×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt được bầu làm Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội

Nhịp sống trẻ | Thứ tư, 10/10/2018 19:07 (GMT+7)
Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt được bầu làm Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội phát biểu kết luận hội nghị.

TTTĐ - Chiều 10/10, Hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác chuyên môn cơ quan Thành đoàn Hà Nội quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018 đã được tổ chức.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Thường trực Thành đoàn; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn Hà Nội.

Theo đó, Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội đã thường xuyên chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công chức, viên chức và người lao động; tổ chức các hoạt động kỉ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sĩ; lãnh đạo các chi bộ, đơn vị tập trung tuyên truyền, quán triệt, vận động đảng viên, cán bộ, công chức thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước, không để tiêu cực xảy ra tại đơn vị, đảm bảo trật an ninh, phòng chống cháy nổ.

Trong công tác xây dựng Đảng và nâng cao chất lượng đảng viên, Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội đã thực hiện bổ sung quy hoạch một số chức danh chủ chốt do Ban Thường vụ khối quản lý. Công tác kết nạp đảng viên mới được quan tâm. Trong đó, kết nạp 5 đồng chí đảng viên mới, hoàn thiện hồ sơ và trình Đảng ủy Khối các Cơ quan thành phố ra quyết định kết nạp 6 đồng chí; giới thiệu và đang hoàn thiện hồ sơ kết nạp cho 9 quần chúng ưu tú…

Các chi bộ nghiêm túc chấp hành chế độ sinh hoạt Đảng theo hướng dẫn số 09 –HD/TW của Ban Tổ chức Trung ương về nội dung sinh hoạt chi bộ. Trong việc thực hiện Nghị quyết số 033 –NQ/ĐUK về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, á đơn vị đã tổ chức sinh hoạt định kỳ và sinh hoạt chuyên đề theo đúng quy định của Điều lệ Đảng; từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, duy trì nề nếp sinh hoạt, xác định rõ trách nhiệm của cấp ủy trong việc nâng cao chất ượng sinh hoạt. Đặc biệt, các chi bộ đã đổi mới nội dung sinh hoạt theo hướng dẫn cụ thể, thiết thực, tạo chuyển biến tích cực trong việc nâng ao năng lực lãnh đạo toàn diện và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Các đồng chí trong Thường trực Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng các đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Nguyễn Ngọc Việt và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Nguyễn Đức Tuấn.

Các đồng chí trong Thường trực Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng các đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Nguyễn Ngọc Việt và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Nguyễn Đức Tuấn.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội đã được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Đảng ủy viên được bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí, Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội đã biểu dương những nỗ lực của các chi bộ trong thời gian qua; đồng thời mong muốn, mỗi đồng chí lãnh đạo, đảng viên ở các đơn vị, phát huy tính tiên phong, gương mẫu; nêu cao tinh thần phản biện, dân chủ; luôn hướng tới sự ổn định, đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, cũng như các nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV.

Trong đó, các chi bộ động viên cán bộ, đảng viên, công chức đoàn kết, thống nhất hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy cơ quan cũng như từng đơn vị; thường xuyên tìm tòi, cải tiến phương pháp làm việc để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác; nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc và đẩy mạnh công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú, phát triển đảng viên.  

Phương Thanh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
29 trường tiểu học tham gia Chung khảo Liên hoan Hát tiếng Anh TP Hà Nội lần thứ XX
TTTĐ - Hôm nay (7/12), Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức Liên hoan Hát tiếng Anh TP Hà Nội lần thứ XX cho học sinh khối tiểu học trên địa bàn.
Tình nguyện “nắm tay” người lầm lỡ vượt qua ngã rẽ
TTTĐ - Tại Đoàn phường Mai Dịch (Cầu giấy, Hà Nội) nhiều bạn trẻ đã xung phong tình nguyện giúp đỡ những người lầm lỡ, kéo họ trở...
Trao tặng 200 suất quà đến trẻ em thiệt thòi
TTTĐ - Các doanh nhân của Cuộc thi Lady Queen 2018 và công ty GAIC vừa trao tặng 200 suất quà tới các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương và các em...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...