Dương Triệu Vũ lần đầu song ca cùng Hồng Ngọc trên đất Mỹ

Điện ảnh - Âm nhạc -
In bài viết

TTTĐ - Dương Triệu Vũ bày tỏ tình càm vô cùng yêu mến người chị thân thiết và đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm đại dịch, nam ca sĩ và Hồng Ngọc có dịp được đứng chung sân khấu với nhau tại xứ cờ hoa. Cả hai mang đến những khoảnh khắc thăng hoa vô cùng ăn ý, được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng Như Quỳnh

Sau 2 năm dịch bệnh covid, Dương Triệu Vũ mới có dịp trở lại Mỹ. Vì dù về Việt Nam hoạt động ca hát nhưng nam ca sĩ vẫn giữ căn nhà riêng của mình. Anh có dịp hội ngộ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng: Minh Tuyết, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Quang Dũng… chuẩn bị cho lịch diễn dày đặc và kéo dài tại đây đến hết tháng 2/2022.

Dương Triệu Vũ và Hồng Ngọc vui mừng gặp lại nhau
Dương Triệu Vũ và Hồng Ngọc vui mừng gặp lại nhau

Trong show diễn mới, Hồng Ngọc và Dương Triệu Vũ có dịp đứng chung sân khấu cùng nhau trong ca khúc “Trả nợ tình xa". Anh chia sẻ: "Hồng Ngọc là một người chị mà Vũ vô cùng yêu mến từ lúc chưa đi hát". Sau này quen biết nhau, tình cảm của họ đã kéo dài gần hai chục năm.

Dương Triệu Vũ lần đầu song ca cùng Hồng Ngọc trên đất Mỹ

Hội ngộ sau thời gian dài, cả hai cũng vui vẻ trò chuyện và có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trong hậu trường. Sau những liveshow hoành tráng tại những địa điểm đẳng cấp tại Việt Nam, Dương Triệu Vũ ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả cũng như đánh giá cao sự đầu tư chỉn chu của anh trong âm nhạc.

Dương Triệu Vũ lần đầu song ca cùng Hồng Ngọc trên đất Mỹ

Ca sĩ Hồng Ngọc đang viên mãn với cuộc sống tại Mỹ bên chồng và con. Dương Triệu Vũ cũng chúc mừng nữ ca sĩ Hồng Ngọc khi cô đã lấy lại được hoàn toàn nét đẹp rạng rỡ sau tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng mặt vào đầu năm 2020.

Được biết, Hồng Ngọc bị bỏng nặng vùng mặt do tai nạn nổ nồi xông hơi. Nữ ca sĩ từng nghĩ sẽ không thể lấy lại được khuôn mặt nguyên vẹn nhưng sau thời gian điều trị, nhan sắc của Hồng Ngọc đã trở về như lúc đầu, thậm chí không có một vết sẹo.

Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh
Ca sĩ Lê Quỳnh Phương xúc động hát ca khúc lấy cảm hứng từ “Tìm em giữa ngàn sao lấp lánh” Ca sĩ Lê Quỳnh Phương xúc động hát ca khúc lấy cảm hứng từ “Tìm em giữa ngàn sao lấp lánh”
Nhạc sĩ Đinh Phương Anh lan tỏa tình yêu âm nhạc qua sóng phát thanh Nhạc sĩ Đinh Phương Anh lan tỏa tình yêu âm nhạc qua sóng phát thanh
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động