Được tạm ứng 4,5 tỷ đồng, cầu thủ CLB Than Quảng Ninh tiếp tục thi đấu

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Sau khi đạt được một số thỏa thuận về tiền lương với Ban lãnh đạo CLB, các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh đã trở lại tập luyện và hướng đến trận đấu với CLB Hà Nội ở vòng 9 V-League 2021.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 10/4: Than Quảng Ninh được thưởng nóng sau “tâm thư” kêu cứu Bị nợ lương, cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh dọa bỏ trận Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 8/4: Đánh bại Sài Gòn, Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu bảng V-League 2021
Được tạm ứng 4,5 tỷ đồng, cầu thủ CLB Than Quảng Ninh tiếp tục thi đấu
Các cầu thủ Than Quảng Ninh xếp hàng chụp ảnh trước trận đấu tại V-League 2021

Ngày 9/4, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy và hàng loạt các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh đồng loạt đăng đàn trên mạng xã hội để kêu cứu vì bị nợ lương, thưởng dài hạn trong suốt một thời gian dài.

Nội dung bức "tâm thư" mà các cầu thủ đăng tải trên trang cá nhân là gần như giống nhau. Các cầu thủ nói rằng họ không nhận được lương từ tháng 9/2020 tới nay và không nhận được thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019, cùng các khoản tiền khác.

Đồng thời, các cầu thủ tuyên bố nếu mọi việc không được giải quyết, họ sẽ dừng lao động cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V-League 2021.

Ngay trong buổi sáng 10/4, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Ninh, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh đã có buổi họp với các cầu thủ để tìm ra tiếng nói chung về việc nợ lương, thưởng.

Trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo CLB cho biết sẽ tạm ứng trước 3,4 tháng lương cho các cầu thủ Than Quảng Ninh, dự kiến lên tới 4,5 tỷ đồng. Số tiền này dự kiến sẽ được gửi thẳng vào tài khoản cầu thủ trong vài ngày tới.

Ban lãnh đạo đội bóng cũng hứa hẹn trong tuần sau sẽ giải quyết việc nợ và tháo gỡ những khúc mắc khác.

Được tạm ứng 4,5 tỷ đồng, cầu thủ CLB Than Quảng Ninh tiếp tục thi đấu
Cầu thủ của Than Quảng Ninh quay trở lại tập luyện và thi đấu sau khi được ứng tiền lương

Trước đó, ngày 9/4, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có Quyết định thưởng số tiền 500 triệu đồng cho đội bóng nhờ đạt thành tích ấn tượng tại V-League 2021 (xếp nhì bảng xếp hạng).

Sau buổi làm việc, các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh quyết định quay trở lại tập luyện trong buổi chiều ngày 10/4 tại sân Cẩm Phả.

Trong buổi chiều cùng ngày, toàn đội sẽ di chuyển đến Thủ đô để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 9 V-League 2021 với CLB Hà Nội.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra và lúc 19h15 ngày 11/4.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 10/4: Than Quảng Ninh được thưởng nóng sau “tâm thư” kêu cứu Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 10/4: Than Quảng Ninh được thưởng nóng sau “tâm thư” kêu cứu
Bị nợ lương, cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh dọa bỏ trận Bị nợ lương, cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh dọa bỏ trận
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 8/4: Đánh bại Sài Gòn, Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu bảng V-League 2021 Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 8/4: Đánh bại Sài Gòn, Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu bảng V-League 2021
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
CLB Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc khởi đầu mùa giải hạng Nhì 2021 bằng trận hòa đầy kịch tính

CLB Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc khởi đầu mùa giải hạng Nhì 2021 bằng trận hòa đầy kịch tính

TTTĐ - Chiều 4/5, trên sân vận động tỉnh Hòa Bình đã khai mạc Giải bóng đá Hạng Nhì quốc gia 2021 và trận thi đấu đầu tiên của giải giữa đội Hòa Bình FC gặp đội Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Dù phải hành quân đến đất khách, vẫn giành được 1 điểm sau trận hòa 0-0 ngày ra quân.
Xem phiên bản di động