Thanh Hóa: Xưởng tái chế nhựa “bức tử” người dân
TTTĐ - Mỗi khi sản xuất, xưởng tái chế nhựa gây ra khói bụi mịt mù, mùi hôi, khét khó chịu xộc vào mũi khiến có người bị ngất xỉu khi ngửi phải.
Dành cho quảng cáo
 • 17:32 - 28/04/2018
  Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng bị “tố” tắc trách gây chết bé 7 tháng tuổi
  TTTĐ - Từ ngày mất con, vợ chồng anh Nguyễn Văn Võ và chị Nguyễn Thị Loan chưa có một giấc ngủ trọn vẹn. Bữa cơm nào anh Võ cũng đẫm nước mắt, mỗi khi nghĩ về cái chết đầy oan ức của đứa trẻ vẫn chưa được làm sáng tỏ. Trong khi đó, Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) lại trả lời quanh co, chỉ đưa cho gia đình anh 1 tờ công văn coi như hết trách nhiệm…
 • 15:20 - 27/04/2018
  Huyện Mê Linh: Bãi vật liệu xây dựng, trạm trộn bê tông không phép thách thức pháp luật?
  TTTĐ- Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép xây dựng Trạm trộn bê tông nhưng Công ty TNHH Anh Sáng vẫn ngang nhiên hoạt động từ nhiều năm nay. Trong khi đó các cơ quan chức năng của UBND xã Văn Khê đang tỏ ra "bất lực" trong việc xử lý.
 • 15:12 - 20/04/2018
  Có hay không việc “bảo kê” xe quá tải từ Hải Dương về Hải Phòng?
  TTTĐ - Theo phản ánh từ nhiều người dân, đã hơn một năm trở lại đây tình trạng xe quá tải chở vật liệu xây dựng gạch, cát, đá... hoành hành tại Hải Phòng. Những xe này ngang nhiên đi thành đoàn giữa ban ngày, thậm chí hiên ngang vượt qua các chốt trạm của CSGT mà không hề bị xử lí. Người dân hoài nghi cho rằng chắc phải có sự “bảo kê” của CSGT?
 • 10:01 - 19/04/2018
  Nghệ An: Hợp tác xã Đại Huệ bỏ rơi quyền lợi xã viên?
  TTTĐ - Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô vừa nhận được đơn phản ánh của một số người dân khối Tân Lâm, Tân Phúc, Tân Lộc (thuộc phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An) - là xã viên Hợp tác xã Trung Dũng (nay là HTX Đại Huệ) về việc bị bỏ rơi quyền lợi từ khi cổ phần hóa năm 1993. Chính quyền sở tại không giải quyết dứt điểm vụ việc, gây ra việc khiếu kiện kéo dài.
 • 00:00 - 19/04/2018
  Trâu, bò ra đồng gặm cỏ phải đóng phí
  TTTĐ - Các hộ gia đình phải đóng phí đồng cỏ và phí thế chấp chính con trâu, con bò của gia đình cho HTX khi thả trâu, bò ra đồng ăn cỏ. Sự việc này diễn ra nhiều năm nay ở xã Thiệu Dương (TP Thanh Hóa) khiến người nông dân vô cùng bức xúc.
 • 12:04 - 18/04/2018
  Điều tra xử lý nghiêm đối tượng hành hung người cao tuổi
  TTTĐ - Mới đây báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được đơn tố cáo của bà Phạm Thị Thành (76 tuổi, thường trú tập thể Ủy Ban kiểm tra Trung ương Đảng, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội), tố cáo đối tượng Dương Thị Phượng (ở cùng khu tập thể) đã hành hung hai vợ chồng bà phải nhập viện cấp cứu.
 • 17:20 - 12/04/2018
  Nghệ An: Dịch vụ bưu điện chuyển tiền nhanh còn bất cập
  TTTĐ - Báo Tuổi trẻ Thủ đô VP tại Nghệ An vừa được phản ánh của người dân, về việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của bưu điện còn nhiều bất cập.
 • 12:28 - 12/04/2018
  Chấp hành viên hạn chế về năng lực vẫn được giao thi hành án!
  TTTĐ - Một Chấp hành viên (CHV) bị đơn vị đánh giá là “hạn chế về năng lực” và bị Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hà Nội kết luận sai phạm nhưng vẫn được tiếp tục giao thi hành án. Sự thật đó đang xảy ra tại Chi cục THADS quận Ba Đình (Hà Nội).
 • 10:37 - 12/04/2018
  Nạn đổ trộm phế thải vẫn tái diễn
  TTTĐ - Tại nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay vẫn diễn ra tình trạng đổ trộm phế thải xây dựng khiến môi trường bị ô nhiễm và cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề.
 • 15:16 - 10/04/2018
  Chủ tịch UBND TP. Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, xử lí dứt điểm vi phạm tại bãi xe không phép
  TTTĐ - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản số 1482/UBND-TKBT về việc kiểm tra thông tin báo chí nêu về đất dự án hàng nghìn m2, bị “biến” thành bãi xe không phép tại xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì (Hà Nội).
 • 00:00 - 10/04/2018
  Người dân kéo lên xã phản đối nạn cát tặc với chính quyền
  TTTD - Gần như diện tích bãi bồi của dân bị sạt lở, hoa màu bị cuốn trôi. Không những vậy, 3 ngôi mộ của người dân cũng bị sạt lở xuống sông Chu do vấn nạn cát tặc. Tình trạng cát tặc lộng hành đã không được chính quyền xử lý nghiêm minh, dẫn đến hàng trăm hộ dân xã Thiệu Đô (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) bức xúc.
1 2 3