Egroup ra mắt nền tảng học tiếng Anh tương tác trực tuyến eKidPro

Giáo dục -

TTTĐ - Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Omni School, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Egroup vừa ra mắt nền tảng học tiếng Anh tương tác trực tuyến trong môi trường hoạt hình eKidPro tại Việt Nam.

Egroup và hành trình về nguồn "tri ân đất lửa anh hùng" Egroup ra mắt chuỗi trung tâm tư duy và sáng tạo đầu tiên tại Hà Nội

Khác với các hình thức học online thông thường đó, eKidPro là một trong những nền tảng học tiếng Anh online đầu tiên do người Việt triển khai toàn bộ, thực sự có sự tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học viên.

Đây là sản phẩm tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0 dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định đánh giá cao và xuất sắc đạt giải Danh hiệu Sao Khuê 2020 ngay lần đầu tham gia vào tháng 5/2020.

Theo đó, với ứng dụng công nghệ đa phương tiện trên nền tảng riêng, eKidPro bảo đảm được tính bảo mật và tính tương tác cao. Quá trình học được tiến hành trực tiếp với giáo trình số hóa sinh động, giáo viên và học viên có thể thao tác trên giáo trình trực tiếp theo thời gian thực. Đó cũng là khác biệt nổi bật so với các hình thức học online theo kiểu gửi file mềm tài liệu, slide được soạn sẵn hoặc các link bài giảng được sưu tầm trên Youtube cho học sinh tự học và tham khảo như một số cơ sở giáo dục áp dụng tạm thời trong mùa dịch vừa qua.

1121 03cef49d6ade8380dacf
Ông Mai Duy Quang - Phó chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, CEO của eKidPro chia sẻ về sản phẩm tại sự kiện

eKidPro là nền tảng học tiếng Anh tương tác trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đại học Brown (Mỹ) có lịch sử hơn 250 năm. Giáo trình đã được áp dụng, kiểm định nhiều năm tại hàng vạn trường ở vực châu Á. Tại Việt Nam, sản phẩm này đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định đánh giá cao và đạt giải Danh hiệu Sao Khuê 2020.

Với mức học phí từ 1-3 triệu đồng/tháng, phù hợp với hầu hết các gia đình Việt Nam, eKidPro mang đến giá trị giáo dục chuẩn quốc tế tới học viên qua môi trường đào tạo hiện đại và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Đặc biệt, học viên được trải nghiệm tổ hợp phương pháp học SCB (Student - centered Learning, Communicative Approach, Blended Learning) phổ biến trên thế giới. Với phương pháp này, học viên sẽ thực sự được đặt vào vị trí trung tâm, được chủ động trao đổi với giáo viên. Học viên được học 1 kèm 1, 1 kèm 3 trong môi trường hoạt hình ấn tượng, phù hợp với tâm lý của học viên nhỏ tuổi. Chuẩn đầu ra của trẻ em theo lộ trình đào tạo eKidPro là 6,5 điểm IELTS.

Hơn nữa, sản phẩm học tiếng Anh này còn được áp dụng trí tuệ nhân tạo. Mỗi buổi học của eKidPro đều được ghi băng và phân tích nhằm nhận biết, đánh giá được cảm xúc và sự tập trung của mỗi học viên trong từng tiết học để điều chỉnh phương pháp dạy, lộ trình học tập phù hợp với từng học viên nhằm đạt kết quả cao nhất.

2313 ekidpro20
Nhóm sáng lập giải đáp các thắc mắc xung quanh sản phẩm nền tảng tiếng Anh tương tác trực tuyến trong môi trường hoạt hình eKidPro

Cũng chính nhờ sự ứng dụng của công nghệ hiện đại, phụ huynh có thể dễ dàng quan sát và cảm nhận được tiến độ học tập hàng ngày của con theo thời gian thực, ở bất cứ nơi đâu, kể cả đang đi công tác nước ngoài thông qua chế độ quan sát từ xa.

Việc ra mắt eKidPro với những ưu điểm nổi trội được kỳ vọng đáp ứng chính xác nhu cầu thực tế của đại đa số các phụ huynh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp trở lại cũng như xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ông Mai Duy Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, Giám đốc eKidPro kỳ vọng eKidPro sẽ đón 50.000 học sinh trong 8-10 tháng tới.

ĐHĐCĐ Apax Holdings (IBC): Dự kiến đạt doanh thu hợp nhất 2.250 tỷ đồng năm 2020 ĐHĐCĐ Apax Holdings (IBC): Dự kiến đạt doanh thu hợp nhất 2.250 tỷ đồng năm 2020
Mô hình học tiếng Anh trực tuyến "gây sốt" trong mùa dịch Mô hình học tiếng Anh trực tuyến "gây sốt" trong mùa dịch
Kênh youtube giáo dục mầm non STEAMe GARTEN được nhiều phụ huynh tin dùng Kênh youtube giáo dục mầm non STEAMe GARTEN được nhiều phụ huynh tin dùng
Để học sinh Việt Nam không “đứt gãy” giấc mơ du học mùa dịch Covid-19 Để học sinh Việt Nam không “đứt gãy” giấc mơ du học mùa dịch Covid-19
Apax virtual school: Mô hình học trực tuyến chuẩn thế giới Apax virtual school: Mô hình học trực tuyến chuẩn thế giới
Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

TTTĐ - Chương trình Sữa học đường tại Bình Định khởi động từ năm học 2019 – 2020 với mục đích cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em trên địa bàn tỉnh. Theo nhiều phụ huynh, giáo viên, bên cạnh công tác tuyên truyền, sự đồng lòng của các cấp thì chất lượng của sữa là một yếu tố quan trọng giúp “lấy được lòng” phụ huynh.
Thí sinh đã xác nhận nhập học không được điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh đã xác nhận nhập học không được điều chỉnh nguyện vọng

TTTĐ - Hôm nay (ngày 19/9), thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào đại học, cao đẳng (ĐH-CĐ). Để tránh xảy ra những nhầm lẫn đáng tiếc có thể ảnh hưởng đến quyền lợi thí sinh, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT) có một số lưu ý quan trọng tới thí sinh và các điểm tiếp nhận hồ sơ khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (NVĐKXT).
Khởi công xây dựng trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam tài trợ

Khởi công xây dựng trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam tài trợ

TTTĐ - Tháng 9/2020, trường tiểu học Phú Thanh (thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây là trường học thứ 9 do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tài trợ xây dựng và là trường thứ 4 Chubb Life Việt Nam phối hợp tài trợ cùng Chubb Charitable Foundation - International, với trị giá 2,5 tỷ đồng (tương đương 107.500 đô la Mỹ).
Tin khác
[Xem thêm]
Ngưỡng đảm bảo chất lượng ngành đào tạo giáo viên từ 16,5 đến 18,5 điểm

Ngưỡng đảm bảo chất lượng ngành đào tạo giáo viên từ 16,5 đến 18,5 điểm

TTTĐ - Sáng 17/9, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc, Hội đồng tư vấn xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học và ngành giáo dục mầm non trình độ cao đẳng năm 2020 đã họp thảo luận, phân tích dữ liệu, xác định và thống nhất ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.
Ngưỡng đầu vào nhóm ngành sức khỏe cao nhất là 22 điểm

Ngưỡng đầu vào nhóm ngành sức khỏe cao nhất là 22 điểm

TTTĐ - Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT để tuyển sinh nhóm ngành sức khỏe có chứng chỉ, hành nghề trình độ đại học năm 2020 đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của tất cả các tổ hợp gồm 3 bài thi, môn thi dao động từ 19 đến 22 điểm.
Hà Nội: Hiệu trưởng công khai, minh bạch, quyết liệt chống lạm thu

Hà Nội: Hiệu trưởng công khai, minh bạch, quyết liệt chống lạm thu

TTTĐ - Như một câu chuyện chưa từng cũ, đầu năm học là thời điểm chuyện thu – chi ở trường học nóng hơn bao giờ hết. Dù có văn bản chỉ đạo từ Bộ, ngành nhưng chuyện lạm thu vẫn diễn ra thường xuyên, núp bóng dưới nhiều hình thức. Chống lạm thu không đơn thuần là việc siết chặt, chấn chỉnh kịp thời từ các ban ngành mà hơn hết là ý thức, sự chuẩn mực từ đội ngũ nhà giáo và đặc biệt lãnh đạo các trường học.
Xem phiên bản di động