Đợt vận động "Thương lắm miền Trung" thu được hơn 13,4 tỷ đồng ủng hộ người dân vùng lũ

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Sau hơn hai tháng (từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 12 năm 2020), đợt vận động ủng hộ "Thương lắm miền Trung" đã thu được hơn 13,4 tỷ đồng để ủng hộ người dân vùng lũ.

Xúc động và ý nghĩa chương trình nghệ thuật "Thương lắm miền Trung"

“Thương lắm miền Trung” do Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Venus phối hợp tổ chức.

Đợt vận động
Chương trình "Thương lắm miền Trung" đã kêu gọi được nhiều Mạnh Thường Quân ủng hộ cho miền Trung sớm tái thiết sau bão lũ

Chương trình nghệ thuật cùng tên đã được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc phòng và kênh Youtube Tự hào Việt Nam từ trường quay S1 của Trung tâm phát thanh- truyền hình Quân đội (số 165 phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) ngày 1/11. Với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Ngọc Sơn, Việt Hoàn, Sao mai Huyền Trang... Chương trình đã khiến khán giả rất xúc động và kêu gọi được rất nhiều tấm lòng hảo tâm.

Đợt vận động
Ca sĩ Việt Hoàn với ca khúc "Nàng thơ xứ Huế"

Cuộc vận động quyên góp, ủng hộ miền Trung vẫn tiếp diễn. Đến khi kết thúc, "Thương lắm miền Trung" đã thu được hơn 13,4 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền cũng như vật chất các nhà hảo tâm ủng hộ sẽ sớm được đưa đến tận nơi để Nhân dân vùng lũ thêm nguồn lực khắc phục khó khăn, đón năm mới trong an vui.

Sau đây là danh sách các nhà hảo tâm đã góp sức để "Thương lắm miền Trung" thành công tốt đẹp:

Đợt vận động
Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng trao 200 triệu đồng cho bà con vùng lũ Quảng Bình Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng trao 200 triệu đồng cho bà con vùng lũ Quảng Bình
Tri ân các đơn vị ủng hộ qua chương trình Tri ân các đơn vị ủng hộ qua chương trình "Thương lắm miền Trung"
“Thương lắm miền Trung” - câu chuyện về mất mát đau thương và nghĩa cử cao đẹp của hai tiếng “đồng bào” “Thương lắm miền Trung” - câu chuyện về mất mát đau thương và nghĩa cử cao đẹp của hai tiếng “đồng bào”
Cẩm Tú, ảnh: Vương Đức
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chợ Tết nhân đạo - Tết ấm yêu thương

Chợ Tết nhân đạo - Tết ấm yêu thương

TTTĐ - Ngày 27/1, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Chợ Tết nhân đạo - Tết ấm yêu thương”. Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết tới người dân khó khăn của Hội.
Tin khác
[Xem thêm]
Mang “mùa Xuân” về với người dân xứ Quảng

Mang “mùa Xuân” về với người dân xứ Quảng

TTTĐ - Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng 26/1, Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam đã trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.
Kienlongbank trao tặng 8.450 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại 134 địa phương

Kienlongbank trao tặng 8.450 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại 134 địa phương

TTTĐ - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Tân Sửu năm 2021, từ ngày 19/1 - 3/2/2021, Kienlongbank phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 8.450 phần quà Tết (tổng giá trị gần 5 tỷ đồng) cho bà con và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước trong chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết”.
Tin tức trong ngày 27/1: Hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân cho tất cả người dân đủ điều kiện trước 1/7

Tin tức trong ngày 27/1: Hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân cho tất cả người dân đủ điều kiện trước 1/7

TTTĐ - Tin tức trong ngày 27/1 có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Hà Nội thành lập Đoàn kiểm tra công vụ năm 2021; Hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân cho tất cả người dân đủ điều kiện trước 1/7; Thu hơn 12,63 nghìn tỷ đồng phí sử dụng dịch vụ đường bộ tại các dự án BOT...
Xem phiên bản di động