Dược phẩm Hoa Linh nỗ lực chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên sau dịch Covid-19

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam. Một trong những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất đó chính là người lao động. Nhiều người mất việc, thu nhập bấp bênh. Trước tình hình đó, Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã có những hoạt động ý nghĩa nhằm động viên toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng nhau vượt qua đại dịch.

duoc pham hoa linh no luc cham lo doi song can bo cong nhan vien sau dich covid 19

Ông Nguyễn Xuân Đình, đại diện Dược phẩm Hoa Linh trao tặng 300 triệu đồng cho các y, bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Bài liên quan

Dược phẩm Tâm Bình đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Mỹ phụ thuộc dược phẩm vào thị trường nước ngoài

Dược phẩm Tâm Bình và CA phường Ngọc Khánh hỗ trợ gia đình khó khăn bởi Covid-19

Dược Tâm Bình phát động cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” dịp kỉ niệm 10 năm thành lập

Ông Nguyễn Xuân Đình, Giám đốc Bán hàng Công ty Dược phẩm Hoa Linh chia sẻ: “Với Dược phẩm Hoa Linh, chăm lo ổn định thu nhập và đời sống cho cán bộ, công nhân viên là ưu tiên hàng đầu”.

Theo đó, Hoa Linh đã có những chính sách điều tiết, phân phối sản xuất, giãn cách hợp lý trong nội bộ để vừa duy trì hiệu quả sản xuất, vừa đảm bảo thu nhập cũng như sức khỏe cho cán bộ công nhân viên. Những nỗ lực đó không chỉ giúp Hoa Linh vượt qua được giai đoạn khó khăn của đại dịch, mà còn tạo niềm tin gắn bó bền chặt nơi người lao động rằng “ở Hoa Linh, không ai bị bỏ lại phía sau”, ông Đình cho biết thêm.

Ý thức được trách nhiệm của một công ty dược phẩm với cộng đồng, Công ty Dược phẩm Hoa Linh luôn nỗ lực để cung cấp đủ những sản phẩm thiết yếu phòng chống dịch như: Nước rửa tay, nước súc miệng… để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty cũng có các biện pháp phòng dịch cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động như: Quy định đeo khẩu trang 100%, thường xuyên rửa tay, giãn cách hợp lý, kết hợp tuyên truyền nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phòng chống dịch nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của từng nhân sự trong công ty.

duoc pham hoa linh no luc cham lo doi song can bo cong nhan vien sau dich covid 19
Dược phẩm Hoa Linh với phương châm “Để không ai bị bỏ lại phía sau”

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và chăm lo tốt cho đời sống cán bộ, công nhân viên, Công ty Dược phẩm Hoa Linh cũng nhận thấy trách nhiệm của mình cần phải hành động, chung tay cùng cộng đồng khắc phục những khó khăn, hệ lụy mà dịch bệnh gây ra.

Cụ thể, từ ngày 22 - 24/5 vừa qua, công ty đã tham gia chương trình “Hội chợ 0 đồng” do công đoàn khu công nghiệp Đồng Văn (tỉnh Hà Nam) tổ chức (link video: https://www.youtube.com/watch?v=xmJesSJdRxY). Sự kiện dành cho các công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Tại chương trình, Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trao tặng hàng trăm suất quà là những sản phẩm thiết yếu, cần thiết cho đời sống của công nhân; Kèm theo đó là những chương trình bán hàng khuyến mãi, tặng quà miễn phí để cùng san sẻ những khó khăn mà người lao động gặp phải.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia chống dịch” của Chính phủ, chiều ngày 25/3, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Dược phẩm Hoa Linh đã trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh viện với mục đích hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng cho các y bác sĩ đang trực tiếp chống dịch. Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa để tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, Dược Phẩm Hoa Linh cũng đã tặng nước rửa tay cho hơn 250 bệnh viện, trường học trên toàn quốc - những địa điểm có nguy cơ cao chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

duoc pham hoa linh no luc cham lo doi song can bo cong nhan vien sau dich covid 19
Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã có những hoạt động ý nghĩa nhằm động viên toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng nhau vượt qua đại dịch

Không chỉ là những giá trị vật chất, Dược Phẩm Hoa Linh còn có những hoạt động cổ vũ tinh thần toàn dân chống dịch bằng clip nhảy “Ghen Cô Vy - Hoa Linh cover”, hiện đang được lan tỏa mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và chia sẻ (link video: https://www.youtube.com/watch?v=NPraJZ5eWWc).

Dược phẩm Hoa Linh hy vọng rằng, với những đóng góp nhỏ bé của mình, công ty sẽ góp phần cùng với Chính phủ, các y, bác sĩ và người dân cả nước từng bước khắc phục những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. Đồng thời, sớm khôi phục lại môi trường sản xuất kinh doanh, hoạt động cho doanh nghiệp và duy trì đời sống kinh tế - xã hội cho đất nước.

N.P

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

vnpoly cung cap soi cho adidas va target

VNPOLY cung cấp sợi cho ADIDAS và TARGET

TTTĐ - Sau hơn 2 năm vận hành thương mại trở lại, sản phẩm sợi do Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã khẳng định chất lượng và chinh phục các phân khúc cao trong nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có các thương hiệu hàng đầu thế giới là ADIDAS và TARGET.

Tin khác

[Xem thêm]
tt group kho i cong xay dung trung tam thuong mai tai thanh pho hai duong

T&T Group khởi công xây dựng Trung tâm thương mại tại thành phố Hải Dương

TTTĐ - Ngày 13/8, Tập đoàn T&T Group đã chính thức khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại - dịch vụ - giải trí phức hợp tại trung tâm TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Nằm trong khu vực đắc địa tại đô thị năng động bậc nhất trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc, dự án đã thu hút được sự quan tâm của người dân và chính quyền địa phương ngay trong ngày đầu khởi công.
vietjet dua hon 800 khach tu tam dich da nang tro ve nha

Vietjet đưa hơn 800 khách từ tâm dịch Đà Nẵng trở về nhà

TTTĐ - 9h00 sáng ngày 13/8, chuyến bay VJ2737 cất cánh, đưa 230 hành khách "mắc kẹt" tại thành phố Đà Nẵng về lại Hà Nội. Đây là chuyến bay đầu tiên mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet thực hiện nhằm hỗ trợ hành khách trở về nhà trong bối cảnh Đà Nẵng vẫn đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.
cung ung linh kien kieu oem giup thaco hoi nhap sau hon

Cung ứng linh kiện kiểu OEM giúp THACO hội nhập sâu hơn

TTTĐ - Là doanh nghiệp tiên phong phát triển công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn, THACO đã và đang đẩy mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện theo hình thức OEM (Original Equipment Manufacturer) cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
Xem phiên bản di động