Emirates bổ sung 10 thành phố mới vào mạng lưới dịch vụ hành khách, hỗ trợ kết nối

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Ngày 18/6, Emirates thông báo hãng sẽ triển khai thêm dịch vụ hành khách trên các chuyến bay định kỳ tại 10 thành phố bao gồm Colombo (từ 20/6), Sialkot (từ 24/6) Istanbul (từ 25/6), Auckland, Beirut, Brussels, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (từ 1/7), Barcelona và Washington DC (từ 15/7).

emirates bo sung 10 thanh pho moi vao mang luoi dich vu hanh khach ho tro ket noi

Emirates mang tới nhiều lựa chọn di chuyển hơn khi tăng tần suất của 14 đường bay hiện có trong tháng Bảy

Bài liên quan

Các đóng góp của Skywards Miles giúp Emirates tạo nên sự thay đổi lớn đến đời sống người dân

Emirates tăng trưởng dịch vụ tại thị trường Việt Nam

Emirates tái khẳng định cam kết xanh vào ngày Môi trường thế giới

Cục Hàng không xin giảm giá dịch vụ chặng đường bay Dubai – Hà Nội – Dubai.

Các chuyến bay của Emirates từ Sri Lanka, Việt Nam và Pakistan sẽ chỉ vận chuyển hành khách xuất cảnh tới Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và các điểm đến khác. Tại Việt Nam, các chuyến bay của Emirates sẽ chỉ chở hành khách từ Việt Nam đi không chở hành khách từ các nơi khác đến Việt Nam.

Với hoạt động này, Emirates sẽ nâng tổng số địa điểm cung cấp dịch vụ hành khách của hãng lên 40 thành phố trên thế giới, mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho những khách hàng mong muốn hồi hương hoặc cần di chuyển cho các mục đích thiết yếu khác.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Emirates cho biết: “Nhờ có sự hỗ trợ và hợp tác của chính phủ UAE, Emirates đã có thể cung cấp các chuyến đi thuận lợi và an toàn cho những hành khách cần di chuyển và chúng tôi mong muốn sẽ có thêm các chuyến bay tới nhiều điểm đến hơn nữa trong những tuần sắp tới. Thông báo gần đây của Chính phủ UAE trong công tác hỗ trợ việc đi lại của người dân và cư dân UAE được dễ dàng hơn, cho thấy cách tiếp cận kỹ lưỡng mà đất nước chúng tôi đang thực hiện nhằm nối lại các hoạt động kinh tế và khi chúng tôi dần cung cấp trở lại các dịch vụ thông thường, ưu tiên số một của Emirates sẽ luôn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, phi hành đoàn và cộng đồng của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, trong tháng Bảy, Emirates sẽ mở thêm các chuyến bay tới London Heathrow, Manchester, Frankfurt, Paris, Zurich, Madrid, Amsterdam, Copenhagen, Dublin, New York JFK, Toronto, Kuala Lumpur, Singapore và Hồng Kông (Trung Quốc).

Hành khách có thể đặt vé tới các điểm đến tại khu vực Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu hoặc châu Mỹ một cách thuận tiện thông qua điểm quá cảnh tại Dubai, với điều kiện đáp ứng các yêu cầu về di chuyển cũng như xuất nhập cảnh của quốc gia đến.

Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến tại emirates.com hoặc thông qua đại lý. Để biết thêm thông tin về các chuyến bay của Emirates hoặc các dịch vụ hiện có, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn/vietnamese/help/our-current-network-and-services/

Sức khỏe và an toàn là ưu tiên hàng đầu: Emirates đã triển khai một loạt các biện pháp toàn diện cho từng giai đoạn trên hành trình của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, tổ bay và nhân viên mặt đất. Tất cả các hành khách đều được trang bị bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí gồm khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn tay và khăn lau kháng khuẩn. Vui lòng truy cập www.emirates.com/vn/vietnamese/help/your-safety/ để biết thêm thông tin về các biện pháp phòng chống cũng như các dịch vụ hãng cung cấp trên mỗi chuyến bay.

Quy định hạn chế di chuyển: Khách hàng được nhắc rằng các lệnh hạn chế di chuyển hiện vẫn còn hiệu lực và hành khách sẽ chỉ được lên máy bay nếu họ đáp ứng được các tiêu chí cũng như yêu cầu về nhập cảnh của các quốc gia điểm đến. Công dân UAE hồi hương có thể tìm hiểu về các yêu cầu mới nhất tại www.emirates.com/vn/vietnamese/help/flying-you-home/

Minh Việt

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".
bsr san sang cho chien dich 51 ngay dem

BSR sẵn sàng cho “chiến dịch 51 ngày đêm”

TTTĐ - Hàng nghìn công nhân, kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và nhà thầu sắp bước vào “chiến dịch nóng bỏng” trên công trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, như cách ví của cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR về mỗi đợt bảo dưỡng tổng thể.
6 thang dau nam nam a bank tap trung nguon luc chung tay day lui covid 19

6 tháng đầu năm, Nam A Bank tập trung nguồn lực chung tay đẩy lùi Covid-19

TTTĐ - 6 tháng đầu năm 2020, Nam A Bank đã chú trọng củng cố hoạt động, tập trung mọi nguồn lực với hàng loạt chương trình đồng hành “chia khó” cùng khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng của Nam A Bank vẫn tăng trưởng khả quan, đặc biệt các chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường… sắp chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2020.

Tin khác

[Xem thêm]
gia tri thuong hieu vinamilk duoc dinh gia hon 24 ti do la my

Giá trị thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỉ đô la Mỹ

TTTĐ - Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam “định giá” hơn 2,4 tỷ đô la Mỹ, tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ đô la Mỹ, tăng 22% so với danh sách năm 2019.
Xem phiên bản di động