DOJI Watch tung khuyến mãi sốc: Mua đồng hồ nhận ngay 1 chỉ vàng

Kinh tế -

TTTĐ - Sở hữu ngay những mẫu đồng hồ cực chất trong chương trình “HAPPY FATHER'S DAY!” của DOJI Watch và nhận ngay những món quà khủng.

doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang

Bài liên quan

Trang sức vu quy DOJI - của hồi môn trọn tình mẹ cha

DOJI tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid-19: Tặng y bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai 1 tỷ đồng

doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Những tín đồ của các cỗ máy thời gian vốn không lạ lẫm gì với cái tên Mathey Tissot khi đây là thương hiệu đồng hồ có tuổi đời lâu hơn cả tháp Eiffel.
doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông do DOJI Watch hợp tác với nhà chế tác đồng hồ hàng đầu Mathey Tissot mang đến cho người đeo niềm tự hào khi sở hữu một phiên bản đặc biệt, hội tụ tinh hoa của thế giới. Đây sẽ là món quà lý tưởng để dành tặng những người Cha trong tháng 6.
doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Không chỉ là một cỗ máy đếm giờ, bộ sưu tập còn cho thấy kỹ nghệ chế tác kim hoàn của châu Á và nghệ thuật chế tác những cỗ máy thời gian (timepiece) cao cấp của Thụy Sỹ. Trên mặt số của đồng hồ, dòng chữ Swiss Made và logo DOJI giữ vai trò như 2 chỉ dấu làm nên đẳng cấp. Nếu mặt số của các mẫu đồng hồ trong BST DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông được trang trí bởi 12 Con Giáp thể hiện tay nghề chế tác kim hoàn đỉnh cao…
doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Mẫu đồng hồ Phiên bản Rồng lại có 12 cọc số được khảm nạm 12 viên kim cương, ở mặt số trung tâm đều được trang trí hình ảnh “lưỡng long chầu nhật”.
doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Với chương trình “HAPPY FATHER'S DAY!”, DOJI sẽ dành tặng các khách hàng mua đồng hồ thuộc bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông và Phiên bản Rồng một Âu vàng Phúc Long với trọng lượng 1 chỉ. Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/6 - 22/6/2020.
doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Đặc biệt, từ 15/6 này, DOJI Watch còn thực hiện chiết khấu ưu đãi 20% cho các mẫu đồng hồ thời trang (không bao gồm bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông và Mathey Tissot Phiên Bản Rồng). Hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu ngay các mẫu đồng hồ thời trang thanh lịch và trang nhã của Pierre Cardin…
doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Hoặc sành điệu, thời thượng như Fendi – với những mẫu đồng hồ không chỉ có thể đeo khi đi chơi mà còn cả khi đi làm hoặc đi tiệc… Với những người phụ nữ hiện đại, đồng hồ thời trang Fendi giống như một người bạn gái thân không thể thiếu trong cuộc sống
doji watch tung khuyen mai soc mua dong ho nhan ngay 1 chi vang
Cũng không thể bỏ qua những sáng tạo đầy thời thượng của nhà thời trang Versace… Thực tế các mẫu đồng hồ thời trang với dây đeo dài, tạo thành vòng trên cổ tay đang là xu hướng hot nhất trong năm nay.
Khánh My

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.

Tin khác

[Xem thêm]
kienlongbank hop tac cung yanmar viet nam

Kienlongbank hợp tác cùng Yanmar Việt Nam

TTTĐ - Ngày 6/8, Kienlongbank và Công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam (Yanmar) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các giải pháp tài chính dành cho khách hàng, gói chính sách hỗ trợ, các chương trình hợp tác chiến lược thông qua hệ thống đại lý chính thức của Yanmar và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc.
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".
bsr san sang cho chien dich 51 ngay dem

BSR sẵn sàng cho “chiến dịch 51 ngày đêm”

TTTĐ - Hàng nghìn công nhân, kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và nhà thầu sắp bước vào “chiến dịch nóng bỏng” trên công trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, như cách ví của cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR về mỗi đợt bảo dưỡng tổng thể.
6 thang dau nam nam a bank tap trung nguon luc chung tay day lui covid 19

6 tháng đầu năm, Nam A Bank tập trung nguồn lực chung tay đẩy lùi Covid-19

TTTĐ - 6 tháng đầu năm 2020, Nam A Bank đã chú trọng củng cố hoạt động, tập trung mọi nguồn lực với hàng loạt chương trình đồng hành “chia khó” cùng khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng của Nam A Bank vẫn tăng trưởng khả quan, đặc biệt các chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường… sắp chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2020.
Xem phiên bản di động