Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh (Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh):

Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Trong những năm qua Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh đã giúp rất nhiều các chủ doanh nghiệp hoàn thiện được bộ máy kế toán, quy trình hoạt động trong bộ máy kế toán, thực hiện tốt các nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước.

Quảng Ninh: Tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp phát triển Hội chợ OCOP Quảng Ninh diễn ra từ ngày 30/10 - 4/11 Hải quan Quảng Ninh thu ngân sách hơn 490 tỷ đồng từ các doanh nghiệp mới Quảng Ninh đặt chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế lên 10% đến hết năm 2020

Người bạn đắc lực của doanh nghiệp

Với mong muốn đóng góp một phần cho các doanh nghiệp Việt Nam tập trung phát triển, gia tăng sức cạnh tranh, Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh (Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh) đã ra đời nhằm tư vấn cho các loại hình doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, thiệt hại do sai sót trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ về thuế; tập trung cho sản xuất kinh doanh.

Trong những năm qua Đại lý thuế KTQN – Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh đã giúp rất nhiều các chủ doanh nghiệp hoàn thiện được bộ máy kế toán, quy trình hoạt động trong bộ máy kế toán, Công ty đã trở thành người bạn đồng hành đắc lực tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ninh.

Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản QN Land
Ông Vũ Công Thiềng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh

Dịch vụ đại lý thuế được quy định tại Luật Quản lý thuế số: 38/2019/QH14 và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn khác. Ưu điểm của việc sử dụng đại lý thuế là giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng về thủ tục khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Những việc này sẽ do đại lý thuế tiến hành. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ, yên tâm tập trung kinh doanh.

Theo ông Vũ Công Thiềng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh: Nghĩa vụ thuế là trách nhiệm của công dân và mỗi doanh nghiệp. Song, để nộp thuế cho đúng, cho đủ, họ phải nắm được rất nhiều mẫu biểu khai thuế. Điều này là khó khăn với mỗi doanh nghiệp nộp thuế. Bên cạnh đó, hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải sử dụng đến nhiều nhân viên kế toán phụ trách các mảng khác nhau, chi phí hàng tháng thấp nhất cũng tới 20 triệu đồng mà hiệu quả vẫn chưa thực sự như mong đợi do đội ngũ cán bộ không cập nhật kịp thời các chính sách thuế mới khi các Luật, Nghị định, Thông tư có sửa đổi, bổ sung.

Găp gỡ doanh nhân
Ông Vũ Công Thiềng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh (ngoài cùng bên phải) trong ngày găp gỡ doanh nhân

Chính vì vậy, Đại lý thuế sẽ là cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Các đơn vị chuyên nghiệp của Đại lý thuế sẽ sử dụng hệ thống phần mềm kế toán làm việc, nên độ chính xác cao, qua đó sẽ giảm được rủi ro cho doanh nghiệp. Đại lý thuế cũng thường xuyên cập nhật và được đào tạo các thông tin về thuế, nên sẽ nắm được các thông tư, chính sách để xử lý các vấn đề liên quan. Đặc biệt, khi sử dụng đại lý thuế, chỉ mất chi phí từ 2-5 triệu đồng/tháng, giảm tải được rất nhiều chi phí và áp lực cho doanh nghiệp…

Dịch vụ vô cùng tiện ích

Từ năm 2016 tới nay, Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh đã cung cấp các dịch vụ ngày càng đa dạng tới khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính... của Đại lý đã đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng như: Tư vấn thuế đối với cá nhân, doanh nghiệp (bao gồm cả thủ tục thành lập doanh nghiệp và quá trình sản xuất); khai thuế, quyết toán thuế thay người nộp thuế; dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ kếông Lê Văn Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ (Tổng cục Thuế) toán Quảng Ninh
Giám đốc Vũ Công Thiềng và ông Lê Văn Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ (Tổng cục Thuế) tại trụ sở Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh

Đã từng sử dụng dịch vụ của Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh nhiều năm, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lý (Bãi Cháy, TP Hạ Long), khẳng định: Đây là dịch vụ vô cùng tiện ích. Trước đây kế toán của Công ty thường tự khai và làm việc với cơ quan thuế nhưng thực tế nhiều sai sót đã xảy ra. Để đảm bảo sự chính xác, tránh rủi ro, chúng tôi chuyển sang sử dụng dịch vụ của đại lý thuế và hoàn toàn yên tâm.

KTQN hỗ trợ tra soát chứng từ thể hiện qua bốc thăm_59244f60c3ec05687bba520707156a43
Đại lý thuế KTQN hỗ trợ tra soát chứng từ thể hiện qua bốc thăm

Còn ông Trần Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty CP Sofa nội thất HD (Hồng Hải, Hạ Long) nhấn mạnh: Tôi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh đơn giản vì lý do kinh tế và đáng tin. Thuê một kế toán hiểu biết rõ về thuế thường phải có 4-5 năm kinh nghiệm và chi phí trả lương, bảo hiểm, chính sách… chắc chắn không thể ít hơn so với dịch vụ đại lý.

Giám đốc gặp gỡ, trao đổi cùng bạn bè đối tác
Giám đốc Vũ Công Thiềng trò chuyện, trao đổi cùng bạn bè, đối tác

Đại lý thuế KTQN – Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 548 - Nguyễn Văn Cừ - Tổ 10 - Khu 9 - phường Hồng Hà - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.

Tel: 0203.6578666 - Hotline: 0988391548 – 0899271333.

Web:ketoanquangninh.com

Ngày 10/8/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 22/2020/QĐ-TTg về việc giảm tiền thuê đất của năm 2020 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ, Đại lý thuế đã vận dụng và giúp nhiều chủ DN hưởng đầy đủ chính sách của Chính phủ. Cụ thể như Công ty TNHH Vạn Lý đã được Đại lý thuế làm hồ sơ và được cục thuế tỉnh duyệt giảm 15% tiền thuê đất phải nộp của năm 2020, giúp cho Công ty trong thời kỳ khó khăn nên đến 100 triệu đồng

Tới đây, Đại lý thuế đang chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ cho một số doanh nghiệp hưởng chính sách giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong năm 2020.

Dựa trên những kết quả tối ưu từ thực tiễn đem đến cho doanh nghiệp, Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh cam kết mọi giải pháp đưa ra luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nghị định số 114/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020:

- Quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số 116/2020/HQ14 của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác.

- Quy định được áp dụng với người nộp thuế thu nhập doanh nghiệp là tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập chịu thuế theo quy định tại Điều 1 Nghị quyết số 116/2020/QH14.

- Nghị định có hiệu lực kể từ ngày Nghị quyết số 116/2020/HQ14 có hiệu lực thi hành (3/8/2020) và áp dụng cho kỳ tính thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020.

Quảng Ninh đoạt giải Nhất toàn đoàn Cúp khiêu vũ thể thao 2020 Quảng Ninh đoạt giải Nhất toàn đoàn Cúp khiêu vũ thể thao 2020

TTTĐ - Tối 4/10, tại Nhà thi đấu 5.000 chỗ, phường Đại Yên, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã diễn ra lễ bế mạc Giải ...

Quảng Ninh: Liên kết, đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ trong thời kỳ hội nhập Quảng Ninh: Liên kết, đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ trong thời kỳ hội nhập

TTTĐ - Ngày 30/9, tại TP Uông Bí, Quảng Ninh, trường Đại học Hạ Long phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ ...

Quảng Ninh đặt chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế lên 10% đến hết năm 2020 Quảng Ninh đặt chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế lên 10% đến hết năm 2020

TTTĐ - Quảng Ninh hiện đang là một trong 2 địa phương trên cả nước có tốc độ tăng trưởng dương cao và hoàn thành ...

Quảng Ninh: Xây dựng đôi ngũ cán bộ chuyên môn, tâm huyết và trách nhiệm trong công tác Đoàn Quảng Ninh: Xây dựng đôi ngũ cán bộ chuyên môn, tâm huyết và trách nhiệm trong công tác Đoàn

TTTĐ - Với phương châm “Chất lượng cơ sở là trọng tâm, cán bộ là then chốt, đoàn kết, tập hợp thanh niên là nhiệm ...

Ngọc Quyết
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
T&T Group hỗ trợ 3,5 tỷ đồng giúp học sinh nghèo học giỏi của tỉnh Hà Tĩnh vào đại học

T&T Group hỗ trợ 3,5 tỷ đồng giúp học sinh nghèo học giỏi của tỉnh Hà Tĩnh vào đại học

TTTĐ - Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ, hoài bão cho nhiều em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển vừa trao tặng 3,5 tỷ đồng cho “Quỹ hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học” của tỉnh Hà Tĩnh.
Nam A Bank - ngân hàng hạnh phúc

Nam A Bank - ngân hàng hạnh phúc

TTTĐ - Qua 29 năm xây dựng và phát triển (21/10/1992 - 21/10/2021), Nam A Bank đã có những phát triển vượt bậc cả về quy mô, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Hành trình đấy là sự đồng hành, kiến tạo cùng nhau xây dựng, mang lại những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Cơn lốc sau bão dịch

Cơn lốc sau bão dịch

TTTĐ - Một cuộc khủng hoảng năng lượng đang lan rộng toàn cầu khiến giá khí đốt tự nhiên ở Anh, Châu Âu và Châu Á tăng vọt lên mức cao kỷ lục.
PVFCCo tích cực hợp tác triển khai chương trình sử dụng phân bón an toàn, cân đối, hiệu quả

PVFCCo tích cực hợp tác triển khai chương trình sử dụng phân bón an toàn, cân đối, hiệu quả

TTTĐ - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ), vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đầu ngành được Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) chọn lựa, vừa ký kết Kế hoạch hợp tác thực hiện chương trình sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật an toàn, cân đối, hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp bền vững.
Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đạt Top 3 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đạt Top 3 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

TTTĐ - Ngày 21/10, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được vinh danh Top 3 trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) uy tín năm 2021, tại lễ công bố và tôn vinh do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức tại Khách sạn JW Mariott, Hà Nội.
Bức tranh tương lai của ngành Công nghiệp Khí Việt Nam

Bức tranh tương lai của ngành Công nghiệp Khí Việt Nam

TTTĐ - Với xu hướng chuyển dịch năng lượng từ dầu sang khí, khí thiên nhiên được xem là dạng năng lượng có khả năng sử dụng linh hoạt ở nhiều lĩnh vực, giá cạnh tranh và ít phát thải khí nhà kính, tất yếu đây sẽ là nguồn nguyên liệu, năng lượng tương lai thay thế dần dầu và than.
Xem phiên bản di động