tháng 11/2019.

Vì vậy, HLV Park Hang Seo rất cần tập trung đội tuyển để đánh giá phong độ của các tuyển thủ, đồng thời tạo điều kiện hoà nhập cho các cầu thủ mới có tên trong danh sách sơ bộ.

Đợt hội quân lần này sẽ hướng đến mục tiêu chính tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và 11/2020. Trong khi đó, AFF Cup 2020 đã bị sẽ đẩy sang năm 2021, nên đội tuyển Việt Nam sẽ có kế hoạch chuẩn bị cho giải đấu này sau.

Cấp độ U22 dù không có giải đấu chính thức nào trong năm nay, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn sẽ cần chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng ở SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021.

Đội tuyển Thái Lan gặp khó khăn vì HLV Akira Nishino Đội tuyển Thái Lan gặp khó khăn vì HLV Akira Nishino
Kyrgyzstan mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu vào tháng 10 Kyrgyzstan mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu vào tháng 10
Điểm mặt các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam được Transfermarkt định giá cao nhất hiện nay Điểm mặt các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam được Transfermarkt định giá cao nhất hiện nay
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động