Đón Tết cùng những cuốn sách
Từ ngày 11 đến 15/01/2017, tại Nhà Văn hóa Cầu Giấy, 26 Nguyễn Phong Sắc, Nhã Nam sẽ mang đến cho bạn đọc hàng trăm ấn phẩm phong phú, cùng với những chương trình khuyến mại hấp dẫn và hoạt động giải trí thú vị trong chương trình Dọn kho đón Tết.Bên cạnh những tác phẩm được độc giả yêu mến trong những năm qua, trong hội sách Dọn kho đón Tết, Nhã Nam tiếp tục ra mắt những đầu sách có giá trị thuộc nhiều đề tài, thể loại. Kì nghỉ dài hẳn sẽ là thời điểm thích hợp để bạn đọc thả mình trong thế giới tiểu thuyết: câu chuyện tình kinh điển Kiêu hãnh và định kiến của Jane Austen, cuốn sách của nhiều cảm xúc và triết lý Những lần ta chia tay (David Foenkinos), sự trở lại vang dội của nhà văn đạt giải Goncourt Pierre Lemaitre Ba ngày và một đời, kiệt tác của nhà văn người Hungary László Krasznahorkai Chiến tranh và chiến tranh, sự lựa chọn tuyệt vời cho fan của dòng truyện ma cà rồng Dị chủng (Chuck Hogan & Guillermo del Toro).

Nếu không có thời gian cho những cuốn sách dài, có lẽ hai tập manga- artbook Họa ký ngàn năm (Machiko Kyo) hoặc hướng dẫn Tarot nhập môn (Kim Huggens) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hội sáchDọn kho Đón Tếtcũng là dịp để cả gia đình thư giãn, dành tặng nhau những món quà ý nghĩa. Vì sao con tôi không thích đến trường (Richard David Precht), Giỏi tiếng Anh không tốn mấy đồng (Phương Đặng) là những cẩm nang hữu ích giúp các bậc phụ huynh thêm tự tin trong quá trình cùng con học tập.

Đặc biệt, Nhã Nam dành rất nhiều lựa chọn cho các bạn đọc nhỏ tuổi: bộ sách tranh nổi danh toàn cầu của Oliver Jeffers- Lạc mất và tìm thấy, Ngày sáp màu theo nhau bỏ việc, Trái tim cất trong chai, Cậu bé ăn sách phi thường; bộ bách khoa thư nổi tiếng của NXB Albin Michel- Atlas muôn loài, Thế giới đại dương bằng tranh, Thế giới động vật bằng tranh, Thế giới rau củ quả bằng tranh, Các kỷ lục tự nhiên bằng tranh, bộ sách Tớ ham học hỏi bốn cuốn trả lời những câu hỏi về thế giới thiên nhiên kì thú.

Các em học sinh tiểu học sẽ yêu mến tuyển tập Truyện ngụ ngôn La Fontaine, cuốn sách trải nghiệm nghề nghiệp Lớn lên em làm gì, “người phụ tá” đắc lực trong môn tiếng Anh- Thần chú ngữ pháp của Winnie.

Trong hội sách, Nhã Nam dành cho bạn đọc nhiều chính sách hấp dẫn: chiết khấu cao từ 30-50%, nhiều đầu sách đồng giá chỉ 10.000 đến 35.000 đồng và quà tặng theo giá trị đơn hàng. Bên cạnh những xuất bản phẩm, Nhã Nam tổ chức những trò chơi thú vị để bạn đọc thể hiện tình yêu sách:
Thúy Hương
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899