Thứ ba 09/08/2022 09:09 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Duy Chiến Furniture - nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Bình

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Gỗ nhựa Việt Ý và thương hiệu Viwood vừa có thêm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gỗ công nghiệp tại Thái Bình, với tiêu chí đưa sản phẩm xanh sạch đẹp an toàn cho sức khỏe đến người tiêu dùng.

Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng hệ thống nhà phân phối tại Thái Nguyên Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng nhà phân phối tại Sơn La Tấm ốp gỗ nhựa chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Tĩnh Dũng Thảo nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An Gỗ nhựa Việt Ý ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền tại Đồng Nai

Gỗ Nhựa đang là sản phẩm được khác hàng và các nhà thầu ưu chuộng trong thời gian gần đây. Dù là loại vật liệu mới, nhưng dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm từ khách hàng bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó.

Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm gỗ nhựa, trong đó nổi bật là thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD do Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý sản xuất theo tiêu chuẩn Italia đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dung ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng đó bà Nguyễn Thị Thơm - Giám đốc Duy Chiến Furniture là địa chỉ phân phối vật liệu xây dựng và thi công hàng đầu tại Thái Bình quyết định ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD trên địa bàn.

Lễ kí kết hợp đồng nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại tỉnh Thái Bình
Lễ kí kết hợp đồng nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại tỉnh Thái Bình

Với sứ mệnh “Vật liệu tốt hơn cho một thế giới tốt đẹp hơn”, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý hướng đến các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD mang tính độc đáo cao, bền vững với thời gian và thân thiện với môi trường.

Công ty cổ phẩn gỗ nhựa Việt Ý tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp gỗ nhựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra, công ty không ngừng cải tiến máy móc, quy trình sản xuất, thiết bị và công nghệ nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng nhất. Góp phần xây dựng không gian sống cao cấp cho mọi khách hàng.

Gỗ nhựa Việt Ý mong muốn đem sản phẩm đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng và được trở thành đối tác của nhiều nhà đại lí, phân phối trong cả nước. Việt Ý hướng đến xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác và hợp tác thường xuyên để cùng phát triển kinh doanh.

Tổng kho tại Thái Bình - Nhà phân phối Duy Chiến

Công ty TNHH Duy Chiến Furniture

Địa chỉ: 132 Trần Thái Tông ,tổ 29 phường Bồ Xuyên, Tp Thái Bình

Điện thoại: 0904395106

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

TTTĐ - Ngày 3/8/2022, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank, UPCoM: KLB) tăng vốn điều lệ từ 3.652,8 tỷ đồng lên 4.231,2 tỷ đồng theo phương án tăng vốn điều lệ đã được ĐHĐCĐ thường niên 2022 thông qua. Đồng thời, HOSE thông báo đã nhận hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của KienlongBank.
Tin khác
[Xem thêm]
Chuyển đổi số ngành Ngân hàng: Nam A Bank “trình làng” nhiều công nghệ ưu việt

Chuyển đổi số ngành Ngân hàng: Nam A Bank “trình làng” nhiều công nghệ ưu việt

TTTĐ - Sáng 4/8, “Ngày chuyển đổi số” ngành Ngân hàng đã diễn ra tại Hà Nội, chương trình do Ngân hàng Nhà nước tổ chức với nhiều hoạt động nổi bật. Đồng hành cùng sự kiện, Nam A Bank đã giới thiệu nhiều công nghệ tài chính ưu việt đến đại biểu và khách hàng tham dự.
Xem phiên bản di động