Thứ ba 16/08/2022 04:43 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Elite Fitness lan tỏa yêu thương cùng tổ chức Sáng kiến Ung thư Muối

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Phối hợp cùng SCI Tổ chức Sáng kiến ung thư muối (Salt Cancer Initiative) triển khai Dự án Yoga miễn phí cho bệnh nhân ung thư từ năm 2017, 5 năm qua, Elite Fitness đã trở thành đơn vị tài trợ địa điểm cho hoạt động này hàng tuần tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Sinh nhật 10 tuổi, Elite Fitness tri ân hội viên bằng quà tặng “khủng”: iPhone 12 Promax và 40 tỷ đồng ưu đãi Khám sức khỏe từ thiện cho phụ nữ khuyết tật trên địa bàn huyện Đông Anh Hơn 3.200 công nhân tại 6 tỉnh, thành được khám bệnh, phát thuốc miễn phí

"Lớp Yoga Miễn Phí Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư" nằm trong các dự án trọng điểm của SCI - Tổ chức Sáng kiến ung thư muối (Salt Cancer Initiative) triển khai nhằm gắn kết cộng đồng bệnh nhân cùng nhau sẻ chia, giúp nâng cao sức khỏe và lan toả tinh thần sống tích cực.

Elite Fitness lan tỏa yêu thương cùng tổ chức Sáng kiến Ung thư Muối

Hàng tuần, vào mỗi sáng Chủ nhật, lớp lại được tổ chức tại 6 địa điểm thuộc 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM trên tổng số 9 địa điểm mà SCI đang triển khai. Đó là tại các CLB Elite Phạm Ngọc Thạch, Elite Long Biên, Elite Thăng Long (Hà Nội), Elite Đồng Khởi, Elite Thảo Điền (TP.HCM) và Elite Đà Nẵng. Các bài tập được soạn riêng cho từng nhóm bệnh nhân để đảm bảo tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần cho các học viên.

Chia sẻ về hoạt động này, cô Vũ Kiều Anh (Quận Long Biên – Hà Nội) bày tỏ “Trước đây, khi bị bệnh mình có cảm giác tự ti, rất ngại tiếp xúc với mọi người. Nhưng đến khi gặp gỡ mọi người ở đây, ai cũng trải qua thời kỳ điều trị và dần dần hồi phục, tôi cảm thấy có nhiều đồng cảm. Các cô giáo giúp đỡ, hướng dẫn những động tác tập để lưu thông máu, phần người mình bị đau được luyện tập thì thấy nhẹ đi rất nhiều.”

Là một giảng viên lâu năm của hoạt động này, chị Tuyết Hương chia sẻ: “Tôi thực sự xúc động mỗi giờ đứng lớp để chia sẻ với mọi người. Vì rất có thể thời gian sau nữa tôi sẽ không được gặp lại một ai đó trong số họ.”

Thông qua dự án này, Elite Fitness mong muốn tại mỗi địa điểm, không chỉ là một phòng tập đơn thuần, mà còn là những “ngôi nhà chung” để các “chiến binh” ung thư cùng nhau rèn luyện sức khỏe, sống tích cực và vững vàng vượt mọi thử thách bệnh tật.

Hoạt động này cũng nằm trong định hướng và sứ mệnh lan tỏa cảm hứng luyện tập và sống khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng mà tập đoàn BIM Group cũng như Elite Fitness theo đuổi trong suốt các năm qua.

Elite Fitness lan tỏa yêu thương cùng tổ chức Sáng kiến Ung thư Muối

Elite Fitness không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao. Hơn thế nữa, đó là niềm đam mê, nhiệt huyết của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện.

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã bắt đầu hành trình truyền cảm hứng cho cộng đồng về lối Sống Ưu tú với Câu lạc bộ fitness đầu tiên tại 51 Xuân Diệu - Hà Nội, sau đó trở thành hệ thống Câu lạc bộ thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu do tập đoàn BIM Việt Nam làm chủ với 14 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc.

14 câu lạc bộ, gần 30.000 hội viên và 1.000 nhân viên là những dấu ấn Elite Fitness đạt được trong 12 năm qua. Với sứ mệnh truyền cảm hứng về phong cách sống tích cực, Elite Fitness là nơi để mọi người gặp gỡ, kết nối và thiết lập cộng đồng sống Ưu tú trải dài trên khắp dải đất hình chữ S.

Dung Hà
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Cảnh giác 5 bệnh truyền nhiễm xuất hiện cùng lúc

Cảnh giác 5 bệnh truyền nhiễm xuất hiện cùng lúc

TTTĐ - Bên cạnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến khó lường, người dân tại Hà Nội cần cảnh giác các bệnh truyền nhiễm hay gặp khác trong mùa thu như cúm A/B, sốt xuất huyết Dengue, virus hợp bào hô hấp (RSV) hay bệnh chân tay miệng.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động