×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Ethiopia ngừng hoạt động của phi đội Boeing 737 MAX 8

Thế giới 24h | Thứ hai, 11/03/2019 14:48 (GMT+7)
Ethiopia ngừng hoạt động của phi đội Boeing 737 MAX 8

Một chiếc Boeing 737-800 của Ethiopian Airlines đỗ tại sân bay quốc tế Bole, Ethiopia. (Nguồn: AP)

Hãng hàng không Ethiopia Airlines thông báo đã ngừng khai thác phi đội Boeing 737 MAX 8, một ngày sau vụ tai nạn của máy bay thuộc loại này làm toàn bộ 157 người thiệt mạng.

Bài liên quan

Theo AFP, ngày 11/3, hãng hàng không Ethiopian Airlines thông báo đã ngừng khai thác phi đội Boeing 737 MAX 8, một ngày sau vụ tai nạn của máy bay thuộc loại này làm toàn bộ 157 người thiệt mạng.

Trong một tuyên bố trên mạng xã hội Twitter, hãng hàng không trên nêu rõ: "Sau vụ tai nạn thảm khốc của máy bay mang số hiệu ET 302... hãng hàng không Ethiopian Airlines đã quyết định ngừng hoạt động của toàn bộ phi đội B-737-8 MAX từ ngày hôm qua 10/3 cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn song chúng tôi phải quyết định ngừng hoạt động của phi đội đặc biệt này như một sự phòng ngừa an toàn bổ sung."

Cùng ngày, Trung Quốc cũng có quyết định tương tự đối với phi đội Boeing 737 MAX 8 của nước này.

Theo Vietnamplus.vn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Nhật Bản hút du khách bằng tàu Hello Kitty siêu đáng yêu
TTTĐ – Tàu cao tốc được trang trí theo chủ đề Hello Kitty vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của...
World Cup 2018: Chủ nhà Nga “thắng” trên nhiều mặt trận
TTTĐ - Kéo dài hơn một tháng qua, giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức thành công đã mang lại nhiều thắng lợi cho nước chủ nhà...