Dùng nền tảng học tập Everlearn để đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam hậu Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Chương trình phát triển của Liên hợp quốc (UNDP) đã chính thức lựa chọn nền tảng học tập Everlearn của Học viện Doanh nhân MVV để triển khai chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phục hồi và phát triển kinh doanh hậu Covid-19.

Bộ Y tế cho phép 79 đơn vị thực hiện xét nghiệm khẳng định Covid-19 Quốc tế đánh giá cao công tác truyền thông phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam Đà Nẵng: Chuyển trạng thái kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 Thủ tướng ra công điện tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Vietnam Airlines chính thức mở bán chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ về Việt Nam đầu tiên sau dịch Covid-19 Công nghệ tối ưu chi phí quản lý vận hành bất động sản trong và sau Covid-19
Tương thích trên đa thiết bị
Nền tảng học tập Everlearn tương thích trên đa thiết bị

Được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng nội dung thuộc Everlearn Learning Suites, chương trình xây dựng nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs), giúp tăng cường khả năng ứng phó và phục hồi do ảnh hưởng của Covid-19 cho các doanh nghiệp.

Theo báo cáo của Trung tâm Phát triển OECD vào tháng 4/2020, Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs) chiếm 98% tổng số doanh nghiệp tại Việt Nam, đóng góp hơn 50% tổng số việc làm và là nhân tố chính góp phần giảm nghèo và tăng trưởng bền vững.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cùng các biện pháp an toàn bắt buộc như hạn chế đi lại, giãn cách xã hội, kiểm dịch, đóng cửa biên giới..., các doanh nghiệp MSMEs đã phải đối mặt với sự gián đoạn về chuỗi cung ứng, kinh doanh giảm mạnh và chi phí hoạt động doanh nghiệp tăng.

Tối ưu trên thiết bị di động
Tối ưu trên thiết bị di động

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn này, UNDP sẽ cung cấp đào tạo để hỗ trợ các doanh nghiệp MSMEs và hợp tác xã nhằm tăng cường khả năng đối phó với sự gián đoạn chuỗi cung ứng và thích ứng với nhu cầu của thị trường mới dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo đó, UNDP lựa chọn Evelearn Learning Suites để phát triển 10 mô-đun đào tạo trực tuyến gồm có: Chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh; Sử dụng tư duy thiết kế để tăng hiệu quả kinh doanh; Đổi mới quy trình kinh doanh và thúc đẩy môi trường làm việc đổi mới; Tiếp thị kỹ thuật số; Xu hướng, kênh truyền thông và công cụ cho tiếp thị kỹ thuật số trong thời gian Covid-19; Hiểu các kỹ thuật triển khai và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm để định vị trang web của doanh nghiệp trong kết quả xem hàng đầu của các công cụ tìm kiếm toàn cầu; Quản lý chuỗi cung ứng trong bối cảnh Covid-19; Sản xuất tinh gọn (LEAN): Nền tảng Six Sigma; Tối ưu hóa chi phí trong bối cảnh Covid-19 để duy trì vận hành doanh nghiệp; Chiến lược thích ứng khách hàng trong bối cảnh Covid-19.

Hệ thống quản trị trải nghiệm học tập MVV Everlearn
Hệ thống quản trị trải nghiệm học tập MVV Everlearn

Phương thức đào tạo trực tuyến sẽ giúp chủ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tiếp cận với các bài giảng tương tác trên nền tảng học tập Everlearn của Học viện Doanh nhân MVV, thảo luận và hỏi đáp trực tiếp với giảng viên trên lớp học thực tế, tiến hành các bài tập trắc nghiệm, kiểm tra và thi cuối khoá trên hệ thống #Everlearn.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, nhà sáng lập nền tảng học tập Everlearn cho biết: “Một trong những động lực tạo nên lợi thế cạnh tranh lâu dài cho các doanh nghiệp là năng lực của nguồn vốn con người.

Các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa thường chịu thiệt thòi khi không có nguồn lực để đầu tư nâng cao năng lực nội tại. Rất may là công nghệ hiện nay đã thu hẹp khoảng cách về tri thức cho họ.

Evelearn Learning Suites đã tạo dựng được một thư viện số với hàng ngàn nội dung học tập hỗ trợ cho doanh nghiệp về năng lực lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp, bán hàng, truyền thông tiếp thị, kỹ năng mềm, phát triển năng lực của tổ chức…

Chúng tôi rất vinh dự khi các nội dung của Everlearn được một tổ chức quốc tế có danh tiếng như UNDP lựa chọn sau những vòng đánh giá nghiêm ngặt.

Các chuyên gia phát triển nội dung của Everlearn luôn luôn đảm bảo chất lượng quốc tế cho những nội dung học tập dành cho quản trị doanh nghiệp, và lựa chọn của một tổ chức như Liên hiệp quốc là minh chứng cho điều đó”.

Học viện Doanh nhân MVV là đơn vị tiên phong cho phương pháp đào tạo hỗn hợp (blended learning) tại Việt Nam. Học viện hỗ trợ các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thông qua tư vấn xây dựng mô hình "tổ chức học tập tại doanh nghiệp" (corporate university) bao gồm tư vấn xây dựng khung năng lực và mô hình học tập và phát triển; Thiết kế và xây dựng nội dung học tập đa phương tiện; Cung cấp nền tảng và công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong công tác đào tạo và học tập.

Nền tảng học tập MVV Everlearn là nền tảng học tập được cung cấp dưới hình thức SaaS (cho thuê phần mềm) và được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn sử dụng bởi chất lượng quốc tế của nó.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sân golf của Sun Group lần thứ 4 liên tiếp là “Sân Golf tốt nhất Châu Á”

Sân golf của Sun Group lần thứ 4 liên tiếp là “Sân Golf tốt nhất Châu Á”

TTTĐ - Ngày 29/10, Ba Na Hills Golf Club – sân golf do Tập đoàn Sun Group kiến tạo và Tập đoàn IMG quản lý - tiếp tục làm nên niềm tự hào cho ngành công nghiệp golf của Việt Nam, với việc giành cú đúp danh hiệu “Sân golf tốt nhất Châu Á” và “Sân golf tốt nhất Việt Nam” tại Lễ trao giải World Golf Awards 2020.
HEINEKEN Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn

HEINEKEN Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn

TTTĐ - Ngày 29/10, HEINEKEN Việt Nam, thông qua nhãn hiệu Bia Việt đã thực hiện chuyến trao quà cứu trợ cho người dân tại xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Năm 2020 là một năm đầy thử thách đối với người dân miền Trung. Chỉ mới vài tuần trở lại cuộc sống bình thường mới sau đại dịch Covid-19 thì giờ đây, họ phải đối mặt với những trận bão lụt đánh giá là mạnh và gây nhiều thiệt hại nhất trong lịch sử. Trong khi đó, cơ quan chức năng tiếp tục cảnh báo rằng diễn biến thời tiết sắp tới sẽ còn tiếp tục chuyển biến phức tạp hơn nữa.
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS tài trợ 5,33 tỷ đồng cho Đại học Bách khoa Hà Nội

PV GAS tài trợ 5,33 tỷ đồng cho Đại học Bách khoa Hà Nội

TTTĐ - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và 45 năm thành lập ngành Dầu khí Việt Nam, ngày 29/10, PV GAS đã phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho năm học 2020-2021 của trường.
Xem phiên bản di động