Dự án khu nhà ở Phương Trường An: Hàng trăm khách hàng nhận sổ hồng trước thời hạn

Bất động sản -

TTTĐ - Dự án khu nhà ở Phương Trường An tọa lạc phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phương Trường An làm chủ đầu tư, sau nhiều tháng triển khai đến nay đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Vừa qua, hàng trăm khách hàng đã được chủ đầu tư trao sổ hồng trước thời hạn.

du an khu nha o phuong truong an hang tram khach hang nhan so hong truoc thoi han

Khách hàng vui mừng khi được chủ đầu tư giao sổ trước thời hạn dự án khu đô thị Phương Trường An

Bài liên quan

“Phố Tây” Bình Dương thu hút khách quốc tế an cư

Bình Dương phát triển nhờ chính sách di dời nhà xưởng vào khu công nghiệp

Bình Dương kết luận thanh tra hàng loạt dự án bất động sản, nhà ở

Dự án khu nhà ở Phương Trường An có tổng thể diện tích quy hoạch dự án rộng 5,7ha, cung ứng 385 lô đất cho thị trường bất động sản đất nền Bình Dương. Cụ thể, giai đoạn 1 dự án triển khai 129 nền, 162 nền trong giai đoạn 2 và 94 nền vào giai đoạn 3.

Khu nhà ở Phương Trường An được chủ đầu tư triển khai từ giữa năm 2019 đến nay đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và tính pháp lý cao nhất dự án là sổ hồng đã mang tên khách hàng. Vừa qua chủ đầu tư đã trao tận tay nhiều sổ hồng dự án khu đô thị Phương Trường An tới hàng trăm khách hàng.

Tại buổi nhận sổ, nhiều khách hàng vui mừng cho biết: “Chúng tôi cảm thấy yên tâm khi chủ đầu tư Phương Trường An làm đúng cam kết từ triển khai tiến độ xây dựng đến tiến độ ra sổ. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng chia sẻ khó khăn với khách hàng, nhất là trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua”.

Chia sẻ với phóng viên, ông Lê Trọng Phương, Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển Bất động sản Phương Trường An khẳng định: “Công ty luôn lấy giá trị cốt lõi coi khách hàng làm trọng. Đã là chủ đầu tư, chúng tôi luôn đề cao chữ tín. Chữ tín ở đây là thực tế trên dự án bằng chất lượng các sản phẩm trao cho khách hàng từ tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, chất lượng công trình, thực hiện pháp lý đúng trình tự đầy đủ, đến việc trao sổ cho người dân. Đó là trách nhiệm của chúng tôi”.

du an khu nha o phuong truong an hang tram khach hang nhan so hong truoc thoi han
Dự án Phương Trường An 5 tiên phong làm khu đô thị hoàn chỉnh tại huyện Phú Giáo và phía Bắc Bình Dương

Được biết, Công ty CP Đầu tư phát triển Bất động sản Phương Trường An được đánh giá là một trong nhiều chủ đầu tư uy tín tại tỉnh Bình Dương. Công ty đã triển khai nhiều dự án, đến nay đã nhiều người dân về ở, xây dựng đồng bộ. Hiện công ty đang tiếp tục triển khai nhiều dự án khu đô thị tại Bình Dương, trong đó có dự án khu đô thị Phương Trường An 5 (có tên thương mại Green City) tại huyện Phú Giáo cũng đang được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Dự án Green City nằm ngay trên trục đường giao thông DT 741 kết nối vùng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, giáp nhiều khu công nghiệp như KCN Tân Bình (Phú Giáo, Bình Dương), KCN Nam Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú...

Dự án đang được đánh giá có sức hút lớn về nhân lực và dân cư đem đến sự phát triển kinh tế của vùng Tây Bắc Bình Dương…

THIÊN PHONG

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
cu dan imperia smart city huong loi gi khi song gan cong vien ho dieu hoa

Cư dân Imperia Smart City hưởng lợi gì khi sống gần công viên hồ điều hòa?

TTTĐ - Trong tiêu chí chọn nhà đẹp, theo quan niệm dân gian luôn ưu ái những ngôi nhà ở phía trước có mặt nước lớn tức có thủy khí sẽ mở ra vận thế tốt, tạo nên một cuộc sống an lành, thoải mái, sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. Imperia Smart City được xem là dự án tiêu biểu có được yếu tố “vàng” này, giúp chủ nhân đạt được phong thủy vượng khí.
nua dau nam 2020 novaland tang truong the nao

Nửa đầu năm 2020, Novaland tăng trưởng thế nào?

TTTĐ - Kết quả báo cáo tài chính trong 6 tháng đầu năm 2020 của Novaland cho thấy sự tăng trưởng ổn định của tập đoàn này. Tổng doanh thu hợp nhất bao gồm doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ, hoạt động chuyển nhượng dự án đạt 4.361 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 1.487 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.177 tỷ đồng, tăng lần lượt 12% và 48%. Cổ phiếu của Tập đoàn Novaland tiếp tục lọt rổ chỉ số phát triển bền vững (VNSI) trong kỳ soát xét mới đây vào tháng 7/2020.
Xem phiên bản di động