Vỉa hè nhiều tuyến phố xuống cấp
TTTĐ - Hà Nội đang đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị, trong đó có việc cải tạo và xây dựng vỉa hè. Tuy nhiên, theo ghi nhận thực tế của phóng viên, nhiều...
Dành cho quảng cáo
 • 10:54 - 28/12/2017
  Khách hàng “tố” Công ty TNHH Bảo hiểm FUBON Việt Nam từ chối bảo hiểm ?
  TTTĐ - Nộp đầy đủ tiền để mua bảo hiểm tự nguyện cho xe ô tô nhưng không may xảy ra va chạm lại bị từ chối được bảo hiểm, với lí do chưa nộp lệ phí.Sự thật trớ trêu đó lại xảy ra ngay giữa Thủ đô, khi khách hàng mua phải sản phẩm của Công ty TNHH Bảo hiểm FUBON (Việt Nam). Hơn thế, khi PV báo chí vào tìm hiểu thông tin còn bị người của Công ty Bảo hiểm này đe dọa.
 • 08:00 - 24/12/2017
  Giải pháp thu thuế đối với kinh doanh online
  TTTĐ - Theo một thống kê không chính thức, hiện nay có tới 35% doanh nghiệp đang bán hàng trên mạng xã hội và hàng triệu cá nhân, hộ kinh doanh đang bán hàng trên Facebook với doanh thu lớn nhưng không nộp thuế.
 • 15:00 - 16/12/2017
  Xử lý triệt để vi phạm trật tự xây dựng
  TTTĐ - Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Công văn số 11650/SXD-TTr gửi Ủy ban nhân dân một số quận, huyện và thị xã Sơn Tây về việc đôn đốc xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng trên địa bàn thành phố.
 • 17:49 - 14/12/2017
  Dự án South Building TASCO có tiếp tục bị xử phạt trật tự xây dựng?
  TTTĐ - Dù đã bị xử phạt trong lĩnh vực trật tự xây dựng, nhưng chủ đầu tư vẫn tiếp tục vi phạm. Điều đáng nói, việc sai phạm này làm ảnh hưởng tới cuộc sống của những người dân xung quanh.
 • 13:53 - 11/12/2017
  Hà Nội: Cần xử lý nghiêm hành vi lấn chiếm đường sắt để kinh doanh
  TTTĐ - Mới đây báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được phản ánh của người dân về việc một số quán cà phê tại ngõ 10 đường Điện Biên Phủ (phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội) kê bàn ghế ra giữa đường tàu cho khách nước ngoài ngồi ăn uống, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, mất an toàn chạy tàu đường sắt.
 • 10:44 - 03/12/2017
  Nghệ An: Nguyên cán bộ công ty thuê ốt kinh doanh rồi muốn chiếm đoạt luôn?
  TTTĐ - Dự án “Trung tâm Thương mại tổng hợp Anh Sơn” do Công ty Cổ phần Thương mại Miền Núi Nghệ An làm chủ đầu tư trên mặt bằng trên diện tích 455.7m2 ở khối 4, trị trấn Anh Sơn (Nghệ An) trong quá trình triển khai cũng đã gặp không ít khó khăn, trong vấn đề giải phóng mặt bằng. Một số hộ thuê ốt cố tình gây khó khăn, muốn chiếm đoạt, ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án.
 • 15:35 - 30/11/2017
  UBND quận Đống Đa cấp sổ đỏ sai quy hoạch, hợp thức hóa cho sai phạm?
  Bất bình trước việc hộ ông Lê Quang (số 15 ngách 12/12 phố Nguyễn Phúc Lai phường Ô Chợ Dừa) xây dựng lấn chiếm ngõ di chung, ông Đặng Quốc Tuấn liên tục có đơn gửi các cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, sau đó, ông bất ngờ nhận được câu trả lời từ UBND phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa): diện tích đất trên đã được quận Đống Đa cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ lâu rồi(?).
 • 09:07 - 25/10/2017
  Thanh Hóa: Giám đốc Bệnh viện đa khoa có “chống lệnh” UBND tỉnh?
  TTTĐ.VN - Mặc dù UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định, quy chế bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo quản lý rất chặt chẽ nhưng không hiểu vì lí do gì, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh này vẫn bất tuân để bổ nhiệm sai cán bộ, gây bức xúc trong dư luận.
 • 16:44 - 17/10/2017
  2.500 tấn rác tồn đọng tại thị xã Sơn Tây
  TTTĐ.VN – Gần một tháng nay người dân thị xã Sơn Tây (Hà Nội) phải chịu cảnh “sống chung với rác”.
 • 09:29 - 16/10/2017
  Tại khu đô thị Đặng Xá: Chợ cóc lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm mất an toàn giao thông
  TTTĐ.VN - Phản ánh đến Đường dây nóng, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, người dân cho biết, từ lâu nay, tại khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) xuất hiện một khu “chợ cóc” hoạt động thường xuyên.
 • 08:00 - 13/10/2017
  Xe quá tải vẫn tung hoành trên nhiều tuyến đê
  TTTĐ.VN- Theo Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội, hiện trạng hầu hết các tuyến đê thuộc địa bàn thành phố đề được kết hợp làm đường giao thông, trong đó các tuyến đê cấp III đến cấp đặc biệt mặt đê đã cơ bản được cứng hóa.
1 2 3