Em bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga đã mất do nhiễm trùng máu

Sức khỏe -

TTTĐ - Chiều 29/6, đại diện Phòng Công các xã hội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), cho biết em bé sơ sinh Nguyễn Văn An bị bỏ rơi ở hố ga (Sơn Tây, Hà Nội) đã qua đời lúc 13h30 chiều nay (29/6) sau gần 3 tuần điều trị vì sốc nhiễm khuẩn và nhiễm trùng máu nặng.

em be so sinh bi bo roi duoi ho ga da mat do nhiem trung mau

Bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga đã mất do nhiễm trùng máu

Bài liên quan

Em bé bị bỏ rơi ở hố ga không hỏng giác mạc

Sức khoẻ bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới nắng nóng 40 độ C đang tiến triển tốt

Nam phi công BN91 đang phục hồi chức năng toàn diện trước khi về nước

Thêm 2 ca mắc Covid-19 từ Kuwait trở về đã được cách ly ngay khi nhập cảnh

Bệnh viện Đa khoa Xanh - Pôn đã phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị cho bé An. Các bác sĩ đã cố gắng hết sức để cứu chữa nhưng tình trạng sốc nhiễm khuẩn, nhiễm trùng máu nặng nên bệnh nhi không qua khỏi.

Trước đó, bé Nguyễn Văn An (tên do các bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn) được Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây chuyển đến viện vào ngày 9/6. Bệnh nhi bị bỏ rơi ở một hố ga tại thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây. Bé được người dân phát hiện trong tình trạng còn nguyên dây rốn vào chiều 8/6. Lúc này, bé không được mặc quần áo, bị kiến, dòi bu đầy mắt, mũi, miệng, tai và cuống rốn.

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, mẹ của bé được xác định là P.T.T (31 tuổi, ở huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Người phụ nữ này cho biết chưa lập gia đình, không có công việc ổn định, do hoàn cảnh khó khăn nên đã bỏ lại bé sau khi tự đẻ.

Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

them 22 ca mac moi covid 19

Thêm 22 ca mắc mới Covid-19

TTTĐ - Chiều 13/8, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết đã ghi nhận 22 ca mắc mới Covid-19, trong đó 14 ca ghi nhận tại Đà Nẵng, 2 ca tại Quảng Nam, 1 ca tại Quảng Trị và 5 ca tại Khánh Hòa được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động